Tư vấn chọn công ty may áo thun đồng phục giá rẻ tphcm

may đồng phục áo thun giá rẻ cho các công ty doanh nghiệp tại tphcm

Có rất nhiều công ty may áo thun đồng phục giá rẻ tphcm đang hoạt động, song không phải công ty nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng. Nếu lựa chọn không cẩn thận, bạn sẽ rất dễ ngậm trái đắng, đúng với câu nói “của rẻ là của ôi”.

Chỉ cần gõ từ khóa “áo thun đồng phục giá rẻ tphcm” lên Google, bạn sẽ thấy tình hình “cung – cầu” đối với dịch vụ này phức tạp đến thế nào.

áo thun đồng phục trường FPT

Chính vì thế, dù có rất nhiều công ty may đang hoạt động, nhưng nhiều khách hàng vẫn không biết làm thế nào để chọn được nơi uy tín, đáng gửi gắm niềm tin. Đặc biệt, với những doanh nghiệp, tổ chức muốn may áo thun đồng phục giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng thì vấn đề này càng trở nên khó khăn hơn.

Một số tiêu chí đánh giá công ty may đồng phục giá rẻ uy tín ở TPHCM

– Thời gian hoạt động:

Để có thể lên báo giá rẻ mà không ảnh hưởng tới chất lượng áo thun đồng phục thành phẩm thì thời gian hoạt động của công ty may đó là yếu tố đóng vai trò hết sức quan trọng. Điều này hoàn toàn dễ hiểu, bởi chi phí may uniform phụ thuộc vào giá nhập nguyên vật liệu, chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng, máy móc, mặt bằng, lương nhân công… mà những công ty hoạt động lâu năm trong nghề thường có nhiều mối quen giúp nhập vải vóc, nguyên vật liệu, phụ kiện khác với giá ưu đãi hơn; các khoản đầu tư cho phần cứng cũng đã được khấu trừ và công nhân may có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp sản phẩm mà họ làm ra chỉn chu hơn, đẹp hơn.

kinh nghiệm chọn đồng phục

– Quy mô:

Nhiều người tỏ ra e ngại không dám thương thảo với những công ty may quy mô vì sợ họ chỉ nhận những hợp đồng lớn và sợ phải trả thêm cho phí quảng cáo, phí thương hiệu… Trên thực tế, chính những công ty lớn mới là sự lựa chọn thông minh.

nhà xưởng công ty đồng phục hiện đại

Trước hết, tìm đến những địa chỉ như vậy, bạn có thể yên tâm khi đặt cọc hoặc thanh toán trước. Những công ty lớn thường nhập nguyên vật liệu với số lượng lớn nên chi phí đầu vào sẽ thấp hơn, từ đó có cơ sở để báo giá rẻ hơn. Đặc biệt là tiến độ bàn giao chính xác hơn.

nhanh chóng nhất

Tuy nhiên, khách hàng cũng nên lưu ý rằng cái gì cũng có giá của nó. Nơi báo giá thấp chưa chắc đã kém chất lượng, báo giá cao chưa chắc đã đảm bảo sự hài lòng. Cần xem xét dựa trên mặt bằng chung, không nên tìm đến những nơi đưa ra báo giá may đồng phục áo thun quá chênh lệch so với thị trường.

>>> Với các mẫu in thiêu công nghệ mới nhất chúng tôi luôn luôn mang lại các giải pháp đồng phục giá rẻ tại xưởng. Bạn hãy tham khảo hết các mẫu đồng phục áo thun công ty đẹp giá rẻ.

bài viết liên quan