Tổng hợp các mẫu đồng phục bảo hộ

Tổng hợp các mẫu đồng phục bảo hộ hiện nay

Đồng phục bảo hộ lao động là trang phục không thể thiếu đối với hầu hết các thực phẩm, nông nghiệp, chế biến thủy hải sản….

Đồng phục bảo hộ lao động đạt chất lượng với giá thành rẻ. Luôn được nhiều công ty, doanh nghiệp ưa chuộng. Đồng phục bảo hộ tốt không những góp phần bảo vệ an toàn trong lao động. Mà còn là hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín.

cac mau dong phuc bao ho

Đối với các ngành nghề và tính chất công việc khác nhau. Cần có mẫu đồng phục bảo hộ phù hợp với điều kiện làm việc. Vì vậy, Hợp Phát xin chia sẻ đến các bạn ngành nông công nghiệp, và công nghiệp nặng như: cơ khí, xây dựng, hóa chất, tổng hợp các mẫu đồng phục bảo hộ đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

cac mau dong phuc bao ho

Để đáp ứng được các tính chất công việc. Và các điều kiện làm việc khác nhau. Sẽ có các mẫu đồng phục phù hợp với tính chất công việc. Mang đến sự thoải mái cũng như đảm bảo an toàn cho người lao động.

– Đồng phục bảo hộ lao động ngành điện lực:

Các mẫu quần áo bảo hộ lao động ngành điện thường có màu sắc tươi sáng và nổi bật như vàng, cam. Trên quần và áo được thiết kế thêm các loại túi đựng dụng cụ. Và một số dây, móc treo. Các sản phẩm phụ kiện kèm theo đồng phục bảo hộ ngành điện gồm:  nón cách điện, kính bảo hộ lao động, ủng cách điện, găng tay cách điện, dây an toàn trên cao, guốc leo cao…Và một số phụ kiện khác tùy doanh nghiệp lựa chọn.

cac mau dong phuc bao ho

Chất liệu vải may đồng phục: được may bằng các loại vải sợi carbon chống tĩnh điện, cách nhiệt. Có chức năng bảo vệ an toàn sức khỏe người mặc. Bảo vệ người thợ điện tránh các nguy cơ từ điện cao áp. Đồng thời làm nổi bật người mặc, giúp mọi người xung quanh dễ nhận biết. Góp phần hạn chế được một số tai nạn về điện không mong muốn.

cac mau dong phuc bao ho

– Đồng phục bảo hộ lao động ngành xây dựng:

Thiết kế đồng phục bảo hộ ngành xây dựng gồm bộ quần áo được may theo kiểu dáng đơn giản. Form dáng rộng rãi. Giúp người mặc thoải mái trong công việc, hoạt động và di chuyển. Bởi vì ngành xây dựng là một ngành có cường độ hoạt động cao. Trên bộ đồng phục bảo hộ ngành xây dựng thường có thiết kế một số túi hộp. Giúp người lao động đựng một số vật dụng nhỏ. Giúp thuận tiện hơn trong công việc.

cac mau dong phuc bao ho

Các phụ kiện bảo hộ lao động dành cho ngành xây dựng thường là: quần áo bảo hộ, dây bảo hiểm, móc treo, dây phản quang. Mũ nón bảo hộ lao động, kính bảo hộ, các loại giày, ủng và găng tay bảo vệ, các loại áo mưa, áo choàng.

cac mau dong phuc bao ho

Các loại vải thường được sử dụng trong may quần áo bảo hộ cho ngành xây dựng thường là kaki Thành Công, kaki Nam Định, hay pangrim Hàn Quốc. Vì các loại vải này rất bền và dày dạn. Có tác dụng bảo vệ người lao động tránh khỏi các yếu tố tác động của môi trường như: khói, bụi, hạn chế ánh nắng trực tiếp. Bảo vệ cơ thể, đặc biệt là làn da khi thường xuyên tiếp xúc với các vật liệu nặng, nhiều bụi bặm.

– Đồng phục bảo hộ lao động ngành cơ khí:

Đối với ngành cơ khí, người lao động thường xuyên tiếp xúc với môi trường nhiệt. Vì vậy quần áo bảo hộ cho ngành cơ khí luôn được thiết kế sao cho phù hợp nhất với điều kiện công việc.

cac mau dong phuc bao ho

Quần áo và phụ kiện bảo hộ lao động ngành cơ khí thường là: áo khoác jacket, bộ quần bảo hộ. Các loại mũ có kính che mặt. Các loại mặt nạ chuyên dụng có khả năng phòng chống độc. Các loại giày, ủng, ống tay hàn, các mẫu găng tay da hàn dài chuyên sử dụng trong việc hàn.

Các loại vải được sử dụng phổ biến trong may đồ bảo hộ ngành cơ khí thường là  các loại vải thô, vải jeans dày, kaki dày. Các loại vải này thường có tác dụng hạn chế nhiệt, tĩnh điện, chống cháy, bảo vệ làn da của người lao động tránh khỏi các tia lửa trong khi làm việc.

– Đồng phục bảo hộ lao động ngành mộc:

Quần áo và phụ kiện bảo hộ ngành mộc bao gồm mũ bảo hộ, kính bảo hộ lao động, giày, găng tay. Các mẫu áo jacket, giày,ủng, mặt nạ chống độc, đệm vai phục vụ công việc bốc di chuyển các vật nặng.

Một số loại vải thường dùng để may đồng phục bảo hộ thường là vải kaki, pangrim Hàn Quốc. Các loại vải này thường tạo sự thoải mái trong công việc và hoạt động. Bảo vệ cơ thể người lao động khỏi bụi mùn cưa, các mảnh tàn dư của gỗ, Giảm sự chà sát của gỗ lên da khi mang vác gỗ.

dong phuc bao ho

Tìm hiểu: Nghề chế biến gỗ tại timviec365.vn

– Đồng phục bảo hộ lao động ngành vệ sinh môi trường:

Quần áo và phụ kiện bảo hộ ngành vệ sinh môi trường bao gồm: quần áo bảo hộ lao động , áo giáp có chức năng phản quang trong đêm, dây phản quang, mũ bảo hộ lao động, bao tay vải dày, găng tay cao su, giày ,ủng cao su.

Các loại vải may đồng phục bảo hộ lao động ngành vệ sinh môi trường hiện nay là: vải kaki, vải pangrim Hàn Quốc, vải Folk…

dong phuc bao ho

Các mẫu quần áo bảo hộ ngành môi trường đều có màu sắc nổi bật. Giúp hạn chế  các tai nạn trong công việc. Thuận tiện trong hoạt động. Di chuyển dễ dàng và thoải mái hơn.

Người lao động làm việc trong các điều kiện dễ xảy ra tai nạn lao động. Đều phải đối mặt với một số nguy hiểm. Tuy vậy, vấn đề đầu tư quần áo bảo hộ cho công nhân vẫn ít được quan tâm nhiều. Để bảo góp phần hạn chế tai nạn lao động. Bảo vệ tính mạng, tạo sự yên tâm và lòng tin cho công nhân. Đồng thời tăng năng suất lao động. Các nhà lãnh đạo của doanh nghiệp nên chú trọng trong việc đầu tư đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân và quan tâm họ nhiều hơn. Việc này không những tạo tính chuyên nghiệp và quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Mà còn là một món quà động viên người lao động hoàn thành tốt công việc được giao.

bài viết liên quan