May đo Đồng phục khách sạn nhà hàng giá rẻ

May đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn phù hợp với từng vị trí

Nhân viên nhà hàng khách sạn đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh cũng như sự chuyên nghiệp trong phong cách hoạt động đối với toàn thể khách hàng.

đồng phục nhân viên nhà hàng

>>> Bạn nên tham khảo ngay các cách chọn lựa và phối hợp các mẫu đồng phục của các bộ phận nhà hàng khách sạn.

Và để phân biệt nhân viên của từng bộ phận, trong bài viết này sẽ hướng dẫn cách may đồng phục nhân viên phù hợp với từng vị trí đảm nhận.

nhân viên nhà hàng đẹp

>>> Xem hết các mẫu đồng phục nhà hàng hoành tráng tại tphcm

Đồng phục dành cho nhân viên lễ tân trong nhà hàng khách sạn

Nhân viên lễ tân được xem là bộ mặt của nhà hàng khách sạn. Do đó, đồng phục dành cho nhân viên lễ tân cần phải thiết kế đẹp mắt, để tạo được ấn tượng với khách hàng ngay lần đầu tiên chào hỏi và trò chuyện.

nhân viên lễ tân

>>> Xem thêm các mẫu đồng phục lễ tân nhà hàng khách sạn 5 sao đẹp phong cách của các nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp

nhân viên lễ tân

>>>> Với thêm 50+ mẫu đồng phục nhân viên lễ tân khách sạn 5 sao đẹp nhất năm 2018

Hiện nay, để phù hợp với nét đẹp truyền thống của người Việt Nam có thể chọn đồng phục lễ tân dành cho nữ là áo dài, còn nam giới là áo vest kết hợp với sơ mi trắng và quần tây. Tuy nhiên, với những điều kiện làm việc khác nhau cũng có thể chọn những trang phục khác nhau để phù hợp với không gian làm việc hoặc văn hóa của từng vùng miền.

áo dài lễ tân đẹp váy vest lễ tân đẹp

Đồng phục dành cho nhân viên phục vụ trong nhà hàng khách sạn

Trong nhà hàng khách sạn, nhà hàng phục vụ là những người di chuyển nhiều nhất. Do đó, nhân viên nhà hàng khách sạn dành cho những nhân viên này cần phải đảm bảo yếu tố thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt. Tốt nhất, nên chọn vải kate hoặc là vải cotton để may đồng phục.

May đồng phục phục vụ

Ngòai ra, vì mỗi nhà hàng và khách sạn có một phong cách khác nhau nên có thể dựa vào điều này để chọn thiết kế đồng phục sao cho thật phù hợp.

Đồng phục dành cho nhân viên bếp trong nhà hàng khách sạn

Điều kiện làm việc trong bếp khá là nóng bức, do đây là khu vực nấu nướng phải tiếp xúc nhiều với lửa và các loại thực phẩm để chế biến món ăn. Do đó, đồng phục của nhân viên bếp cần phải đáp ứng được yêu cầu thấm mồ hôi cũng như có khả năng chịu nhiệt tốt.

Thiết kế đồng phục được sử dụng nhiều hiện nay dành cho nhân viên bếp đó là thiết kế áo cổ tàu và tay lửng. Cúc của áo có thể chỉ có một hàng nhưng cũng có là hai hàng. Và màu sắc ưa chuộng nhất đó là màu đỏ, màu trắng hoặc là màu đen.

Trên đây là cách chọn áo bếp cho một số vị trí. Hy vọng với những chia sẻ này, bạn có thể chọn được mẫu đồng phục phù hợp, mang đến cho nhân viên của mình sự thoải mái và tự tin nhất để hoàn thành công việc do mình đảm nhận.

>>> Bạn nên xem ngay các mẫu áo bếp đồng phục đẹp nhất dành cho khách sạn nhà hàng tai tphcm

bài viết liên quan