Quần Áo Công Nhân

May quần áo công nhân tại TP HCM

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp đã trang bị quần áo đồng phục cho công nhân.  Không những tạo nên phong cách mặc đồng nhất trong người lao động. Mà còn góp phần quản lý tốt nề nếp, kỷ luật trong lao động. Đồng thời bảo vệ sức khỏe và an toàn lao động trong công việc.

  1. Đồng phục công nhân góp phần bảo vệ sức khỏe và an toàn cho người lao động:

Những người lao động trực tiếp sản xuất tại các phân xưởng, nhà máy, công trường hay hầm mỏ. Là những môi trường làm việc có nguy cơ xảy ra sự cố về an toàn lao động cao. Chính vì vậy, người lao động cần được bảo vệ. Trang bị những trang phục có chất lượng tốt. Nhằm giúp bảo vệ an toàn trong quá trình lao động và sản xuất.

 dong phuc cong nhan

Đảm bảo sức khỏe cho người lao động không những tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Mà còn nâng cao thương hiệu và lợi ích cho doanh nghiệp. Bảo đảm năng suất lao động và tạo ra giá trị lớn cho doanh nghiệp.

  1. Một số mẫu quần áo công nhân phổ biến hiện nay:

– Đồng phục công nhân xây dựng:

Công nhân xây dựng là những người làm việc trong môi trường ngoài trời. Làm việc với cường độ cao và chịu nhiều sự tác động của thời tiết. Chính vì vậy trang bị đồng phục cho công nhân xây dựng nhằm bảo vệ an toàn trong công tác lao động. Khắc phục được các yếu tố tác động của thời tiết khắc nghiệt như nắng, gió…Đồng thời đồng phục còn giúp người lao động tự tin, tiện lợi hơn trong công việc. Tiết kiệm được chi phí may quần áo.

 dong phuc cong nhan

Các thiết kế đồng phục dành cho công nhân luôn đảm bảo các tiêu chí sau:

+ Thiết kế form dáng đơn giản có độ rộng vừa phải. Giúp người lao động làm việc dễ hơn.

+ Đường may chắc chắn, tỉ mỉ. Các chi tiết nhỏ như khuy áo, thùa khuy đều được may kỹ và chắc chắn. Sản phẩm được gia cố kỹ lưỡng để tăng độ bền trong quá trình sử dụng lâu dài.

+ Sử dụng loại vải kaki bền đẹp, thoáng mát, thoát mồ hôi cực tốt.

+ Thiết kế in thêu logo thương hiệu phù hợp.

 dong phuc cong nhan

– Đồng phục công nhân cơ khí:

Công nhân cơ khí là công việc luôn phải tiếp xúc với môi trường điện nhiệt nóng bức. Có độ an toàn trong lao động không cao. Chính vì vậy, may đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân cơ khí nhằm. Giúp người lao động yên tâm tự tin hơn trong quá trình làm việc. Đồng thời bảo vệ sức khỏe cũng như an toàn trong lao động.

 dong phuc cong nhan

Các thiết kế đồng phục công nhân cơ khí cần đảm bảo các yếu tố sau:

+ Thiết kế đơn giản, tiện lợi. Form áo có độ rộng vừa, đảm bảo cho các hoạt động làm việc cũng như nghỉ ngơi.

+ Đường may chắc chắn, gia cố sản phẩm để đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng.

+ Với đặc thù của ngành nghề hay phải tiếp xúc với môi trường nhiệt, điện, nóng bức, dễ cháy nổ. Chính vì vậy, loại vải sử dụng để may quần áo bảo hộ cho công nhân cơ khí được lựa chọn là các loại vải kaki có tính chất cách nhiệt, tĩnh điện cao. Nhằm đảm bảo an toàn trong công tác lao động.

 dong phuc cong nhan

– Đồng phục công nhân điện lực:

+ Các mẫu thiết kế quần áo bảo hộ cho công nhân ngành điện lực phù hợp. Tối ưu nhất cho công việc của các công nhân điện lực.

+ Những bộ quần công nhân được may theo công nghệ hiện đại. Vì vậy từng chi tiết của sản phẩm luôn được may và gia cố chắc chắn, có độ bền cao .

 dong phuc cong nhan

+ Các bộ phận nhỏ trên áo như khuy áo, phần khuy áo ở cổ tay. Phần đai áo, túi quần đều được may chắc chắn. Các mẫu dây phản quang an toàn, dây kéo, túi chìm, vải lưới lót trong sản phẩm… được may rất tinh tế, tỉ mỉ. Luôn đảm bảo độ bền chắc của sản phẩm, mà rất gọn nhẹ. Tạo sự thuận tiện và thoải mái nhất trong công việc.

+ Các mẫu đồ bảo hộ công nhân luôn được lựa chọn loại vải kaki dày, có độ bền cao. May chỉ đôi ở những chi tiết dễ rách và bong chỉ. Phần nách và đáy quần được đánh bọ nên rất bền, và có khả năng chịu lực cao.

+ Thiết kế trang phục bảo hộ dành cho công nhân điện lực còn có khả năng tĩnh điện, cách điện và nhiệt. hạn chế tác hại của điều kiện môi trường tác động đến sức khỏe của người lao động. Bảo đảm an toàn trong công tác lao động. Giúp người công nhân yên tâm hơn trong công tác.

 dong phuc cong nhan

Các mẫu quần áo công nhân thiết kế theo từng ngành nghề khác nhau:

Ngoài quần áo dành cho công nhân, đơn vị chúng tôi còn có những thiết kế quần áo phù hợp với nhiều ngành nghề khác như: đồng phục dành cho kỹ sư, chuyên viên, chuyên gia kỹ thuật với mức rất giá cạnh tranh.

 dong phuc cong nhan

– Đồng phục bảo hộ cho công nhân khai thác khoáng sản.

– Đồng phục ngành dầu khí.

– Đồng phục ngành thủy hải sản.

– Đồng phục công nhân ngành dệt may.

– Đồng phục công nhân nghề tiện, hàn xì, điện tử.

– Đồng phục công nhân vệ sinh môi trường.

– Đồng phục công nhân các ngành nông lâm nghiệp như: công nhân cao su, chăm sóc cây, chăn nuôi, thực phẩm.

– Đồng phục công nhân làm việc trong các công trình: cầu đường, thủy lợi…Và nhiều ngành nghề khác.

bài viết liên quan