Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

Dịch vụ may quần áo bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ lao động là trang phục không thể thiếu được đối với người lao động. Quần áo bảo hộ không những tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động làm việc tốt hơn. Mà còn giúp bảo vệ mọi người tránh bị ảnh hưởng các yếu tố môi trường khi làm việc. Bảo đảm an toàn trong công việc.

dich vu may quan ao bao ho lao dong

  1. Những lợi ích của việc mặc quần áo bảo hộ lao động:

Các trang phục bảo hộ lao động góp phần tạo tác phong làm việc chuyên nghiệp. Góp phần xây dựng và quảng cáo hình ảnh của doanh nghiệp một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Các thiết kế trang phục bảo hộ lao động có rất nhiều kiểu dáng phù hợp với rất nhiều ngành nghề cũng như tính chất công việc khác nhau. Bên cạnh yếu tố bảo vệ sức khỏe, ngày nay, các mẫu đồ bảo hộ lao động đã được thiết kế đẹp và thời trang hơn. Nhằm giúp người lao động tự tin trong công việc cũng như thích mặc đồng phục hơn.

dich vu may quan ao bao ho lao dong

  1. Một số tiêu chí đánh giá bộ đồng phục lao động đẹp và chất lượng:

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều cơ sở cũng như công ty sản xuất đồng phục bảo hộ lao động. Để lựa chọn được địa chỉ may đồng phục đẹp với giá cả phù hợp là điều khiến nhiều doanh nghiệp đang rất quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số điểm quan trọng. Để biết được bộ đồng phục bảo hộ lao động có đảm bảo tiêu chuẩn hay không nhé:

dich vu may quan ao bao ho lao dong

+ Quan sát đường may:

– Đối với các mẫu đồ hộ lao động đạt chuẩn. Đường may sẽ được chau chuốt tỉ mỉ. Đường chỉ chắc chắn và thẳng tắp. Để tạo ra một sản phẩm chất lượng, không bị đứt chỉ hay sổ lai thì trong 1cm đường may sẽ có 4 mũi chỉ. Việc này đảm bảo độ chắc chắn cho chiếc áo. Bởi vì đồ bảo hộ lao động thường phải sử dụng thường xuyên với cường độ lao động cao.

dich vu may quan ao bao ho lao dong

– Với những mẫu áo bảo hộ có chất lượng thấp hơn. Bạn chỉ cần kiểm tra đường may là sẽ nhận ra. Trong 1 cm đường may có thể chỉ được may 3 mũi chỉ. Việc này giúp tiết kiệm thời gian sản xuất sản phẩm và chỉ may. Vì nếu may kỹ thì tốn nhiều thời gian hơn. Nên giá thành sẽ rẻ hơn. Nhưng sản phẩm sẽ có giá trị sử dụng thấp hơn.

+ Kiểm tra phần khóa kéo:

– Khóa kéo cũng là một phần quan trọng tạo nên giá trị của sản phẩm. Với những chiếc khóa kéo loại tốt. Sẽ đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng. Thường nếu các sản phẩm đồng phục bảo hộ được sử dụng loại khóa YKK giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

-Ngoài ra bạn có thể kiểm tra phần đầu khóa kéo xem có chắc chắn hay không. Cách tra khóa có đẹp và chắc không. Để đánh giá được chất lượng của sản phẩm.

dich vu may quan ao bao ho lao dong

+ Kiểm tra phần khuy áo:

– Khuy áo tuy chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng sẽ nói lên được sản phẩm có tốt không. Thường những chiếc khuy tốt sẽ có màu sắc đều và đẹp, cứng cáp. Dùng loại nhựa tái sinh, nhẹ và không quá cứng. Khuy được đính chắc chắn và thẳng hàng. Không lộ ra phần chỉ thừa.

– Phần thùa khuy được làm kỹ và tinh tế. Đường thùa khuy đều, đẹp.

– Đối với những mẫu áo chất lượng thấp. Sẽ dùng loại khuy rất cứng nhưng giòn và dễ vỡ. Các khuy áo được đính khá sơ sài, phần chỉ thừa không được cắt gọn. Phần thùa khuy làm không được đẹp và chắc chắn.

+ Kiểm tra xem sản phẩm có được gia cố hay không:

– Gia cố sẽ giúp sản phẩm có độ bền cao, đường may luôn chắc chắn. Và giá trị sử dụng lâu dài hơn.

– Nếu sản phẩm được gia cố kỹ. Sẽ tốn thêm một ít chi phí đặt may sản phẩm. Nhưng sẽ giúp tiết kiệm chi phí may đồng phục thường xuyên. Vì sản phẩm có độ bền khá cao.

– Những mẫu đồng phục bảo hộ đảm bảo chất lượng sẽ được nhà sản xuất thiết kế và may rất kỹ. Đầy đủ mọi công đoạn trong sản xuất.

– Các mẫu quần áo bảo hộ chất lượng kém sẽ được lược bỏ bớt vài công đoạn trong khâu sản xuất. Như vậy, thì giá thành sản phẩm sẽ rẻ hơn. Đồng nghĩa với việc chất lượng cũng kém hơn.

dich vu may quan ao bao ho lao dong

+ Kiểm tra loại chất liệu vải sử dụng:

-Đối với các mẫu quần áo bảo hộ lao động. Chất liệu vải được lựa chọn cần dày dạn, có độ bền cao và màu sắc tươi sáng.

-Loại vải thường sử dụng phổ biến trong may đồng phục bảo hộ lao động là vải kaki. Với độ bền cao, thoáng mát, dễ giặt ủi, tiện lợi cho việc sử dụng thường xuyên và lâu dài. Như vải kaki Nam Định, vải kaki Thành Công, vải kaki Nam Triều Tiên, vải kaki Gò Vấp. Và các loại vải kaki tĩnh điện, vải kaki pangrim Hàn Quốc…

dich vu may quan ao bao ho lao dong

Công ty TNHH sản xuất và dịch vụ may đồng phục Hợp Phát với uy tín trên 15 năm kinh nghiệm may quần áo đồng phục. Đặc biệt là các loại quần áo bảo hộ lao động. Chúng tôi tự hào đồng hành cùng các cơ quan, doanh nghiệp trong quá trình xây dựng và phát triển.

 

Các sản phẩm đồng phục bảo hộ lao động mà chúng tôi đang sản xuất:

+ Đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân xây dựng.

+ Đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân cơ khí.

+ Đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân vệ sinh môi trường.

+ Đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân điện.

+ Đồng phục bảo hộ lao động cho công dầu khí.

+ Đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân bảo trì.

+ Đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân khai thác khoáng sản.

Và nhiều mẫu quần áo đồng phục bảo hộ lao động khác.

bài viết liên quan