những mẫu áo phông đồng phục đẹp

Những mẫu áo phông đồng phục đẹp

Đồng phục ngày nay không chỉ dừng lại trong việc thể hiện sự chuyên nghiệp của tổ chức, đơn vị mà nó còn được biến tấu để thể hiện nét cá tính, độc đáo của cả tập thể. Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu áo phông đồng phục đẹp đang được ưa chuộng hiện nay.

Áo phông đồng phục cho câu lạc bộ Yoga

1. Những mẫu áo phông đồng phục đẹp

Áo phông cổ tròn: Đây là mẫu áo phông đồng phục phù hợp với những môi trường làm việc, học tập năng động, trẻ trung. Những mẫu áo phông không cổ này có ưu điểm là thoáng mát, thoải mái, tiện dụng phù hợp với các hoạt động vận động. Bên cạnh đó mẫu áo phông này cũng rất dễ để các tổ chức đơn vị có thể dễ dàng lựa chọn các hình minh họa khi in lên áo hoặc các câu slogan thể hiện phong cách, cá tính của riêng mình.

Áo phông đồng phục đáng yêu

Áo phông đồng phục cổ bẻ: Mẫu áo phông đồng phục này còn được gọi là áo phông cổ trụ. Nó là kết quả của sự kết hợp hoàn hảo giữa sự lịch sự, trang trọng của áo sơ mi và sự tiện dụng năng động của áo phông. Mẫu áo phông đồng phục đẹp này phù hợp với môi trường cần sự chỉn chu, nghiêm túc. Dáng áo phông cổ bẻ cũng rất dễ phối trang phục và phù hợp với mọi dáng người.

Áo phông đồng phục cổ tim: Mẫu áo phông cổ điển này được đánh giá là khá kén người mặc. Nó phù hợp với những người có gu thời trang cá tính. Đồng phục áo phông cổ tim được lựa chọn khi muốn tạo dấu ấn và điểm nhấn.

2. Lưu ý khi đặt những mẫu áo phông đồng phục đẹp

Khi lựa chọn áo phông đồng phục thì trước hết các đơn vị tổ chức cần quan tâm đến việc lựa chọn chất liệu. Bởi chất liệu may áo phông sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của áo và hình thành dáng áo. Chất liệu được nhiều người ưa thích là vải cotton có khả năng co giãn 4 chiều bởi nó không chỉ có độ bền cao mà còn rất thoáng mát khi mặc.

Áo phông đồng phục nhiều sắc màu

Chọn màu áo phông đồng phục cũng rất quan trọng. Nên chọn những màu áo phù hợp với số đông các thành viên. Nên chọn những màu sắc tươi sáng như: xanh, cam, đỏ,…để tạo sự nổi bật.

Đa dạng các mẫu áo phông đồng phục

Dùng áo phông đồng phục đã thể hiện sự trẻ trung, năng động nên các hình chọn in lên áo hoặc các logo cũng cần có sự tương đồng với màu sắc của áo và thể hiện nét độc đáo riêng của tập thể.

Có thể nói những mẫu áo phông đồng phục đẹp sẽ làm cho tập thể đơn vị, tổ chức trở nên ấn tượng và đoàn kết hơn trong công việc và thực hiện hoạt động. Vì vậy, hãy dành thời gian để lựa chọn cho mình những thiết kế phù hợp nhất.

bài viết liên quan