Những lưu ý chọn công ty may đồng phục tại tphcm

Giúp bạn lựa chọn công ty may đồng phục giá rẻ.

Lựa chọn một công ty may đồng phục giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, uy tín làm đối tác là mong muốn của mọi khách hàng. Nhưng làm thế nào để nhận biết và so sánh thì lại không phải là việc đơn giản. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn những thông tin hữu ích.

>>> Xem ngay 6 tiêu chí chọn công ty may đồng phục công sở đẹp mang lại cho bạn những bộ đồng phục công ty đẹp nhất phong cách mới nhất năm 2018

  1. Hiểu đúng về công ty may đồng phục giá rẻ

Tâm lý chung của khách hàng ai cũng thích giá rẻ, chất lượng tốt. Nhưng sự thật thì giá cả lại thường đi đôi với chất lượng. Vì thế điều chúng tôi muốn đề cập đến trong bài viết này là một mức giá phải chăng, phù hợp nhất với chất lượng đồng phục và thái độ phục vụ khách hàng.

dá dẻ + chất lượng

Sẽ chẳng có một công ty may đồng phục giá rẻ bất ngờ, chất lượng cực tốt và rất rất nhiều ưu điểm khác như họ tự quảng cáo đâu. Công ty may đồng phục giá rẻ được hiểu về căn bản là cung cấp mức giá cạnh tranh so với thị trường, luôn đảm bảo uy tín và chất lượng, có nhiều chế độ ưu đãi, khuyến mãi tri ân khách hàng… Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có những bộ đồng phục chất lượng, thời trang và phù hợp với mức kinh phí bạn có thể bỏ ra.

>>> Tham khảo ngay cách chọn vải và mẫu thiết kế may đồng phục công sở đẹp tại tphcm

  1. Hãy lựa chọn công ty uy tín chất lượng

Đây là lời khuyên đầu tiên cho mọi tiêu chí bạn muốn hướng tới. Tại sao lựa chọn một công ty uy tín lại liên quan đến giá rẻ, bởi họ sẽ có những tư vấn hữu ích và thiết thực để bạn có sự lựa chọn đúng đắn về chất liệu, mẫu mã đồng phục, việc in logo… sao cho vừa vặn nhất với kinh phí bạn bỏ ra mà vẫn đảm bảo chất lượng.

niềm tin và chất lượng

Sau đây là một số tiêu chí và lưu ý cho bạn khi chọn công ty:

Nếu bạn đặt đơn hàng với số lượng lớn thì sự lựa chọn sẽ đa dạng hơn vì bạn sẽ luôn được ưu tiên và giá cả.

tap de

>>> Tham khảo các ưu đãi khi quyết định đặt may đồng phục đem lại lợi nhuận cho công ty và chính bạn

Nhưng hãy bỏ qua những công ty có quy mô lớn nếu bạn chỉ đặt đơn hàng nhỏ. Hãy hướng đến các công ty tầm trung để nhận được những ưu đãi phù hợp.

ao blue dep

Ngoài ra hãy chọn các công ty có đội ngũ thiết kế riêng. Điều này chứng tỏ công ty hoạt động chuyên nghiệp dù quy mô chưa thực sự lớn.

xưởng may đồng phục công sở

Hơn thế công ty có đội ngũ thiết kế riêng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí thuê thiết kế vì hầu hết họ sẽ khuyến mãi khoản này. Ngoài ra việc này còn đảm bảo bạn sẽ có được những mẫu độc quyền phù hợp với đơn vị và thời trang nhất .

ưu đãi miễn phí

Những công ty luôn sẵn sàng mời chào bạn đến thăm doanh nghiệp và nhà xưởng của họ đồng thời không ngại ngần mời bạn theo dõi quá trình làm việc của công nhân đó cũng là  một công ty uy tín.

Chú ý xem xét thực lực của công ty bằng cách xem trực tiếp các đơn hàng họ đã thực hiện chứ đừng chỉ nghe những lời quảng cáo cáo. Và cũng đừng quên xem qua những mẫu mã mà họ đã thiết kế, may cho khách hàng. Bằng những sản phẩm thực tế các bạn sẽ có cảm nhận ban đầu về họ.

Hãy chắc chắn bạn đang hợp tác với một xưởng may gốc, đây là yếu tố quan trọng để lựa chọn công ty may đồng phục giá rẻ vì bạn sẽ không được hưởng mức giá gốc nếu thông qua trung gian và điều này còn đảm bảo cho tiến độ may nữa. Hơn thế mọi rắc rối về sản phẩm của bạn nếu có cũng sẽ được giải quyết nhanh hơn.

xưởng may giá rẻ

Bạn cũng nên tìm hiểu thông tin công ty qua các diễn đàn tin tức, tại đây bạn sẽ có nguồn thông tin, review sản phẩm vô cùng thực tế từ những khách hàng đã đặt may và sử dụng sản phẩm trước đó.

>>> Xem ngay 50+ mẫu đồng phục công sở giá rẻ tại tphcm với các ưu đãi miễn phí in thiêu vận chuyển thiết kế.

  1. Nhớ xin báo giá và so sánh giá cả

Khi đã nhắm được một số công ty bạn hãy xin báo giá của họ. Xin của ít nhất là 3 công ty. Ưu tiên những nơi có bảng báo giá rõ ràng về chất liệu, kiểu dáng, số lượng… Và nhớ xem xét bảng báo giá cẩn thâkn để có sự so sánh chính xác nhất.

liên hệ tư vấn

Muốn biết được mức giá cụ thể bạn có thể cung cấp những yêu cầu của bạn một cách chi tiết cho các công ty và xin mức giá ước lượng của họ. Điều này sẽ giúp bạn so sánh chính xác, dễ dàng hơn.

liên hệ báo giá sản phẩm

4 . Tránh xa những công ty báo giá quá rẻ

Như chúng tôi đã nói ở trên giá cả luôn đi cùng chất lượng. Đừng quá tin vào những lời quảng cáo giá rẻ bất ngờ. Bởi đi cùng mức giá rẻ rất có thể là nhiều khoản phụ phí phát sinh mà bạn sẽ phải bổ sung thêm.

không phát sinh chi phí thêm

Hoặc cũng có thể là những sản phẩm với chất liệu không tốt, đường may cẩu thả…kiểu dáng không đúng với thiết kế…và còn rất nhiều rủi ro khác mà bạn phải đối mặt.

Bởi thế khi có ý định hợp tác với một công ty có mức giá rẻ bất ngờ bạn nên soi lại các tiêu chí chúng tôi nêu trên để đảm bảo chắc chắn về sự uy tín của công ty. Đồng thời soạn thảo hợp đồng thật chi tiết cẩn thận để giúp giải quyết những rắc rối về sau nếu lỡ có phát sinh.

Hi vọng những thông tin nêu trên sẽ giúp bạn có thể xem xét và lựa chọn một công ty may đồng phục giá rẻ để có thể tiết kiệm chi phí hiệu quả và đạt được những yêu cầu đề ra.

xưởng may đồng phục công sở

>> Đễ tiết kiệm chi phí khi tìm công ty may đồng phục tại tphcm  và bình dương bạn cần tìm công ty may đồng phục và xem công ty có dáp ứng mẫu đồng phục cho công ty mình hay không chi phí thời gian hoàn thành và mẫu thết kế ra sao các bước may đo thế nào bạn sẽ tìm được công ty mình ưng ý nhất .

 

bài viết liên quan