Nguyên tắc may đồng phục áo thun công nhân đẹp rẻ tại tphcm

Nguyên tắc may đồng phục công nhân đẹp mà rẻ mang lại chất lượng tốt nhất

Khác với môi trường công sở hay học đường , đồng phục công nhân không quan trọng tính thẩm mỹ hay xu hướng thời trang, mà cần nhất là mang lại sự tiện lợi, thoải mái cho người mặc.

 

đồng phục áo thun đẹp mẫu 12

Đồng phục là một phần quan trọng tạo hình ảnh thống nhất và nét văn hóa đặc trưng cho mỗi doanh nghiệp.

đồng phục áo thun đẹp giá rẻ

Bên cạnh đó, nó cũng là công cụ hữu hiệu trong công tác quản lý an ninh trật tự của công ty, ngăn chặn người bên ngoài không có phận sự trà trộn vào. Đối với đồng phục công nhân nhân viên cần đảm bảo các nguyên tắc sau:

áo thun nhân viên quán cafe

Kiểu dáng đơn giản mà đẹp

Công nhân là những người lao động chân tay, công việc có phần nặng nhọc, nên những bộ cánh cầu kỳ quả thực có phần kệch cỡm. Những mẫu đồng phục đơn giản giúp việc vận động dễ dàng, nâng cao hiệu suất công việc.

áo thun đẹp giá rẻ

Hơn nữa, đồng phục công nhân thường may số lượng lớn theo kích cỡ tiêu chuẩn, không may theo số đo từng người như với đồng phục công sở, những kiểu dáng đơn giản sẽ phù hợp với nhiều dáng người hơn, dù cao, thấp, béo, gầy đều có thể mặc được.

đồng phục áo thun mẫu 5622

Đặc biệt, lựa chọn kiểu dáng càng đơn giản thì càng tiết kiệm chi phí. Bởi những mẫu mã phức tạp thì chi phí cắt may, lên mẫu, gia công đều tốn kém hơn.

Lựa chọn chất liệu thoáng mát

chất liệu của sản phẩm là một phần trong tiêu chí rẻ mà đẹp, Các chất liệu ưu chuộng nhất đó là kate, cotton, thun 4 chiều, thun 2 chiều, từ các sợi bông mang lại các khả năng linh hoạt thấm mồ hôi nhanh mang lại sự thuận tiện nhất trong công việc. Và điều mà chúng ta quan tâm đó là giá thành rẻ và phải có các ưu đãi hấp dẫn cho doanh nghiệp cùng nhau phát triển.

Công nhân thường phải làm việc ngoài trời hoặc trong công xưởng, gần các thiết bị máy móc nên tương đối nóng nực. Vì thế, nên lựa chọn chất liệu thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt và mềm mại để giảm bớt sự khó chịu cho công nhân.

Theo đó, kaki là chất liệu phổ biến nhất và cũng thích hợp nhất để may đồng phục công nhân. Doanh nghiệp nên chọn loại vải chất lượng tốt, không nên vì tiết kiệm mà sử dụng chất liệu pha nilon quá nhiều, vừa gây khó chịu cho người mặc, giảm năng suất lao động, vừa nhanh hỏng, gây tốn kém về lâu dài.

Lựa chọn công ty may đồng phục uy tín chất lượng

Trong số rất nhiều công ty mặc mặc đang hoạt động, việc chọn ra một công ty uy tín để gửi gắm niềm tin là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, uy tín của công ty may mặc là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của bộ đồng phục đẹp chất lượng.

áo thun mẫu đẹp giá rẻ

Bạn nên tham khảo thông tin các bên, trao đổi với nhân viên chăm sóc khách hàng để nắm rõ về năng lực, các cam kết về chất lượng, tiến độ, bảo hành và giá thành sản phẩm để chọn lọc ra đơn vị phù hợp nhất. Đặc biệt lưu ý, không nên chọn đơn vị đưa ra báo giá quá rẻ vì nhiều khả năng bạn sẽ nhận được sản phẩm làm từ chất liệu vải chất lượng thấp, nhanh hỏng. Lúc đó, chi phí thay mới sẽ còn cao hơn rất nhiều so với khoản nhỏ mà bạn tiết kiệm được.

bài viết liên quan