may đồng phục theo yêu cầu

Dịch vụ may đồng phục theo yêu cầu.

Bạn đang cần đặt may đồng phục cho đơn vị mình. Tuy nhiên, với thị may đồng phục sôi động như hiện nay. Khiến bạn khá băn khoăn trong việc lựa chọn được cơ sở may đồng phục uy tín, chất lượng.

Dich vu may dong phuc theo yeu cau

Các đơn vị may đồng phục chuyên nghiệp sẽ đưa ra dịch vụ may đồng phục phù hợp. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Cung cấp dịch vụ may đồng phục trọn gói từ khâu thiết kế, chọn vải đến in thêu sản phẩm đồng phục. giúp tiết kiệm tối đa tiền bạc cũng như thời gian quý báu của khách hàng. Bài viết sau xin chia sẻ đến các bạn các bước để đặt may đồng phục theo yêu cầu. Việc này nhằm mang lại cho các bạn những thông tin cần thiết nhất trong việc chọn may đồng phục.

 

  1. Liên hệ với công ty may đồng phục:

Bạn có thể tham khảo địa chỉ một số công ty may đồng phục có uy tín bằng cách:

-Hỏi bạn bè, người thân. Hay những người đã từng đặt may đồng phục ở đó xem chất lượng dịch vụ ra sao.

-Bên cạnh đó bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ qua địa chỉ web. Trên web có rất nhiều thông tin về các mẫu mà đồng phục cũng như các chất liệu vải. Và giá cả may đồng phục.

Dich vu may dong phuc theo yeu cau

-Đến tận nơi để xem quy mô công ty. Quy mô nhà xưởng cũng như hệ thống máy móc, máy in thêu của công ty. Tìm hiểu đội ngũ nhân viên thiết kế, đội ngũ công nhân may. Cũng như tham khảo thêm các mẫu đồng phục mà họ đã từng thiết kế.

-Ngoài ra, nếu bạn cần đặt may áo đồng phục mà chưa có thời gian đến tìm hiểu. Bạn chỉ cần gửi mail hay gọi điện trực tiếp cho bộ phận tư vấn. Bạn sẽ được cung cấp những thông tin hữu ích nhất về các gói dịch vụ đặt may đồng phục hiện có.

Dich vu may dong phuc theo yeu cau

-Các nhân viên tư vấn sẽ đến tận nơi để tư vấn cho bạn các thông tin cần thiết về việc may đồng phục. Đo size số đồng phục. cũng như cho bạn xem về catologue mẫu, bảng vải.

  1. Tư vấn về các sản phẩm đồng phục:

Bạn sẽ được tham khảo catologue các mẫu đồng phục mà công ty đã sản xuất. Sau đó nhân viên của công ty sẽ tư vấn cho bạn về các kiểu dáng đồng phục với nhu cầu và tính chất công việc mà bạn đang làm.

– Các mẫu đồng phục công ty như: áo sơ mi, áo phông, quần âu, váy công sở, áo vest, áo gile, áo khoác đồng phục.

– Các mẫu áo đồng phục công nhân gồm: áo phông, áo sơ mi, đồ bảo hộ lao động, áo khoác công nhân, quần tây công nhân.

dong phuc bao ho lao dong

– Các mẫu đồng phục tĩnh điện, cách nhiệt: được may bằng các loại vải đặc biệt có khả năng tĩnh điện, cách nhiệt dùng trong các ngành nghề đặc thù như ngành điện, ngành viễn thông, dầu khí, chế tạo máy…

– Các mẫu đồng phục học sinh, sinh viên: đồng phục học sinh mầm non, đồng phục tiểu học, đồng phục học sinh trung học cơ sở, đồng phục học sinh trung học phổ thông, đồng phục sinh viên đại học, cao đẳng, trung cấp nghề…

– Các mẫu đồng phục dành cho nhân viên bảo vệ.

– Các mẫu đồng phục bệnh viện như: áo bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên bệnh viện.

Dich vu may dong phuc theo yeu cau

 

– Các mẫu đồng phục lớp, đồng phục câu lạc bộ, áo nhóm.

– Các mẫu đồng phục nhân viên phục vụ, nhân viên tạp vụ nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cafe…

  1. Quy trình thiết kế, may mẫu đồng phục:

Sau khi được bạn liên hệ. Nhân viên công ty may đồng phục sẽ chủ động tư vấn về các sản phẩm đồng phục.

-Tiến hành thiết kế mẫu đồng phục theo ý tưởng của bạn bằng hình ảnh 3D chân thực. Để bạn dễ hình dung được mẫu đồng phục bạn đang cần. Tư vấn về việc in thêu logo thương hiệu lên đồng phục sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Dich vu may dong phuc theo yeu cau

Thường nhà sản xuất sẽ khuyên bạn nên chọn phương pháp in đối với các sản phẩm áo phông đồng phục, hình ảnh in có kích thước lớn, nhiều màu sắc. Còn đối với các mẫu áo sơ mi đồng phục, hình logo nhỏ, ít màu sắc, cần độ bền cao thì nên chọn phương pháp thêu vừa tiết kiệm vừa hiệu quả.

-Lên mẫu thực tế để bạn kiểm duyệt. Nếu bạn chưa ưng ý, các nhân viên thiết kế sẽ chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất với ý tưởng mà bạn đưa ra.

  1. Ký kết hợp đồng sản xuất:

-Sau khi được bạn đồng ý về sản phẩm mẫu thực tế. Chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng. Nhận tiền đặt cọc và sản xuất đồng phục theo số lượng và thời gian đã thỏa thuận.

may dong phuc

  1. Tiến hành sản xuất và giao sản phẩm đồng phục cho khách hàng:

-sau khi được bạn đồng ý, đơn vị may đồng phục sẽ tiến hành sản xuất sản phẩm theo số lượng được giao.

-Sản xuất đơn hàng đúng tiến độ, giao hàng tận nơi miễn phí. Sau đó bạn sẽ thanh toán số tiền còn lại cho công ty may đồng phục.

-Đổi trả hàng hư lỗi. Chỉnh sửa đồng phục trong vòng 1 tuần.

-Nếu bạn không hài lòng vì sản phẩm may không đúng mẫu. Không đúng loại vải đã chọn. Bạn sẽ được hoàn lại 100% giá trị đơn hàng.

may dong phuc

Lựa chọn được địa chỉ may đồng phục uy tín. Sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc đặt may đồng phục theo yêu cầu. Không những mang lại những sản phẩm đồng phục tốt nhất, chất lượng cao khiến bạn hài lòng. Mà còn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức và chi phí bỏ ra của cơ quan đơn vị đặt may đồng phục.

bài viết liên quan