May đồng phục rẻ

Một số bí quyết giúp bạn đặt may đồng phục rẻ đẹp

Mặc đồng phục đang là xu hướng thời trang khá thịnh hành hiện nay. Hầu hết mọi người làm việc trong các cơ quan, công ty, doanh nghiệp đều có ít nhất 1 bộ đồng phục mặc vào một ngày nhất định. Hoặc tất cả các ngày trong tuần.

Đặt may được bộ đồng phục sao cho đạt chất lượng với giá thành rẻ. Là điều mà không những cá nhân người mặc đồng phục. Mà là vấn đề mà hầu hết chủ các công ty, doanh nghiệp đều quan tâm. Bài viết sau xin chia sẻ một số bí quyết đơn giản giúp bạn đặt may được bộ đồng phục đẹp, chất lượng cao. Với giá thành rẻ nhất.

may dong phuc gia re

  1. Nên chọn mẫu đồng phục phù hợp với điều kiện công việc:

Bạn đang làm việc trong một môi trường như thế nào? Công ty, văn phòng công sở, hay nhà máy xí nghiệp, phân xưởng sản xuất…Mỗi đặc điểm công việc khác nhau. Quyết định kiểu dáng và mẫu đồng phục bạn đặt may. Có độ bền đẹp và thiết kế phù hợp với đặc thù công việc mình đang làm. Tạo nên sự thuận tiện trong công việc, hoạt động và giao tiếp.

may dong phuc gia re

may dong phuc gia re

Vì vậy bạn hãy lựa chọn đồng phục tùy vào mục đích sử dụng của đơn vị mình. Nếu như bạn chưa có ý tưởng hoặc còn phân vân về các mẫu đồng phục. Bạn có thể tìm đến các công ty may đồng phục để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Và được thiết kế, lên mẫu dựa trên ý tưởng mà bạn đưa ra.

  1. Chọn loại chất liệu vải phù hợp:

Những loại vải phổ thông nhất được sử dụng trong may đồng phục thường là: vải cotton, vải cá sấu, vải cá mập, vải mè, vải PE, các loại vải thun lạnh, vải kate, kaki, vải tuytsi, micro polyester …Tùy vào đặc điểm công việc cũng như nhu cầu sử dụng mà công ty may đồng phục sẽ tư vấn cho bạn chất liệu vải phù hợp nhất.

may dong phuc gia re

may dong phuc gia re

– Nếu bạn cần may áo thun đồng phục. Vải cotton và các loại vải thun lạnh, thun cá sấu, mè, cá mập… Là lựa chọn khá phù hợp. Hoặc may áo sơ mi thì chọn kate, lụa, bamboo…

– Còn với nhu cầu may quần tây đồng phục. Các loại vải thường được lựa chọn là kaki, tuytsi.

may dong phuc gia re

may dong phuc gia re

– Nếu bạn có nhu cầu về quần áo bảo hộ lao động. Vải kaki là lựa chọn hàng đầu. Các loại vải kaki phổ biến là kaki Thành Công, Kaki Nam Định, kaki Pangrim Hàn Quốc…

– Nếu bạn cần may các loại áo khoác, áo gió đồng phục. Chất liệu nỉ, kaki, hoặc micro polyester là lựa chọn khá hoàn hảo.

may dong phuc gia re

may dong phuc gia re

Bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng vải uy tín. Hoặc công ty may đồng phục sẽ cung cấp cho bạn các loại vải này. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả. Bởi vì các công ty may đồng phục luôn hợp tác với các địa chỉ cung cấp vải trong và ngoài nước. Đảm bảo cung cấp nguồn hàng đẹp với mức giá cạnh tranh nhất.

  1. Lựa chọn thời điểm đặt may hợp lý:

Nếu bạn có  dự định may đồng phục và sắp xếp được trước kế hoạch đặt may. Bạn có thể đưa ra thời điểm may đồng phục phù hợp. Nếu không cần gấp. Nên lựa chọn thời điểm may đồng phục vào những lúc các công ty may có ít đơn hàng. Tránh được tình trạng đặt hàng vào thời gian cao điểm. Sẽ giảm được giá thành sản xuất sản phẩm. Vì những lúc này công may sẽ rẻ hơn. Do không bị ép tiến độ. Như vậy bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

may dong phuc gia re

may dong phuc gia re

  1. Tìm đến địa chỉ may đồng phục uy tín:

Ngày nay, với sự phát triển của nền kinh tế thị trường. Khiến nhu cầu đặt may đồng phục tăng cao. Sự xuất hiện của nhiều công ty, cũng như xưởng may đồng phục lớn, nhỏ. Khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc tìm được địa chỉ may đồng phục phù hợp nhất.

 

Lựa chọn được cơ sở may đồng phục uy tín chất lượng để bạn hoàn toàn yên tâm không hề dễ chút nào. Chính vì vậy, cách để biết được địa chỉ may đồng phục đó có đạt uy tín và chất lượng hay không? Bạn nên tham khảo người thân, bạn bè, những người đã từng đặt hàng. Và xem qua website, đồng thời nên trực tiếp đến tận nơi để xem mẫu đồng phục mà họ đã từng sản xuất. Tham khảo cụ thể về mức giá đặt may đồng phục.

may dong phuc gia re

may dong phuc gia re

Nếu bạn chú trọng đến chất lượng đồng phục. Thì giá cả không phải là yếu tố quan trọng nhất trong việc đặt may đồng phục. Bởi vì mức giá mà công ty may đồng phục đưa ra thường đi đôi với chất lượng dịch vụ mà họ mang lại. Chất lượng sản phẩm càng cao đi đôi với giá cả càng cao.

may dong phuc gia re

Chính vì yếu tố này, bạn cũng không nên lựa chọn những cơ sở may đưa ra mức giá quá rẻ. Mà chưa tham khảo kỹ về địa chỉ, nhà xưởng, cũng như đặt hàng lần nào.

Vì với mức giá quá rẻ thì chưa chắc chất lượng phục vụ được đảm bảo. Và các loại chất liệu vải mà họ đưa ra không đảm bảo. Chất lượng may không tốt. Cũng như sau  một thời gian sử dụng sản phẩm dễ bị hư hỏng. Vải bị xù, nhão, phai màu.

Bạn cần sáng suốt trong việc tham khảo giá và chất lượng sản phẩm. Để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Lựa chọn được mẫu đồng phục tốt nhất với giá cả phù hợp nhất.

 

bài viết liên quan