may đồng phục quận 9

Những lưu ý khi may đồng phục quận 9

May đồng phục quận 9 đã và đang phục vụ tốt nhất cho nhiều công ty. Tuy nhiên, khi lựa chọn những xưởng may đồng phục tại đây thì bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề như sau.

1.May đồng phục quận 9 nên lưu ý đến mức giá

Bởi nhu cầu may đồng phục quận 9 hiện nay rất nhiều. Điều đó kéo theo rất nhiều xưởng may cũng nhân cơ hội này mà tăng mức giá lên đáng kể. Nếu bạn không có kinh nghiệm và không tìm hiểu trước khi khả năng mức phí phải chi trả cho việc may đồng phục là khá cao.

may dong phuc quan 9

May đồng phục quận 9 nên lưu ý đến mức giá

Mức giá phải thật phù hợp với từng mẫu đồng phục. Chẳng hạn như đồng phục cao cấp thì mức giá khác còn đồng phục bình thường thì phải có mức giá khác. Đặc biệt là nếu như bạn đặt may với số lượng nhiều thì chắc chắn mức giá phải rẻ hơn so với mức giá đặt may với số lượng ít.

2. May đồng phục quận 9 nên lưu ý đến chất lượng may

Chất lượng may là điều mà bất kỳ ai cũng cần quan tâm khi đặt may đồng phục quận 9. Bởi khi nhu cầu đặt may nhiều thì việc những xưởng may có chất lượng may kém chất lượng là điều dễ hiểu.

may dong phuc quan 9

May đồng phục quận 9 nên lưu ý đến chất lượng may

Tuy nhiên, nếu như bạn chọn đúng xưởng may uy tín thì chất lượng mà bạn nhận được sẽ hoàn toàn đúng với những gì bạn mong muốn. Đặc biệt là bạn nên trao đổi cũng như đọc kỹ hợp đồng khi đặt may để tránh những sai sót về sau.

3. May đồng phục quận 9 nên lưu ý những dịch vụ sau khi may

Dịch vụ sau khi may là điều mà bạn nên lưu ý tiếp theo khi may đồng phục quận 9. Những dịch vụ sau khi may như bảo hành đồng phục, đổi trả đồng phục hoặc hoàn tiền nếu như đồng phục không đúng chất lượng khi thỏa thuận.

may dong phuc quan 9

May đồng phục quận 9 nên lưu ý những dịch vụ sau khi may

Để đảm bảo cho những dịch vụ này thì bạn nên tìm hiểu kỹ cũng như tìm cho mình xưởng may có những dịch vụ sau khi may an toàn và uy tín nhất. Có rất nhiều trường hợp là sau khi may thì khách hàng nhận được những bộ đồng phục không đúng mẫu khi may, vải cũng kém chất lượng hơn hẳn.

Nhưng do không có những dịch vụ sau khi may nên bạn chẳng thể làm gì được. Vậy nên, hãy lưu ý đến vấn đề này khi đặt may đồng phục nhé.

Hi vọng với những chia sẻ như trên thì bạn sẽ có cho mình những mẫu đồng phục hài lòng nhất.

bài viết liên quan