May đồng phục quận 10 uy tín chuyên nghiệp

May đồng phục Quận 10

Cty Hơp Phát chuyên nhận may các loại đồng phục theo yêu cầu của khách trên địa bàn Quận 10 Tp HCM chúng tôi chuyên nhân may:

Nhận thiết kế và may các loại đồng phục học sinh, sinh viên. Bảo hộ, Công sở, nhà hàng, khách sạn, công nhân…

Vơi tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là phương trâm để chúng tôi tồn tại và phát triển những sản phầm may mặc của chúng tôi đảm bảo chuẩn dầu ra tốt nhất, đảm bảo đạt chuẩn yêu cầu cảu khách hàng

1. Sảm phẩm của chúng tôi đảm bảo đường chỉ may chắc chắn

Kỹ thuật may được đánh giá cao chính là đường may vô cùng chắc chắn. Được may với những thiết bị công nghệ hiện đại kết hợp với những công nhân may chuyên nghiệp nên bạn sẽ rất khó tìm được những đường may lỗi.

may đồng phục quận 10

may-dong-phuc-quan-10

2. Mẫu mã đa dạng

Một trong những điều khiến cho khách hàng quay trở lại với xưởng may đồng phục của chúng tôi đó chính là tay nghề người thơ tốt, tinh tế sản xuất được nhiều mẫu mã đồng phục . Tại đây, bạn sẽ may đồng phục phù hợp với thời tiết.

3. Nói không với đồng phục lỗi

Nhiều trường hợp khi may đồng phục gặp rất nhiều lỗi như sai mẫu, sai kích thước, logo in bị phai màu…Nhưng khi bạn đến với những xưởng may đồng phục của chúng tôi chúng tôi sẽ cam kết về sản phẩm của mình đảm bảo uy tín thì sẽ không bao giờ gặp trường hợp đồng phục bị lỗi.

Tất cả đồng phục trước khi đưa đến cho khách hàng đều được kiểm tra vô cùng khắt khe. Hơn nữa, khi nhận sản phẩm thì bạn cũng được kiểm tra lại sản phẩm nên chắc chắn những gì mà bạn nhận được sẽ mang đến chất lượng vượt trội.

Top những mẫu áo thun đồng phục đẹp

Một số mẫu áo thun đồng phục giá rẻ

 

bài viết liên quan