may đồng phục lễ tân

Những đơn vị nhất thiết phải may đồng phục lễ tân

Lễ tân là bộ mặt của công ty. Bởi vậy cho nên khi may đồng phục lễ tân thì bạn chắc chắn phải cân nhắc thật kỹ để có được những mẫu đồng phục đẹp nhất. Tuy nhiên, hẳn là bạn cũng đang thắc mắc những đơn vị nào nhất thiết phải may đồng phục cho lễ tân đúng không nào?

1.May đồng phục lễ tân cho lễ tân khách sạn

Khách sạn là đơn vị đầu tiên không thể nào thiếu được những cô nhân viên lễ tân yêu kiều. Đặc biệt là những khách sạn thường xuyên đón du khách nước ngoài thì việc đồng phục lễ tân lại càng cần được chú trọng.

dong phuc le tan

May đồng phục lễ tân cho lễ tân khách sạn

Đồng phục cho lễ tân khách sạn thì cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau. Có thể mà áo sơ mi kết hợp cùng chân váy. Nhưng nhìn chung, hình ảnh mà chúng ta thường gặp nhất đó chính là tà áo dài của người con gái Việt Nam.

Khi vào bất kỳ một khách sạn nào thì bạn cũng rất dễ dàng nhìn thấy những tà áo dài của những cô lễ tân. Và điều ngạc nhiên là áo dài lễ tân khách sạn dường như đã trở thành thương hiệu nên dù là khách sạn lớn hay nhỏ cũng đều chuẩn bị rất tổ những mẫu đồng phục áo dài này.

2. May đồng phục lễ tân cho nhà hàng

Song song với những khách sạn lớn nhỏ thì nhà hàng cũng là đơn vị cần được may đồng phục lễ tân chỉnh chu nhất. Ấn tượng đầu tiên khi khách hàng đến với những nhà hàng chính là không gian sạch sẽ và sự gọn gàng của nhân viên.

dong phuc le tan

 May đồng phục lễ tân cho nhà hàng

Và nhân viên lễ tân là người đầu tiên mà họ nói chuyện. Ngoài phong cách phục vụ thì đồng phục lễ tân nhà hàng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định có nên quay lại nhà hàng hay không.

Nếu đồng phục của lễ tân nhà hàng không gọn gàng và tạo ấn tượng xấu thì khách hàng chắc chắn sẽ không muốn quay lại lần 2.

3. May đồng phục lễ tân cho công ty

Công ty cũng là đơn vị nhất thiết cần được may đồng phục lễ tân. Ngoài những đồng phục của nhân viên ra thì lễ tân chính là bộ mặt của công ty.

dong phuc le tan

May đồng phục lễ tân cho công ty

Vậy nên, việc công ty đầu tư cho mình những mẫu đồng phục lễ tân đẹp, đúng chuẩn cũng không có gì là sai.

Trên đây là 3 đơn vị nhất thiết cần có đồng phục cho lễ tân. Tất nhiên thì còn rất nhiều đơn vị khác nữa nhưng chắc chắn là khi may đồng phục cho những cô lễ tân thì nên chu đáo cũng như chọn đúng mẫu mã nhé.

bài viết liên quan