may đồng phục học sinh viza

May đồng phục học sinh viza – uy tín, chất lượng

Tùy theo mỗi trường mà đồng phục học sinh sẽ có nhiều kiểu thiết kế khác nhau nhưng chung quy lại đều là áo sơ mi, váy hay quần âu. Cho dù là kiểu nào thì may đồng phục học sinh viza đều sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn.

may dong phuc hoc sinh

dong phuc hoc sinh mua dong

Đồng phục học sinh đẹp

Áo sơ mi đồng phục

Với các bạn học sinh ở tất cả các cấp thì đây là một loại trang phục phổ biến và thường được sử dụng nhiều, nhất là đồng phục áo sơ mi trắng. Đồng phục áo sơ mi sẽ tạo cho người mặc nét trang trọng, lịch sự, nghiêm trang trong môi trường học tập. Trên nền trắng của áo có thể phối thêm huy hiệu của trường, cà vạt cho các bạn nam hay nơ cho các bạn nữ sẽ tạo thêm nét đặc biệt cho bộ đồng phục.

may dong phuc hoc sinh

may dong phuc hoc sinh

 Các kiểu áo sơ mi trắng cho nữ

Váy đồng phục

So với trước đây thì váy đồng phục dần được sử dụng nhiều trong các trường học ở Việt Nam. Váy có thiết kế đơn giản, tinh tế tạo nét dễ thương xinh xắn cho các bạn nữ khi đi học. May đồng phục học sinh viza cho rằng vì là đồng phục cho các bạn khi đến trường nên váy có chiều dài tới đầu gối và bên trong váy thường có quần short mỏng tránh các sự cố xảy ra.

may dong phuc hoc sinh

may dong phuc hoc sinh

Váy đồng phục đẹp cho các bạn gái

Từ cấp trung học trở xuống thì các kiểu váy như váy chữ A hay váy xếp ly thường được sử dụng còn với các bạn sinh viên thì có thể dùng váy bút chì làm đồng phục.

Quần tây đồng phục

Đây là loại trang phục được sử dụng nhiều nhất trong trường học kết hợp với áo sơ mi hay áo thun đều đẹp. Thường thì đây là trang phục bắt buộc dành cho nam, có thể sử dụng quần tây dài hay quần short năng động, trẻ trung.

may dong phuc hoc sinh

may dong phuc hoc sinh

Đồng phục đẹp cho học sinh

Vải Kate hay Kaki là những chất liệu để may. Quần được may rộng, không quá bó sát như quần jeans để tạo sự thoải mái khi mặc học trên lớp và hoạt động giờ giải lao của học sinh.

Đồng phục ngoài ý nghĩa đặc biệt của nó là sự thể hiện sự đồng đều và gắn kết giữa các bạn học sinh, nó còn là một nét văn hóa đẹp của trường học. Bởi vậy nên các trường nên chú trọng đầu tư vào đồng phục cho học sinh.

Những kiểu đồng phục trên đều được may đồng phục học sinh viza cung cấp với chất lượng tốt nhất. Hãy tìm đến chúng tôi để nhận được những tư vấn và sản phẩm tốt nhất với giá cả phù hợp.

may dong phuc hoc sinh

may dong phuc hoc sinh

bài viết liên quan