may đồng phục giá rẻ tại Bình Dương

Bí quyết may đồng phục giá rẻ tại Bình Dương

Là một trong những nơi có nhiều cơ quan, công ty xí nghiệp vì thế nhu cầu may đồng phục giá rẻ tại Bình Dương khá lớn.

>>> Xem thêm 500 mẫu đồng phục công sở, đồng phục khách sạn nhà hàng, đồng phục spa, đồng phục học sinh, Các mẫu may đồng phục công ty, may đồng phục tại tphcm đẹp chất lượng giá rẻ nhất tphcm.

dong phuc cong so

Thế nhưng làm thế nào để giải quyết bài toán tiết kiệm chi phí đảm bảo chất lượng? đâu là những địa chỉ may đồng phục uy tín ở Bình Dương? Hãy tham khảo một vài thông tin hữu ích dưới đây nhé.

1 Mẹo may đồng phục giá rẻ tại Bình Dương

Nếu mua hoặc may đồng phục giá rẻ mà chất lượng kém thì chẳng rẻ tẹo nào. Bởi tại một số địa chỉ để cung cấp đồng phục giá rẻ họ thường bớt đi lượng màu in, sử dụng các chất liệu loại 2 hay giảm chất lượng dịch vụ họ bớt đi một số khâu như thiết kế, sản xuất mẫu trước, … 

dong phuc cong so

Điều chúng ta hướng tới là may đồng phục giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chí về chất lượng. Nói cách khác là giảm tối đa chi phí may đồng phục công sở mà không ảnh hưởng tới chất lượng. Muốn vậy bạn có thể lưu ý một số điểm sau đây:

Chọn chất liệu vải phù hợp

Chất liệu vải là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến giá cả vì thế bạn hãy điều chỉnh chất liệu vải để giảm bớt chi phí.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì vải có thành phần cotton càng cao thì giá cả càng thấp trong khi đó vải có Poly càng cao thì giá thành càng thấp. Bạn có thể chọn chất liệu vải có thành phần cotton vừa phải phù hợp với giá . Ngoài ra:

 –Vải co giãn 4 chiều có giá thành cao hơn vải 2 chiều.

  • Mẫu vải lạ có giá thành cao hơn các mẫu vải có sẵn.

Lựa chọn kiểu dáng áo đơn giản thông thường

Đây cũng là cách làm giảm giá thành  hiệu quả, hơn thế nó cũng phù hợp với tiêu chí may đồng phục. Kiểu dáng áo càng đơn giản thì thời gian may càng nhanh do đó tiết kiệm được chi phí nhân công và máy móc. Kiểu đồng phục đơn giản cũng phù hợp với số đông khách hàng.

dong phuc cong so

Thông thường một kiểu áo thông dụng sẽ có giá rẻ hơn kiểu áo lạ, áo sơ mi trơn sẽ rẻ hơn áo sơ mi có túi, áo thun cổ tròn rẻ hơn áo thun cổ trụ… Vì thế bạn hãy cân nhắc đến kiểu dáng khi thiết kế áo nhé.

Chú ý khi in trên sản phẩm

Các chi tiết in trên áo cũng ảnh hưởng lớn đến giá cả đấy. Bạn in với kích thước càng lớn, màu càng nhiều, chi tiết càng phức tạp giá càng đắt. Bí quyết mà chúng tôi khuyên bạn là:

  • In logo chứ không nên thêu vì thêu giá cao hơn.

in theu dong phuc

  • In thêu lụa thay vì in thêu 3 D để giảm giá thành.

in theu dong phuc

  • Về mẫu in nên hạn chế tối đa về kích thước, chi tiết và số màu.
  • Nếu có thể hãy thêu chữ thay vì thêu hình.

Thời gian may và số lượng đồng phục

Điều này có lẽ ai cũng nắm được, may gấp sẽ đắt hơn so với may kéo dài thời gian, may số lượng lớn sẽ được giảm giá so với may số lượng ít.

Vấn đề này đòi hỏi bạn cần có kế hoạch cẩn thận và rõ ràng khi may đồng phục. Thời gian may và số lượng may nên cân nhắc kỹ.

2 Lợi thế để may đồng phục giá rẻ tại Bình Dương

Bình Dương là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp với nhiều nhà máy xí nghiệp. Trong đó ngành may mặc nói chung ở đây khá phát triển. Có rất nhiều công ty, cơ sở may mặc với quy mô khác nhau. Thị trường cạnh tranh khốc liệt chính là yếu tố mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi lựa chọn đơn vị may đồng phục để hợp tác.

dong phuc cong so

Bạn có thể thoải mái tìm hiểu thông tin các công ty may và lựa chọn công ty phù hợp với mình. Tuy nhiên  để lựa chọn được công ty uy tín, chất lượng có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí thì bạn cần chú ý một số yếu tố sau:

– Chọn đúng công ty chuyên may mặc đồng phục chứ không nên chọn các công ty may nhiều sản phẩm cùng lúc.

– Chọn công ty may đồng phục giá rẻ tại Bình Dương có  đội ngũ thiết kế riêng để được tư vấn thiết kế sản phẩm hợp lý và tiết kiệm chi phí.

– Đối với các hợp đồng số lượng không lớn thì chỉ nên chọn công ty có quy mô vừa không nên chọn các công ty có số lượng lớn.

kinh nghiệm may đồng phục

-Lựa chọn các công ty được nhiều khách hàng đánh giá cao về mọi mặt

  1. Một số địa chỉ may đồng phục giá rẻ tại Bình Dương

Bạn muốn tìm địa chỉ may đồng phục giá rẻ tại Bình Dương hãy liên hệ, chúng tôi sẽ gửi báo giá để bạn tham khảo và đánh giá lực chọn thích hợp nhất.

bài viết liên quan