may đồng phục đầu bếp

Mẹo nhỏ khi chọn may đồng phục đầu bếp

Trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn thì việc đặt may đồng phục đầu bếp là vô cùng cần thiết. Vậy bạn đã biết gì khi muốn may đồng phục? bài viết ngay bên dưới sẽ giúp bạn có thêm những mẹo bỏ túi thật bổ ích.

may dong phuc dau bep

Đồng phục bếp đem lại nhiều hiệu quả không ngờ

Lợi ích từ bộ đồng phục bếp mang lại

Bản thân mỗi bộ đồng phục đều đem lại những hiệu ứng mạnh mẽ và may đồng phục đầu bếp cũng không ngoại lệ.

Tượng trưng cho sự chuyên nghiệp

Bước chân vào một nhà hàng hay khách sạn cao cấp. Hẳn bạn sẽ bị cuốn hút ngay bởi những bộ đồng phục dành cho đầu bếp thật tươm tất và trang nhã. Ngay lập tức bạn sẽ cảm nhận được tác phong, nghiệp vụ chuyên nghiệp từ chính nhà hàng đấy.

Tính thẩm mỹ cao

Rõ ràng, bạn sẽ bị thu hút bởi nhà bếp tại khách sạn, nhà hàng với nhân viên cùng mặc chung một đồng phục bếp được thiết kế bắt mắt, tinh tế.

may dong phuc dau bep

Ấn tượng tốt từ bộ đồng phục bếp trang nhã

May đồng phục đầu bếp và lưu ý

Nhà bếp – bộ phận chiếm giữ vai trò quan trọng đối với nhà hàng hay khách sạn. Khi may đồng phục đầu bếp, có những điều sau mà bạn không nên bỏ sót

Màu sắc của đồng phục

Đối với bộ phận bếp, trang phục với màu trắng chủ đạo là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Màu trắng được xem là nhã nhặn, nhẹ nhàng tạo người mặc cảm giác dễ chịu, thể hiện cho tầm quan trọng của sự vệ sinh với từng món ăn.

may dong phuc dau bep

Đồng phục bếp với thiết kế giản đơn nhưng lại khá ấn tượng

Kiểu dáng của đồng phục đầu bếp

Bạn là người yêu phong cách truyền thống hay đam mê sự phá cách mới lạ? nếu bạn đã quá nhàm chán với những kiểu truyền thống rồi thì hãy thử những kiểu dáng lạ mắt khác.

Một đồng phục bếp không nhầm lẫn với bất kỳ nơi nào khác, chắc chắc rằng sẽ để lại ấn tượng khó phai trong lòng thực khách.

may dong phuc dau bep

Kiểu dáng mới của bộ đồng phục bếp

Chất liệu vải của đồng phục bếp

Nhà bếp, nơi những người đầu bếp phải thường xuyên tiếp xúc với dầu mỡ hoặc nhiệt độ cao từng ngày, từng giờ.

Đòi hỏi chất liệu vải không những thoáng mát mà còn phải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Từ đó, người nhân viên có thể làm việc một cách hiệu quả nhất.

may dong phuc dau bep

bài viết liên quan