may đồng phục cho PG

Những kinh nghiệm may đồng phục cho PG đẹp chất lượng

PG là những cô gái xinh đẹp đại diện quảng bá hình ảnh cho 1 nhãn hàng, thương hiệu sản phẩm. Nhiệm vụ chính của họ là giới thiệu sản phẩm, bán hàng khuyến mãi hay tham dự các sự kiện. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những kinh nghiệm may đồng phục cho PG đẹp chất lượng nhất cho bài viết sau.

1. Chọn màu sắc nổi bật

Đây là yêu cầu quan trọng nhất để chọn may đồng phục PG. Muốn thu hút được khách hàng thì cần phải kết hợp 2 màu nổi bật đối lập. Việc lựa chọn chuẩn màu sắc sẽ quyết định đến thành công của bộ đồng phục.

may ong phuc PG

Lựa chọn màu sắc

Kết hợp cùng logo của nhãn hàng thương hiệu. Nếu màu sắc của logo không thực sự nổi bật bạn nên lựa chọn kết hợp màu sắc  khác biệt để tạo điểm nhấn cho logo. Những màu sắc nổi bật thường được chọn để may đồng phục cho PG là màu đỏ cờ, màu xanh nõn chuối, màu xanh da trời, màu cam.

may ong phuc PG

2. Lựa chọn chất lượng vải co giãn tốt

PG thường phải vận động liên tục, do vậy trang phục cần phải thoải mái. Như vậy sẽ giúp cho họ tự tin khi giao tiếp với khách hàng nhờ vậy hiệu quả công việc sẽ tốt hơn.

Lựa chọn chất lượng vải

Bạn nên lựa chọn chất liệu vải sợi thun Spandex co giãn 4 chiều. Với các công việc PG không phải đi lại nhiều thì bạn có thể sử dụng vải phi bóng như vậy khi đứng dưới ánh đèn sẽ giúp PG nổi bật hơn.

3. Lựa chọn kiểu dáng phù hợp với hoàn cảnh

PG luôn gắn liền với hình ảnh các cô gái mặc váy ngắn dáng chữ A sexy tại các quán bia, cà phê. Tuy nhiên nếu đối tượng khách hàng của bạn là các bà mẹ bỉm sửa tại các siêu thị lớn thì bạn cần điều chỉnh độ dài của váy cho phù hợp như vậy sẽ làm hài lòng khách hàng của bạn hơn.

may ong phuc PG

Lựa chọn kiểu dáng

4. Lựa chọn đơn vị may đồng phục uy tín và chất lượng

Để đảm bảo đồng phục PG của bạn được đẹp và hoàn hảo nhất bạn cần chọn một đơn vị may đồng phục uy tín và chất lượng để làm ra những bộ đồng phục ưng ý nhất.

may ong phuc PG

Lựa chọn đơn vị may uy tín

Trên đây là một số kinh nghiệm để giúp bạn may đồng phục cho PG đẹp chất lượng. Với mỗi nhãn hàng, thương hiệu khác nhau bạn có thể đưa ra những ý tưởng, và mẫu thiết kế PG phù hợp nhất với đối tượng truyền thông mà thương hiệu muốn hướng tới.

bài viết liên quan