May đồng phục Cần Thơ

May đồng phục Cần Thơ – khách hàng nhận được những gì?

Khi bạn tiến hành may đồng phục Cần Thơ thì bạn sẽ nhận được những lợi ích để đảm bảo đồng phục của mình luôn đúng với chất lượng đặt may. Tất nhiên là để nhận được những lợi ích đó thì bạn cần tìm được xưởng may chất lượng.

1.May đồng phục Cần Thơ từ nguồn vải chất lượng

Điều đầu tiên mà khách hàng nhận được khi may đồng phục Cần Thơ đó chính là nguồn vải chính hãng chất lượng. Để kiểm chứng điều này thì bạn có thể kiểm tra những chỉ tiêu mà chất liệu vải có được.

may dong phuc

may dong phuc

May đồng phục Cần Thơ từ nguồn vải chất lượng

Chẳng hạn như vải có thoáng mát hay không, có thấm hút mồ hôi hay không, có co giãn tốt hay không, có dễ dàng vệ sinh hay không…Những chỉ tiêu này sẽ được trao đổi khi tiến hành may đồng phục.

Nếu chất liệu vải đạt chuẩn những chỉ tiêu như trên thì chắc chắn là những mẫu đồng phục mà bạn nhận được sẽ vô cùng đẹp và thoải mái.

2. May đồng phục Cần Thơ với  logo đẹp

Khi tìm địa chỉ may đồng phục Cần Thơ chất lượng thì bạn cũng nên lưu ý đến vấn đề logo được in trên đồng phục. Vì đây chính là điểm để khách hàng nhận biết công ty của bạn cũng như giúp cho bộ đồng phục mang đến nhiều giá trị hơn.

may dong phuc

may dong phuc

May đồng phục Cần Thơ với  logo đẹp

Nếu chọn đúng những xưởng may chất lượng thì logo in ra đều mặt, đẹp và không bị bong tróc khi giặt. Hơn nữa, vấn đề phai màu ở logo cũng không bao giờ xảy ra nếu như chọn đúng xưởng may cho mình.

Vị trí để logo cũng rất quan trọng. Khi bạn đến với những xưởng may chất  lượng thì bạn cũng sẽ được tư vấn những vị trí đặt logo, kích thước logo sao cho phù hợp nhất với những mẫu đồng phục bạn đặt may.

3. Chế độ bảo hành khi may đồng phục Cần Thơ

Khi may đồng phục Cần Thơ bạn cũng lưu ý chọn cho mình những xưởng may có chế độ bảo hành tốt sau khi may. Bởi những xưởng may không chịu trách nhiệm sau khi may thì rủi ro bạn nhận được đồng phục kém chất lượng là rất cao.

may dong phuc

may dong phuc

 Chế độ bảo hành khi may đồng phục Cần Thơ

Những rủi ro mà bạn có thể gặp phải như đồng phục phai màu, đồng phục bị giãn sau khi giặt hoặc đồng phục bị xù lên mất thẩm mỹ…Vậy nên, chế độ bảo hành đồng phục sau khi may là rất cần thiết đấy nhé.

may dong phuc

may dong phuc

Trên đây là những gì bạn có thể nhận được khi may đồng phục tại Cần Thơ. Hãy luôn chọn cho mình những xưởng may chất lượng để có được những mẫu đồng phục như mong muốn.

May đồng phục Cần Thơ bạn sẽ nhận về cho mình được những lợi ích tuyệt vời nếu chọn đúng xưởng may chất lượng, uy tín.

bài viết liên quan