may đồng phục bệnh viện

May đồng phục bệnh viện theo yêu cầu.

Ngày nay, để đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Các bệnh viện công, bệnh viện tư cũng như các phòng khám đa khoa, nhà thuốc được thành lập. Ngoài việc nâng cao tay nghề của đội  ngũ y bác sĩ. Các nhà quản lý của các đơn vị cũng hết sức chú trọng đầu tư cơ sở vật chất. Cũng như hệ thống máy móc trang thiết bị. Và trang bị quần áo đồng phục cho các y bác sĩ, nhân viên. Nhằm đảm bảo  tốt công tác chăm lo cho sức khỏe người bệnh. Cũng như tính thẩm mỹ và vệ sinh phòng chống dịch bệnh trong môi trường bệnh viện.

ao dong phuc y te

  1. Lợi ích của việc may đồng phục y tế.

– Đội ngũ y bác sĩ cũng như những người làm việc trong ngành y tế là những người thường xuyên phải tiếp xúc với người bệnh. Và môi trường có nhiều vi khuẩn, vi rút có khả năng lây nhiễm. Ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý cũng như sức khỏe của họ.

– Vì vậy với mục đích hạn chế các loại vi khuẩn và bệnh tật lây nhiễm. Trang bị đồng phục bệnh viện cho các bác sĩ, điều dưỡng và những nhân viên trong bệnh viện và cả bệnh nhân. Sẽ góp phần đảm bảo công tác khám chữa bệnh được tốt hơn. Và tạo ra một môi trường bệnh viện trong lành. Đảm bảo vệ sinh cũng như sức khỏe cho người bệnh. Bởi vì các mẫu đồng phục y tế thường được sử dụng các loại vải thoáng mát và có tính kháng khuẩn cao.

ao dong phuc y te

– Bên cạnh đó đồng phục còn là trang phục giúp bạn dễ dàng phân biệt giữa đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng cũng như những nhân viên làm công việc khác. Và phân biệt giữa các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Điều này sẽ tạo điều kiện tốt hơn trong vấn đề chăm sóc sức khỏe người bệnh.

– Đồng phục còn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Nâng cao tính thẩm mỹ cũng như thương hiệu và uy tín của đơn vị. Tất cả bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân đều yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh cũng như chất lượng phục vụ tại bệnh viện.

  1. Các tiêu chí quan trọng để tạo nên sản phẩm đồng phục bệnh viện chất lượng.

Các thiết kế đồng phục bệnh viện hiện nay luôn phải tuân thủ theo Quy định của Bộ Y tế về mẫu mã, kiểu dáng cũng như chất liệu vải.

– Đối với các mẫu đồng phục bệnh viện và ngành y tế. Luôn được sử dụng các loại vải phù hợp và các màu sắc thuận lợi với đặc điểm công việc.

– Ngày nay, chất liệu vải thường sử dụng để may các mẫu quần áo đồng phục bệnh viện thường là loại vải cao cấp, thoáng mát và có khả năng kháng khuẩn cao. Màu sắc thường dùng để may áo y bác sĩ và nhân viên bệnh viện thường mà màu trắng và xanh coban nhạt, xanh lá cây đậm.

– Vì vậy, khi đặt may đồng phục nhà sản xuất thường khuyên bạn nên chọn các loại vải có tính thông thoáng, dễ giặt tẩy đồng thời đảm bảo tính thời trang và mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc.

ao dong phuc y te

  1. Dịch vụ may đồng phục bệnh viện chuyên nghiệp.

– Các sản phẩm đồng phục bệnh viện luôn được may bằng loại vải cao cấp. Bền đẹp, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt. Dễ giặt ủi, ít nhăn, và có độ bền cao. Đồng thời chất liệu vải có khả năng kháng khuẩn cao. Tạo sự thoải mái dễ chịu trong việc chăm sóc sức khỏe của người bệnh của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, hộ lý…

– Các thiết kế đồng phục bệnh viện gồm: áo blouse trắng bác sĩ, áo điều dưỡng, đồng phục phòng mổ, đồng phục nhân viên, đồng phục hộ lý, đồng phục bệnh nhân, mũ và khẩu trang đồng phục bệnh viện…

– Tiến hành thiết kế các mẫu đồng phục bệnh viện nhanh chóng. Trong khoảng thời gian 2 ngày là ra mẫu mới. Các mẫu quần áo được thiết kế riêng cho từng bệnh viện. Từng vị trí công việc khác nhau.

ao dong phuc y te

– Các mẫu áo blouse bác sĩ được may bằng các loại vải như kaki thành công, 65/35 cotton, PE. Là loại vải cao cấp, bền đẹp, không có hiện tượng xù lông cũng như phai màu. Form dáng áo hợp thời trang. Đường may luôn đẹp, sắc sảo. Kỹ thuật in thêu logo rõ nét, bền đẹp.

-Thiết kế quần áo cho nhân viên điều dưỡng bệnh viện luôn phù hợp với những quy định về đồng phục bệnh viện mà Bộ y tế đã đưa ra. Các mẫu thiết kế tay dài, cổ giả vest. Chúng tôi còn thiết kế 2 túi ốp ở hông áo, tiện lợi cho việc đựng những dụng cụ cần thiết khi làm việc. Các mẫu vải may áo nhân viên điều dưỡng được chọn là kate, kaki, cotton. Có tính hút ẩm tốt, thoáng mát và có tính kháng khuẩn cao.

Thiết kế form áo có độ rộng vừa phải. Kỹ thuật may tinh tế, đường may thẳng gọn gàng. Dáng áo hợp thời trang, tạo cảm giác tự tin cho người mặc khi làm việc.

– Đối với các mẫu áo nhân viên hộ lý. Chúng tôi luôn đưa ra những kiểu dáng phù hợp với đặc điểm công việc. Sử dụng các loại vải bền đẹp, màu sắc tươi sáng, ít nhăn và dễ giặt tẩy.

-Còn các mẫu đồng phục dành cho bệnh nhân. Luôn được thiết kế các kiểu dán hợp thời trang. Mang lại cảm giác thoải mái cho người bệnh. Đồng thời chất vải bền đẹp, màu sắc tươi sáng và có độ bền cao.

ao dong phuc y te

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục. Chúng tôi có năng lực thiết kế cũng như sản xuất tất cả các mẫu đồng phục bệnh viện, đồng phục y tế, đồng phục nhà thuốc chất lượng cao…Với chính sách ưu đãi về giá tốt nhất và giao hàng đúng thời hạn. Có chính sách chỉnh sửa đồng phục theo yêu cầu. Đổi trả hàng hư lỗi và hoàn lại tiền nếu như chất lượng dịch vụ không đảm bảo như hợp đồng đã ký kết.

 

 

bài viết liên quan