may đồng phục áo dài

Kinh nghiệm may đồng phục áo dài chuẩn nhất

Đồng phục áo dài không chỉ mang đến nét đẹp cho công ty mà còn góp phần giúp công ty quảng bá được hình ảnh của đất nước Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Tuy nhiên, kinh nghiệm may đồng phục áo dài như thế nào mới chuẩn thì không phải công ty nào cũng nắm được.

1.May đồng phục áo dài với chất liệu tốt nhất

Bạn nghĩ rằng may đồng phục áo dài thì lựa chọn chất liệu nào cũng được? Trên thực tế thì đây là một vấn đề cực kỳ đau đầu đấy nhé.

Bởi yêu cầu của chất liệu làm nên áo dài truyền thống Việt Nam khá là khắt khe. Tà áo dài rất dễ bị nhăn, không còn thướt tha nếu như chọn sai chất liệu để may áo dài.

ao dai dong phuc

 May đồng phục áo dài với chất liệu tốt nhất

Bởi vậy, khi lựa chọn chất liệu để may đồng phục cho tà áo dài thì bạn nên chọn những chất liệu mềm mại, không nhăn, không xù và đặc biệt là co giãn để thuận tiện nhất cho nhân viên trong quá trình làm việc.

2. May đồng phục áo dài với nhiều kiểu dáng

Hiện nay, tà áo dài Việt Nam đã được cách tân với nhiều kiểu dáng hiện đại. Nên khi may đồng phục áo dài, bạn cũng được tư vấn những mẫu áo dài cách tân cực đẹp.

ao dai dong phuc

May đồng phục áo dài với nhiều kiểu dáng

Không còn đóng mình trong khuôn khổ là mẫu áo dài truyền thống nữa. Nhưng, một điều bạn không được quên đó là dù đặt may mẫu áo dài đồng phục nào đi chăng nữa, có cách tân bao nhiêu đi nữa thì cũng phải giữ được nét đằm thắm và chuẩn mực của quốc phục Việt Nam.

Tuyệt đối không được làm thoái hóa hoặc lệch lạc đi những gì mà thế hệ trước đã gây dựng nên. Đấy là mới là thành công khi bạn đặt may những mẫu áo dài cho nhân viên trong quá trình cống hiến tại công ty.

3. May đồng phục áo dài với màu sắc phù hợp

Chúng ta không khó để tìm được những mẫu đồng phục áo dài tại nhiều công ty. Nhưng khi may đồng phục áo dài thì bạn cũng nên lựa chọn màu sắc phù hợp với công việc của công ty.

ao dai dong phuc

 May đồng phục áo dài với màu sắc phù hợp

Thứ nhất, màu của áo dài nên nhẹ nhàng để khách hàng có cái nhìn thiện cảm nhất với công ty khi nhìn vào.

Thứ 2, màu của áo dài đồng phục thì nên một màu. Không nên quá tham nhiều màu phối hợp để làm rối mắt.

Thứ 3, đồng phục áo dài thì nên đơn giản, không nên quá cầu kỳ nhưng vẫn cần tôn lên được nét đẹp của chị em phụ nữ nhé.

ao dai dong phuc

Trên đây là những kinh nghiệm khi may đồng phục là những tà áo dài truyền thống. Hi vọng bạn sẽ có cho mình nhiều kiến thức về vấn đề này và may cho mình được những mẫu đồng phục như mong muốn.

bài viết liên quan