may đo đồng phục khách sạn nhà hàng theo bộ phận

May đo đồng phục nhà hàng khách sạn phù hợp với từng vị trí

Đồng phục đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh cũng như sự chuyên nghiệp trong phong cách hoạt động đối với toàn thể khách hàng.

đồng phục các bộ phận nhà hàng khách sạn

Và để phân biệt nhân viên của từng bộ phận, trong bài viết này sẽ hướng dẫn cách may đồng phục nhân viên phù hợp với từng vị trí đảm nhận.

đồng phục khách sạn nhà hàng

Đồng phục dành cho nhân viên lễ tân

Nhân viên lễ tân được xem là bộ mặt của nhà hàng khách sạn. Do đó, đồng phục nhân viên dành cho nhân viên lễ tân cần phải thiết kế đẹp mắt, để tạo được ấn tượng với khách hàng ngay lần đầu tiên chào hỏi và trò chuyện.

đồng phục lễ tân nhà hàng 9323

Hiện nay, để phù hợp với nét đẹp truyền thống của người Việt Nam có thể chọn đồng phục lễ tân dành cho nữ là áo dài, còn nam giới là áo vest kết hợp với sơ mi trắng và quần tây. Tuy nhiên, với những điều kiện làm việc khác nhau cũng có thể chọn những trang phục khác nhau để phù hợp với không gian làm việc hoặc văn hóa của từng vùng miền.

Đồng phục dành cho nhân viên phục vụ

Trong phong cách ăn mặc của phục vụ là những người di chuyển nhiều nhất. Do đó, cần tối ưu các chất liệu may quần áo dành cho những nhân viên này cần phải đảm bảo yếu tố thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt. Tốt nhất, nên chọn vải kate hoặc là vải cotton để may đồng phục.

đồng phục các bộ phận

>>> Bạn nên xem hết bộ đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp với các mẫu cho từng bộ phận chuyên nghiệp nhất việt nam.

Ngòai ra, vì mỗi công việc có một phong cách khác nhau nên có thể dựa vào điều này để chọn thiết kế quần áo các phụ kiện hỗ trợ sao cho thật phù hợp.

Đồng phục dành cho nhân viên bếp

Điều kiện làm việc trong bếp khá là nóng bức, do đây là khu vực nấu nướng phải tiếp xúc nhiều với lửa và các loại thực phẩm để chế biến món ăn. Do đó, đồng phục nhân viên bếp cần phải đáp ứng được yêu cầu thấm mồ hôi cũng như có khả năng chịu nhiệt tốt.

áo đầu bếp mẫu

Thiết kế đồng phục được sử dụng nhiều hiện nay dành cho nhân viên bếp đó là thiết kế áo cổ tàu và tay lửng. Cúc của áo có thể chỉ có một hàng nhưng cũng có là hai hàng. Và màu sắc ưa chuộng nhất đó là màu đỏ, màu trắng hoặc là màu đen.

áo bếp đẹp 44

Trên đây là cách chọn cho một số vị trí. Hy vọng với những chia sẻ này, công ty doanh nghiệp bạn có thể chọn được mẫu đồng phục phù hợp, mang đến cho nhân viên của mình sự thoải mái và tự tin nhất để hoàn thành công việc do mình đảm nhận.

bài viết liên quan