May Đo Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Giá Rẻ

May đo đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM

Xu hướng may đo đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ chỉ mới xuất hiện vào những năm gần đây. Nhưng được nhiều công ty, doanh nghiệp rất ưa chuộng. Đồ bảo hộ lao động không chỉ là trang phục mà mặc khi đi làm. Mà còn có tác dụng bảo vệ an toàn cho người lao động khi thực hiện những công việc có độ an toàn không cao.
Các công ty, doanh nghiệp đặt may đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân của mình theo từng ngành nghề khác nhau. Nhằm đảm bảo an toàn trong công tác lao động. Mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, đơn vị.

dong phuc bao ho lao dong

1. May đo quần áo bảo hộ lao động đảm bảo chất lượng:
Đối với các công ty hay cơ sở may đồng phục bảo hộ lao động. Để đảm bảo may được những bộ đồng phục đảm bảo khả năng bảo hộ. Và phù hợp với từng ngành nghề. Thì phải đảm bảo được một số tiêu chuẩn sau:
– Thiết kế kiểu dáng đồng phục phù hợp với từng đặc điểm công việc. Như ngành xây dựng, ngành điện, ngành thủy lợi, ngành khai thác mỏ…. Các mẫu thiết kế cần tạo sự thoải mái và có kiểu dáng đẹp giúp cho người mặc cảm thấy tự tin và yêu thích hơn khi mặc đồng phục bảo hộ lao động.

dong phuc bao ho lao dong

– Sản phẩm được may bởi những người thợ may lành nghề. Đường may chắc chắn, thẳng. Trong khoảng 1cm đường may sẽ được chỉnh 4 mũi may. Việc này giúp đảm bảo độ chắc chắn cho đường may. Ngoài ra, những nhà sản xuất sẽ đánh bọ chịu lực và may chỉ đôi ở những điểm dễ rách như phần nách áo, và đáy quần. Nhằm tạo độ bền tuyệt đối cho sản phẩm.

 

– Với hình thức may đo, các số đo của người mặc sẽ được thu thập. Nhằm đảm bảo sản xuất những bộ đồng phục phù hợp với dáng vóc người mặc. Việc này giúp tiết kiệm chi phí và thời gian chỉnh sửa đồng phục. Đồng thời người lao động sẽ tự tin hơn vì được mặc những bộ quần áo vừa với số đo của mình.

dong phuc bao ho lao dong


– Các loại vải được lựa chọn để may quần áo bảo hộ lao động thường là vải kaki. Với độ bền cao, màu sắc tươi sáng, thoáng mát, dễ giặt ủi. Và tiện lợi cho người lao động với giá cả khá phù hợp.
– Ngày nay, khi các ngành công nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ. Yêu cầu bước chuyển mình trong đội ngũ người lao động và tính chuyên nghiệp trong quá trình sản xuất, sáng tạo. Công tác bảo hộ an toàn trong lao động sản xuất luôn được nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm. Thúc đẩy các nhà sản xuất đồng phục phải nâng cao giá trị. Cũng như chất lượng của các sản phẩm quần áo bảo hộ lao động. Bởi vì đảm bảo an toàn lao động là tiêu chí hàng đầu. Giúp người lao động yên tâm hơn trong công việc. Và thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp của công ty, đơn vị.

dong phuc bao ho lao dong

2. Dịch vụ may đo quần áo bảo hộ lao động uy tín giá rẻ:
 Là những người hiểu rõ những rủi ro trong công tác bảo đảm an toàn lao động. Của những ngành nghề có độ an toàn không cao. Chúng tôi là đơn vị cung cấp những sản phẩm quần áo bảo hộ lao động chất lượng cao.
– Các sản phẩm đồng phục bảo hộ lao động đều được may từ vải kaki hoặc cotton dày dạn. Có nhiều loại vải kaki, như vải kaki thành công, vải kaki thun, vải ford. Tính chất của những loại vải này là có độ bền cực cao. Tiện lợi cho người sử dụng. Dễ thấm hút mồ hôi và có khả năng bảo vệ người lao động trong công việc.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất đồng phục. Công ty TNHH dịch vụ sản xuất và may đồng phục Hợp Phát. Tự hào cung cấp cho các công ty doanh nghiệp những sản phẩm đồng phục bảo hộ lao động chất lượng cao. Với giá thành cạnh tranh nhất.
– Chúng tôi nhận may đo tất cả các mẫu đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục công nhân. Với nhiều mẫu thiết kế đa dạng. Có độ bền cao và khả năng bảo vệ an toàn lao động cao. Luôn phù hợp với từng lĩnh vực và ngành nghề khác nhau.

dong phuc bao ho lao dong

– Các mẫu đồng phục bảo hộ mà chúng tôi sản xuất luôn được thiết kế  theo phong cách hiện đại, có tính thẩm mỹ cao. Chất liệu vải luôn bền đẹp. Và phù hợp với nhiều đặc điểm công việc khác nhau. Form dáng quần áo luôn được may có độ rộng vừa. Tạo sự tiện lợi và cảm giác thoải mái cho người mặc. Đồng thời giúp người mặc có được tác phong nhanh nhẹn, linh hoạt trong công việc.

 

– Quần áo bảo hộ lao động luôn đảm bảo độ bền cao. Khả năng thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát, hạn chế sự ảnh hưởng trực tiếp của thời tiết. Bảo vệ làn da người lao động.

– Các mẫu quần áo đặc biệt cho từng công việc đặc thù có khả năng tĩnh điện, cách nhiệt, chống hóa chất. Hạn chế lượng ánh nắng mặt trời. Hạn chế nguy nhiễm chất phóng xạ, bụi bẩn, hóa chất…Nhằm bảo vệ sức khỏe cũng như an toàn cho người lao động.

 

Lựa chọn được dịch vụ may đo đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cao. Không những góp phần bảo đảm an toàn trong công tác lao động. Nâng cao năng lực sản xuất. Thể hiện thương hiệu và phong cách làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Mà còn giúp tiết kiệm chi phí may đồng phục một cách hiệu quả nhất.

 

bài viết liên quan