May áo đồng phục học sinh nữ theo độ tuổi mẫu đẹp giá rẻ

Đồng phục là một phần quan trọng không thể thiếu đối với các thế hệ học trò. Việc may áo đồng phục học sinh nữ cần cân nhắc kỹ lưỡng.  Sao cho vừa đẹp, vừa phù hợp với từng độ tuổi.

Đã từng có khá nhiều ý kiến tranh luận về việc. Là có cần thiết phải sử dụng đồng phục ở trường học hay không. Và rồi khi nhận ra những giá trị tích cực mà áo quần mang lại. Và đặc biệt là giúp các em có thể hoàn toàn bình đẳng với nhau. Để không có khoảng cách giàu nghèo.

Và được phân định thông qua giá trị của quần áo. Vậy thì đồng phục nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của toàn xã hội.

Tuy nhiên, việc chọn mẫu đồng phục cho học sinh, . Và nhất là học sinh nữ không thể thực hiện qua loa, đại khái. Mà cần căn cứ theo từng giai đoạn phát triển tâm sinh lý của các em.

Áo đồng phục cho học sinh nữ học cấp I

Các mẫu áo quần đẹp đang được các trường tiểu học. Với các lựa chọn với thiết kế mới tư vấn hoàn toàn miễn phí. Và mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhât làm hành trang đầu năm học 2018 – 2019.

In thiêu ngộ nghĩnh cùng với các mẫu may sẵn. Luôn cung cấp giải pháp quần áo học sinh giá rẻ nhất tại tphcm.

Học sinh ở độ tuổi này đều có đặc điểm chung là hiếu động, nghịch ngợm, thích chạy nhảy. Vì thế, đồng phục của học sinh cấp một cần rộng rãi, thoải mái. Và làm từ chất liệu dễ thấm hút mồ hôi, dễ giặt là. Theo đó, áo đồng phục vải kaki chun hoặc 100% cotton là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Áo đồng phục học sinh nữ cấp II

Áo học sinh cấp 2 cũng được quan tâm mạnh mẽ trong các năm học gần đây. Và với các mẫu đẹp thiết kế theo nhu cầu. Về đồng phục của trường lớp mang lại các bộ váy áo somi đẹp chuyên nghiệp nhất.

Áo somi xanh kết hợp với váy ca rô váy xanh đen là mẫu đẹp được lựa chọn số 1.

Mẫu thủy thủ kết hợp tông màu xanh đen cùng với áo thun màu trắng cổ thuyền trưởng. Đây đang là mẫu hót nhất hiện nay. Cung cấp các mẫu may sẵn tại tphcm. Bình Dương , Đồng Nai, Hà Nội.

Đây là giai đoạn trẻ có sự phát triển mạnh về thể chất cũng như ý thức và tính cách. Các em bắt đầu có xu hướng muốn làm theo sở thích riêng. Và thích chạy theo phong cách thời trang của các ngôi sao giải trí mà các em thần tượng.

Do đó, đồng phục của học sinh ở lứa tuổi này cần chú trọng hơn tới tính thẩm mỹ. Những chiếc áo sơ mi thiết kế cách điệu như thủy thủ. Hay cổ sen, tay cánh tiên đều có thể lựa chọn.

Bên cạnh đó, cần đặc biệt chú ý đến kiểu quần và độ dài của chân váy. Nếu phát hiện các em ăn mặc lố lăng. Và không phù hợp thì nên điều chỉnh ngay. Nhưng tuy nhiên tránh phản ứng quá mạnh sẽ khiến các em nảy sinh tâm lý chống đối.

Áo đồng phục học sinh nữ cấp III

Với cấp 3 đơn giản hơn váy đen và áo somi kết hợp mang lại phong cách chuyên nghiệp. Và suy nghĩ đồng phục mang lại các ích lợi trong trường học.

Đây thực sự là một giai đoạn phức tạp. Và các em đang ở độ tuổi có sự biến động mạnh mẽ nhất về tâm sinh lý. Vì không hẳn là trẻ con. Nhưng lại chưa đủ trưởng thành. Ở giai đoạn này, các em vừa chịu áp lực lớn từ việc học hành. Lại vừa phải đấu tranh với tâm lý muốn nổi loạn. Để chứng minh bản thân.

Vì thế, áo đồng phục cho học sinh nữ cấp III cần phải vừa đẹp, vừa nữ tính, giúp các em kiểm soát phần nào tâm lý muốn phá cách của bản thân. Theo đó, áo sơ mi trắng kết hợp với quần vải, quần jean hoặc áo dài truyền thống là gợi ý hợp lý nhất.

bài viết liên quan