May đồng phục nhân viên khách sạn

Mẫu đồng phục nhân viên khách sạn cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ và sự sang trọng, để khi khách hàng nhìn vào có thể cảm nhận ngay được đẳng cấp cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Cần đặc biệt lưu ý tới sự phù hợp với từng vị trí. Và phù hợp với đặc thù kinh doanh của đơn vị và cả tính thống nhất với bộ nhận diện thương hiệu. Nhằm xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, gây ân tượng tốt nhất với khách hàng.

Mẫu đồng phục nhân viên lễ tân khách sạn.

Nhân viên trực quầy lễ tân hay đứng ở cửa đón khách, hướng dẫn khách làm thủ tục thì đồng phục được sử dụng phổ biến nhất là áo dài đối với nữ và áo sơ mi kèm áo gile phối quần âu đồi với nam. Bên cạnh đó, một số khách sạn cũng sử dụng áo sơ mi, áo vest và chân váy ôm làm đồng phục lễ tân.

Điều quan trọng là trang phục phải toát lên vẻ lịch thiệp, trang trọng nhưng thân thiện, gần gũi nhằm gây ấn tượng tốt nhất với khách hàng.

dong phuc khach san

Đồng phục nhân viên buồng phòng.

Nhân viên buồng phòng là người thường xuyên phải vận động, làm công việc lao động chân tay. Do đó, đồng phục cần rộng rãi, thoải mái, làm từ những chất liệu bền bỉ, thấm hút mồ hôi tốt.

May đồng phục nhân viên khách sạn

Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, phải chọn màu tối để tránh lộ vết bẩn thì đồng phục nhân viên tạp vụ, buồng phòng khách sạn được khuyến cáo nên sử dụng tone màu sáng như trắng, vàng nhạt, xanh xám… để tạo cảm giác sạch sẽ, thanh khiết. Đây là vấn đề hết sức quan trọng, bởi đối với dịch vụ lưu trú thì bên cạnh giá cả, điều khách hàng quan tâm nhất là yếu tố vệ sinh.

Đồng phục nhân viên phục vụ bàn.

đồng phục nhà hàng khách sạn

Đồng phục phục vụ khách sạn

Với vai trò trực tiếp tiếp nhận và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng phục của nhân viên phục vụ bàn cần đẹp mắt, lịch sự nhưng vẫn phải năng động, thoải mái để việc di chuyển dễ dàng hơn.

Đồng phục nhân viên bếp.

Đồng phục nhân viên bếp không nhất thiết phải là áo trắng, cổ tàu, mũ ca nô, mà hoàn toàn có thể thiết kế kiểu dáng riêng, miễn sao đảm bảo sự thoải mái cho người mặc, thể hiện được thương hiệu của khách sạn và tạo cảm giác sạch sẽ, sáng sủa, gây thiện cảm với khách hàng.

dong phuc khach san

Màu đỏ cũng là một sự lựa chọn thích hợp, được rất nhiều nhà hàng, khách sạn sang trọng sử dụng làm đồng phục cho nhân viên đứng bếp.

Đồng phục bộ phận quản lý.

Quản lý là bộ phận kiểm soát các hoạt động trong khách sạn và xử lý các sự cố phát sinh hoặc yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Do đó, đồng phục của bộ phận này cần phải đảm bảo tính trang trọng, lịch sự và thể hiện đẳng cấp của người làm quản lý.

đồng phục kín đáo đẹp

Nói tóm lại, đồng phục là một phần quan trọng giúp tạo tính thống nhất và sang trọng cho khách sạn.

tư vấn may đồng phục

Nó cũng là cách để khách hàng có thể phân biệt được nhân viên khách sạn với những vị khách khác, tạo thuận lợi khi cần liên hệ dịch vụ hỗ trợ.

Do đó, việc chọn mẫu đồng phục cần phải được cân nhắc kỹ lưỡng dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau nhằm mang lại hình ảnh chuyên nghiệp nhất. Bạn nên liên hệ với các công ty may đồng phục uy tín, các stylist  giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn tối ưu.

bài viết liên quan