Mẫu đồng phục nhà hàng

3 mẫu đồng phục nhà hàng ấn tượng và độc đáo nhất

Mẫu đồng phục nhà hàng hiện nay khá đa dạng và phong phú. Nhưng để chọn lựa được mẫu thiết kế ấn tượng, độc đáo thì không phải là chuyện dễ dàng. Tham khảo ba mẫu đồng phục sau.

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ cùng óc sáng tạo không ngừng nghỉ của con người đã cho ra đời rất nhiều mẫu đồng phục nhà hàng ấn tượng. Trong đó, không thể không nhắc tới ba mẫu đồng phục sau:

đồng phục nhà hàng

đồng phục nhà hàng

Mẫu đồng phục nhà hàng khá bắt mắt

1. Đồng phục nhà hàng theo phong cách trẻ trung, sự kết hợp ăn ý giữa áo phông và quần jeans

Nếu như trước đây, mẫu đồng phục nhà hàng chỉ đơn giản là những chiếc áo có cổ, cùng quần vải thì nay đã được cách điệu và biến hóa khôn lường thành trang phục tươi trẻ, hiện đại hơn: quần bò kết hợp với áo phông. Ban đầu khi nghe đến tên của bộ trang phục thì nhiều người sẽ cho rằng nó không được chỉnh chu và lịch sự. Nhưng hoàn toàn ngược lại, trang phục giờ đây phù hợp, hài hòa cả với không gian của các nhà hàng và nét ẩm thực tại nơi này.

dong phuc nha hang

Thêm vào bộ đồng phục này là một chiếc tạp dề nhỏ xinh, vừa trông khoa học mà lại rất ấn tượng dành cho những nhân viên phục vụ hay nhân viên làm bếp, kết hợp cùng chiếc mũ đội đầu. Tất cả tạo nên nét riêng biệt và gây ấn tượng sâu sắc với khách hàng khi tới đây.

2. Đồng phục được thiết kế theo đặc trưng của từng vùng miền

Những chiếc áo bà ba tại nhà hàng với món ăn của người miền Nam.

đồng phục nhà hàng

Đây là mẫu đồng phục ngày càng được áp dụng và mặc nhiều tại các nhà hàng, nhất là những nhà hàng có đồ ăn đặc sản theo từng vùng miền riêng biệt. Bộ trang phục không chỉ giúp không gian quán thêm cân đối và hòa hợp hơn mà còn mang lại cảm giác gần gũi, theo đúng đặc trưng và hương vị vùng miền.

Một số quán bán đồ ăn miền Nam thì có thể chọn đồng phục là những chiếc áo bà ba, nhẹ nhàng và đằm thắm.

3. Đồng phục là những chiếc áo khoác mùa đông

dong phuc nha hang

dong phuc nha hang

Đồng phục nhà hàng cho mùa đông

Việc đặt may đồng phục theo mùa cũng rất được ưu tiên. Với mùa đông giá rét thì những chiếc áo gió hay áo nỉ được chọn lựa làm đồng phục nhà hàng là sự lựa chọn rất hợp lý, thời trang mà lại rất hợp thời tiết.

Ở mỗi nhà hàng khác nhau thì lại có những cách thiết kế áo đồng phục mùa đông riêng biệt. Nhưng nhìn chung thì đều theo các giá trị mà nhà hàng hướng tới, màu sắc cân xứng với màu chủ đạo mà nhà hàng dùng.

Trên đây là ba mẫu đồng phục nhà hàng độc đáo và có tính ứng dụng cao. Nếu bạn đang đau đầu, khó khăn trong việc thiết kế áo đồng phục thì thông tin gợi ý trên khá hấp dẫn đấy.

bài viết liên quan