mẫu đồng phục nhà hàng đẹp

Cách chọn may mẫu đồng phục nhà hàng đẹp

Hiện nay các nhà hàng rất chú trọng may đồng phục cho nhân viên. Điều này vừa thể hiện sự chuyên nghiệp trong phục vụ nhà hàng, vừa tạo dấu ấn với các thực khách đến ăn tại nhà hàng. Bạn có thắc mắc làm cách nào để chọn may được mẫu đồng phục nhà hàng đẹp?

Mẫu đồng phục nhà hàng đẹp sẽ giúp thu hút khách hàng hơn

1. May mẫu đồng phục nhà hàng đẹp theo số đo của từng nhân viên

Bởi nếu may đo theo từng số đo của nhân viên thì bộ đồng phục sẽ vừa vặn với từng người. Vừa giúp nhân viên thoải mái khi làm việc vận động, vừa mang lại cái nhìn đẹp hơn từ khách hàng với bộ đồng phục vừa vặn.

Để có được mau dong phuc nha hang dep bạn nên thuê thợ thiết kế riêng để có mẫu đồng phục ấn tượng nhất cho nhà hàng của mình. Hoặc bạn có thể tham khảo các mẫu đồng phục nhà hàng có sẵn nhưng yêu cầu in tên nhà hàng lên đồng phục để tạo được sự khác biệt.

Đồng phục nhân viên nhà hàng đẹp sẽ tạo ấn tượng tốt với thực khách

2. May đồng phục nhà hàng theo size sẵn

Bạn có thể chọn những mẫu áo phông theo size sẵn để làm đồng phục nhà hàng. Phù hợp cho cả nhân viên nam và nữ nên nếu không vừa size này nhân viên dễ dàng tìm size khác phù hợp hơn.

May đồng phục nhà hàng theo mẫu sẵn sẽ có giá thành rẻ hơn mẫu thiết kế riêng

Giá thành cũng là điều mà rất nhiều chủ nhà hàng quan tâm khi đặt đồng phục cho nhân viên nhà hàng. Áo phông đồng phục thì có giá thành rẻ được nhiều chủ cửa hàng, quán ăn nhỏ lựa chọn. Còn những nhà hàng lớn, sang trọng thường họ sẽ thuê thiết kế mẫu đồng phục riêng cho nhân viên của mình.

Bạn sẽ không lo lắng khi nhân viên vào thử việc không có đồng phục, hoặc vừa may đồng phục theo số đo của nhân viên được ít ngày thì nhân viên xin nghỉ việc không làm nữa.

Đồng phục nhân viên đẹp là bộ mặt cho một nhà hàng chuyên nghiệp

Để bảo đảm mẫu đồng phục nhà hàng đẹp và ấn tượng thì bạn nên tham khảo nhiều mẫu đồng phục nhà hàng khác nhau để lựa chọn được mẫu phù hợp nhất với yêu cầu của nhà hàng mình. Nếu đặt may số lượng lớn đồng phục thì bạn nên tìm đến các xưởng may để được giá gốc.

bài viết liên quan