mẫu đồng phục nhà hàng đẹp

Mẫu đồng phục nhà hàng đẹp cho nhân viên

Bạn đang có nhu cầu làm đồng phục cho nhà hàng của mình mà phân vân chưa chọn được mẫu mã sản phẩm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mẫu đồng phục nhà hàng đẹp, chuyên nghiệp, đẳng cấp cho nhân viên của bạn trong bài viết sau nhé.

1. Mẫu đồng phục nhà hàng đẹp với quần jean áo phông

dong-phuc-nha-hang-11

Đồng phục nhà hàng với quần jean áo phông

Mẫu đồng phục nhà hàng quần Jean áo phông luôn rất dễ kết hợp cho cả nam và nữ. Những chiếc áo phông 1 màu hoặc 2 màu cổ bẻ kết hợp màu sắc phù hợp với logo và tên cửa hàng được kết hợp khỏe khoắn cùng những chiếc quần jean lịch sử và giày thể thao giúp nhân viên của bạn trở nên nhanh nhẹn hơn rất nhiều.

Đồng phục của nữ giới thường kết hợp cùng tạp dề xinh xắn được cách điệu sẽ đem lại sự nữ tính, duyên dáng và lịch sự cho nhân viên. Trong khi đó mẫu đồng phục của nam giới sẽ có thêm cà vạt nhỏ hoặc nơ để tăng thêm tính chuyên nghiệp cho nhà hàng của bạn.

2. Mẫu áo đồng phục nhà hàng đẹp theo phong cách đặc trưng của vùng miền

dong-phuc-nha-hang-11

Mẫu áo đồng phục nhà hàng được cách điệu theo phong cách riêng của từng vùng miền giúp cho nhân viên của quán tạo được sự gần gũi, thân thiện như đưa thực khách về đúng hương vị của món ăn. Với những nhà hàng miền nam thì nhân viên thường mặc đồng phục áo bà ba, những nhà hàng món bắc thì nhân viên sẽ mặc áo phông trẻ trung. Những nhà hàng Trung  – Nhật – Hàn thì nhân viên sẽ mặc đồng phục giống trang phục truyền thống của nước đó có in tên nhà hàng hoặc logo nổi bật.

dong-phuc-nha-hang-11

3. Mẫu áo đồng phục nhà hàng đẹp với áo khoác trẻ trung

dong-phuc-nha-hang-11

Đồng phục nhà hàng 

Áo đồng phục thường được thiết kế riêng theo mùa. Những mẫu áo khoác gió và nỉ đã trở thành những mẫu áo đồng phục phổ biến cho nhà hàng vào mùa đông. Mỗi nhà hàng sẽ có phong cách và các thiết kế khác nhau. Những mẫu áo này có đặc điểm chung là năng động, thoải mái, trẻ trung không kén người mặc.

Trên đây là những mẫu đồng phục nhà hàng đẹp cho bạn tham khảo. Đồng phục chính là để thể hiện được đẳng cấp và tính chuyên nghiệp. Vì vậy ngoài việc chọn mẫu bạn cũng cần phải chọn được đơn vị may đồng phục nhà hàng chuyên nghiệp, uy tín để sản xuất ra những chiếc áo đồng phục chất lượng và hoàn hảo nhất.

dong-phuc-nha-hang-11

bài viết liên quan