mẫu đồng phục công sở

Những mẫu đồng phục công sở nữ được ưa chuộng

Mẫu đồng phục công sở nào được bạn yêu thích. Sau đây là những mẫu đồng phục công sở cho nữ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Cùng với xu hướng phát triển của ngành thời trang, thời trang đồng phục công sở cũng có bước phát triển mới. Nhiều mẫu đồng phục công sở ra đời giúp các cô nàng có thể thoải mái thay đổi phong cách của mình.

Mẫu đồng phục vest công sở

Với những công ty, doanh nghiệp lớn phù trang phục vest luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho đồng phục nhân viên. Vest tạo nên vẻ lịch sự, sang trọng giúp xây dựng hình tượng chuyên nghiệp với người đối diện. Mẫu đồng phục công sở nữ này thường dành cho cấp quản lý, lãnh đạo hay các nhân viên nữ thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng.

Áo vest nữ thanh lịch

Vest nữ công sở phối với sơ mi cùng quần tây hay chân váy đều tạo cho các phái nữ vẻ thanh lịch, trưởng thành và chuyên nghiệp. Điều mà các quý cô cần chú ý là khi phối trang phục thì nên quan tâm đến sự đồng đều, hài hòa về màu sắc và cả kiểu dáng trang phục.

Mẫu đồng phục công sở sơ mi nữ mix cùng chân váy juyp

Thay vì sự kết hợp truyền thống sơ mi nữ cùng quần âu hay quần tây xu hướng hiện nay mà các cô nàng công sở lựa chọn là áo sơ mi đồng phục phối cùng chân váy jyp. Sự kết hợp này mang lại vẻ ngoài trang nhã và thanh lịch cho bạn.

 Đồng phục công sở đẹp cho nữ

Đồng phục công sở đẹp cho nữ

Ngoài chân váy juyp, tùy theo môi trường làm việc bạn cũng có thể phối sơ mi nữ cùng với chân váy chữ A dáng xòe, dạng đuôi cá hay chân váy bút chì,…đều tạo nên set đồ thời trang.

Mẫu đồng phục đầm suông công sở

Đầm suông công sở đẹp

Một trong những mẫu đồng phục công sở mới được các cô nàng ưa chuộng nhất hiện nay là đầm suông công sở. Thiết kế này tạo ra sự thoải mái và nữ tính cho người mặc đồng thời cũng không làm mất đi nét trang nhã và lịch sự cần có cho trang phục công sở.

Trên đây là những mẫu đồng phục công sở dành cho phái nữ được nhiều công ty, xí nghiệp lựa chọn cho nhân viên nữ của mình. Đồng phục được ví như bộ mặt của công ty nên hi vọng với những thông tin trên đây bạn đã lựa chọn được mẫu đồng phục thích hợp nhất cho nhân viên của mình.

bài viết liên quan