Mẫu áo thu đồng phục đẹp nhất được nhiều người quan tâm

Mẫu áo thun đồng phục đẹp

Đồng phục công sở có rất nhiều loại như: áo sơ mi, áo liền với chân váy và gần đây nổi lên trên thị trường loại áo thun. Áo thun được các doanh nghiệp ưu tiên chọn lựa làm đồng phục vì: giản dị, tiện lợi, gọn nhẹ và thoáng mát. Vậy Mau ao thun dong phuc dep nhat được sản xuất như thế nào? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu về quy trình sản xuất áo thun các bạn nhé!

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế và sản xuất các mẫu đồng phục theo yêu cầu khách hàng

ao thun dong phuc dep

ao thun dong phuc dep

Các bước để sản xuất áo thun đồng phục đẹp

1/ Quy trình Thiết kế kiểu dáng cho áo thun

Thiết kế kiểu dáng là bước đầu tiên trong quy trình sáng tạo ra một chiếc áo thun hoàn chỉnh. Bước này sẽ do các nhà thiết kế hàng đầu đảm nhiệm.

Các nhà thiết kế sẽ theo dõi xu hướng thời trang của năm. Từ đó, nắm bắt xu thế, rồi dựa vào khả năng sáng tạo vô bờ bến của mình để cho ra các mẫu thiết kế xứng tầm nhất.

ao thun dong phuc dep

ao thun dong phuc dep

Bản vẽ thiết kế có thể hiện chi tiết và đầy đủ kiểu dáng, màu sắc cùng chất liệu của áo. Để từ bản vẽ thiết kế đó, công nhân may có thể hình dung một cách rõ ràng hình thù của một chiếc áo thun, và may ra các mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất.

ao thun dong phuc dep

ao thun dong phuc dep

2/ Chọn lọc các loại vải thun khách hàng yêu cầu

Bước tiếp theo trong quy trình đó là: chuẩn bị tất cả nguyên vật liệu. Qúa trình chuẩn bị này bao gồm: chọn lọc vải vóc, cúc áo, sắc màu của áo và các loại chỉ may.

ao thun dong phuc dep

ao thun dong phuc dep

Kể ra thì công đoạn chuẩn bị phải rất phức tạp nhưng thực ra lại rất đơn giản. Nguyên nhân là do: người chuẩn bị chỉ cần nhìn bản vẽ thiết kế từ phòng thiết kế chuyển xuống, rồi nghiên cứu kĩ và làm y như trong bản thiết kế.

chon-kich-thuoc-ao-thun

Tuy đơn giản nhưng cũng phải rất cẩn thận và không được lơ là. Bởi nguyên vật liệu chính là yếu tố đầu tiên quyết định giá trị của mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất. Nếu vải tốt và xịn thì áo thun sẽ có giá trị cao. Và ngược lại, nếu là vải loại B thì áo thun sẽ có giá trị thấp, không được khách hàng đánh giá cao.

3/ May hoàn thiện sản phẩm

Công đoạn cuối cùng để cho ra sản phẩm áo thun hoàn chỉnh đó là may hoàn thiện.

ao thun dong phuc dep

ao thun dong phuc dep

Bước may gia công cũng làm y hệt như bản thiết kế. Mỗi công nhân trong nhà may sẽ đảm nhiệm một bộ phận trên chiếc áo. Người may dáng cơ bản của áo, người may túi, có người lại đính khuy. Việc chuyên môn hóa các bộ phận của áo giúp mẫu áo thun được đẹp nhất và chất lượng tốt nhất có thể.

ao thun dong phuc dep

ao thun dong phuc dep

Trên đây là toàn bộ quy trình để có được mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất. Đọc ngay để có thể tìm hiểu về sản phẩm mà chính mình đang mặc. Hoặc tìm hiểu về sản phẩm mà doanh nghiệp mình đang dự định chọn làm đồng phục cho nhân viên bạn nhé!

bài viết liên quan