mẫu áo phông đồng phục đẹp

Mẫu áo phông đồng phục đẹp cho học sinh

Áo phông đồng phục lớp hiện nay đang rất được ưa chuộng trong giới học sinh, sinh viên. Bạn đang có nhu cầu làm đồng phục cho lớp mà chưa biết chọn mẫu nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mẫu áo phông đồng phục đẹp cho học sinh trong bài viết sau.

1. Áo phông đồng phục đẹp cho học sinh in hình 3D

mau ao phong dong phuc hoc sinh dep

Mẫu áo phông đồng phục đẹp in hình 3D

Mẫu áo 3D Galaxy hiện được rất nhiều thế hệ học sinh lựa chọn. Những mẫu áo phông 3D với thiết kế đa dạng, không bị giới hạn về màu sắc trên vải. Thường những mẫu 3D được chọn lựa là những mẫu nhẹ nhàng, thiết kế đơn giản với những câu slogan thống nhất. Slogan có thể là những câu mang thương hiệu riêng của lớp hay những “hot trend” được nhiều người ủng hộ sẽ được gửi gắm lên áo phông đồng phục của lớp mình.

2. Áo phông đồng phục đẹp cho học sinh in hình chipi

mau ao phong dong phuc hoc sinh dep

Mẫu áo phông đồng phục in hình chipi

Áo phông đồng phục đẹp cho học sinh in hình chipi đang thực sự chiếm lĩnh sự ưu ái của giới trẻ. Những hình chipi được chọn thường là những nhân vật được cả lớp yêu thích. Có thể là chính bạn hay hot girl, hot boy hay ca sỹ nào đó. Các nhân vật sẽ được tạo hình chipi với đầu to, chân ngắn tạo nên sự gần gũi, ngộ nghĩnh và cực đáng yêu cho chiếc áo đồng phục lớp bạn. Những mẫu áo này thường khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên và khi mặc những mẫu áo này chắc chắn bạn sẽ tạo được thiện cảm với người đối diện.

3. Áo phông đồng phục đẹp cho học sinh in hình anime hài hước

mau ao phong dong phuc hoc sinh dep

Mẫu áo phông in hình anime

Những mẫu áo in hình anime hài hước là những mẫu áo được các bạn teen luôn yêu thích. Anime là những hình ảnh trong truyện tranh,những nhân vật hoạt hình, những hình ảnh cụ thể truyền đạt về tình bạn, tình yêu tuổi học trò vô cùng dễ thương.

4.Mẫu áo phông đồng phục đẹp cho học sinh in slogan

Đây là mẫu áo luôn trường tồn và chưa bao giờ bị quên lãng theo thời gian. Đây chính là lựa chọn lý tưởng cho những tập thể muốn thể hiện cá tính và tiếng nói riêng của tập thể giúp truyền tải những thông điệp của cả lớp tới tất cả mọi người.

mau ao phong dong phuc hoc sinh dep

5. Mẫu áo đồng phục đẹp Hoodie cho học sinh

mau ao phong dong phuc hoc sinh dep

Mẫu áo phông Hoodie

Những mẫu áo đồng phục Hoodie đã xuất hiện từ rất lâu. Tuy nhiên kiểu dáng và màu sắc luôn được cải thiện không ngừng để phù hợp với thị hiếu của giới trẻ. Những mẫu áo Hoodie thường có mẫu mã màu sắc đa dạng, rất dễ mặc không kén ngoại hình, phù hợp với số đông tập thể. Thường là những hot trend cho các chàng trai cô gái tuổi thanh xuân.

Trên đây là những mẫu áo phông đồng phục đẹp cho học sinh để bạn tham khảo. Hi vọng bạn sẽ chọn được mẫu trang phục phù hợp với sở thích của số đông tập thể, giúp tập thể bạn luôn đoàn kết và thể hiện được cá tính riêng của lớp bạn.

bài viết liên quan