Phân biệt và chọn lựa các cách may đo hay theo size chất lượng.

May áo sơ mi theo size hay theo số đo.

Hiện nay với xu hướng thời trang công sở văn phòng công ty phát triển mạnh mẻ. Kềm theo sự phát triển và ra đời của các công ty may đồng phục chuyên nghiệp. Và các dịch vụ chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu đồng phục của các công ty trên cả nước. Thế nhưng lựa chọn kiểu may nào cho phù hợp và đẹp nhất đang là vấn đề nan giải hiện nay.

Hai vấn đề mà hợp phát muốn chia sẽ cùng quý vị đó là may đo đồng phục theo size. Và may đo đồng phục theo số đo. Vậy theo các bạn nên may đo hay may theo size.

Cách may đo đồng phục đẹp theo số đo.

May theo số đo là cách tốt nhất khắp phục các nhược điểm trên nhưng lại mất thời gian và mất nhiều chi phí hơn may theo size. Nhưng nó lại đáp ứng nhu cầu thời trang công sở văn phòng. Vì may theo số đo thường rất sát sao ôm hay body hay muốn thoải mái điều được. Chính vì xu thế của thị trường thường là may đo theo số đo.

Một công ty có thể chọn lựa cả hai cách may đồng phục nếu cảm thấy chất lượng cung như tiện lợi nhất cho công ty. Mang lại hiệu quả cao về kinh tế cũng như tiết kiệm thời gian cho quý công ty.

May đồng phục theo size.

Riêng may theo size có thể nói là tiện lợi hơn và không mất công nhiều cũng có thể nói may theo size tiết kiệm thêm chi phí cho đồng phục nhưng về chất thì không có vì may theo size không phù hợp vì mỗi người chúng ta có thân hình khác nhau và không ai giông ai hết chính vì thế may theo size là không đáp ứng được form và vóc dánh của từng người. Về phần rắc rối hơn với những người thân hình to cao thường rất khó chọn cho mình chiếc áo phù hợp. Còn với người nhỏ con cũng thế.

Về cơ bản, form áo sơ mi được chia ra làm 3 loại chính, tên quốc tế thông dụng là Rugular, simply, loose. Cả 3 form đều dùng chung thông số đo, nhưng được tăng/giảm phần tay áo, bụng và một số chi tiết khác để phù hợp với người dùng.

Tại Việt Nam, tên gọi phổ biến của các form áo này là form body (ôm), form tiêu chuẩn (vừa vặn), form thụng (còn được gọi là form Việt Tiến), xem hình dưới để hình dung hơn về form áo.

size áo sơ mi kiểu đẹp

Form áo sơ mi đồng phục mặc định được sử dụng tại Logan là form đứng tiêu chuẩn/Rugular, bên cạnh đó, chúng tôi cũng có nhận may theo size body, size rộng và size may-đo theo yêu cầu.

Cách chon size cho chiến áo somi đồng phục.

Bảng size có độ chính xác tương đối và mang tính tham khảo do cân nặng và chiều cao của mỗi người không giống nhau.

dong phuc gia re ma chat luong tot

Cách này cần tối thiểu một bộ size mẫu với các size thông dụng như M, L, XL. Chúng tôi có hỗ trợ khách hàng mượn size mẫu để thử size.

Một trong những phương pháp đo size áo có độ chính xác cao khác là sử dụng một áo sơ mi thường dùng có số đo phù hợp và đo trực tiếp trên áo này. Sau đó kiểm tra lại thông số trong bảng size để chọn ra size áo.

May áo sơ mi theo size hay theo số đo.

May áo sơ mi theo size hay theo số đo.

Đối với người gầy, các thông số cần lưu ý là vai và dài tay, đối với người có bụng thì số đo vòng bụng-ngực là ưu tiên.

Lưu ý khi chọn may đồng phục theo size.

Bạn chưa nắm rõ về bảng size cũng như cách chọn size theo cân nạng hay theo chiều cao cũng như size cho nhân viên nam hay nhân viên nữ thế nào bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Quy trình đóng gói và luân chuyển thườn được đống theo lố 10 hoặc 12 theo size nhất định để dễ dàng kiểm tra và đếm khi giao nhận hàng.

May áo sơ mi theo size hay theo số đo.

bài viết liên quan