làm áo thun đồng phục

Những lưu ý khi làm áo thun đồng phục

Hiện nay, làm áo thun đồng phục ngày càng được sử dụng nhiều tại các đơn vị, cơ quan hay một tổ chức nào đó. Chiếc áo thun năng động không chỉ giúp người mặc thêm trẻ trung và tăng sự nhiệt huyết mà còn thể hiện được một phần bộ mặt, thương hiệu của đơn vị, cơ sở. Vậy những lưu ý khi làm áo thun đồng phục là như thế nào?

lam ao thun dong phuc

lam ao thun dong phuc

Làm áo thun đồng phục thì cần những lưu ý gì?

1. Chất liệu làm áo thun đồng phục tốt, đảm bảo

Tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn, và sử dụng bất cứ một sản phẩm, dịch vụ đó là về chất lượng, nội dung bên trong. Và khi làm áo thun đồng phục cũng vậy, người may nó cần chú ý đến chất liệu của áo. Tùy vào tính chất, đặc điểm công việc cũng như mức kinh phí mà bạn lựa chọn loại vải sao cho hợp lý nhất.

lam ao thun dong phuc

Chất liệu áo thun đồng phục đảm bảo sự thông thoáng, dễ chịu

Nhưng thông thường, chất liệu để may áo, làm áo thường có độ co dãn, độ bền cao. Tiếp đến là sự thông thoáng, dễ chịu cho người mặc, giúp họ có thể thoải mái và làm việc một cách hiệu quả nhất. Đối với những công việc văn phòng thì áo thun cũng thường được lựa chọn để làm đồng phục, nhưng chất liệu để làm áo thì yêu cầu cao và khắt khe hơn. Nó đảm bảo sự thoải mái, tiện ích nhưng đồng thời yếu tố thẩm mỹ cũng khá quan trọng.

lam ao thun dong phuc

lam ao thun dong phuc

2. Mức giá làm áo

may dong phuc ao thun

may dong phuc ao thun

Giá tiền làm áo đồng phục cũng là yếu tố rất đáng quan tâm

Với sự phát triển nhanh chóng của xã hội thì sự xuất hiện những đơn vị, xưởng sản xuất áo thun đồng phục đã đáp ứng một phần không nhỏ nhu cầu về làm các trang phục chung cho một công ty hay văn phòng.

lam ao thun dong phuc

lam ao thun dong phuc

Tại những đơn vị này, bạn có thể tham khảo mức giá may và làm áo thun đồng phục một cách dễ dàng, trước khi đi đến các quyết định đặt may áo tại đây. Nhưng điểm lưu ý đó là nên tìm kiếm và lựa chọn những nơi cung cấp uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm để đặt niềm tin. Rất nhiều trường hợp khách hàng lựa chọn đơn vị may áo thun rẻ và nhận về chất lượng sản phẩm không được như ý muốn và mất rất nhiều tiền để có thể sửa chữa lại.

lam ao thun dong phuc

lam ao thun dong phuc

Việc làm áo thun đồng phục rất quan trọng nhằm thực hiện hóa những ý tưởng mà nơi làm việc, tổ chức, cơ quan của bạn đã bàn tính trước đấy. Chính vì vậy cần cân nhắc, tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi tiến hành đặt may.

bài viết liên quan