kinh nghiệm chọn mẫu áo thun đồng phục công ty

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mẫu áo thun đồng phục công ty

Các doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay đang tỏ ra rất ưa chuộng những mẫu áo thun đồng phục công ty, bởi sự trẻ trung, năng động và cũng rất lịch sự mà trang phục này mang lại.

Áo thun đang là một trong những loại đồng phục công ty phổ biến nhất và được yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với văn hóa đặc trưng của đơn vị, góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.

mẫu áo thun đồng phục công ty

>>> Xem ngay các mẫu áo thun đồng phục công ty đang được ưu chuộng với các chất liệu cao cấp nhất và các mẫu in thiêu hiện đại 2018

Nếu bạn cũng đang đau đầu về vấn đề này, hãy cùng tham khảo một vài kinh nghiệm chọn mẫu áo thun đồng phục công ty hữu ích dưới đây nhé!

Về kiểu dáng

Kiểu dáng thiết kế là yếu tố đóng vai trò hết sức quan trọng đối với mọi loại trang phục và áo thun đồng phục cũng không phải là ngoại lệ.

mẫu áo thun đồng phục công ty

Kiểu dáng của áo sẽ thể hiện phong cách tổng thể của người mặc và của cả công ty. Màu sắc cũng được các công ty lựa chọn theo logo thương hiệu công ty.

>>> Xem ngay công ty may đồng phục áo thun cao cấp chất lượng tốt nhất trên toàn quốc

Lựa chọn như thế nào tùy thuộc vào quan điểm thẩm mỹ của mỗi người, song vẫn cần đảm bảo tính lịch sự, năng động, vừa tạo cảm giác thoải mái cho người mặc, vừa phù hợp với môi trường doanh nghiệp.

Về chất liệu

Áo thun vốn là loại trang phục hướng tới sự năng động, phục vụ những con người theo phong cách hiện đại.

Chính vì thế, hãy may đồng phục áo thun cho nhân viên công ty bạn bằng những chất liệu thoáng mát, độ đàn hồi cao và kha năng thấm hút mồ hôi tốt. Theo đó, vải cotton vẫn là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

bang mau cotton 100%

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như định hướng của mỗi doanh nghiệp mà bạn có thể chọn vải 100% cotton (mát, mềm, mịn, thấm hút tốt, song giá khá cao) hay vải cotton được làm từ các sợi bông pha (65% cotton và 35% PE, là chất liệu bình dân, thông dụng nhất hiện nay, có ưu điểm là giá mềm hơn).

Về màu sắc

Hiện nay, các công ty thường có xu hướng chiều theo sở thích của nhân viên. Theo đó, người phụ trách nhiệm vụ đặt may đồng phục cho công ty sẽ đưa ra một vài gợi ý, sau đó toàn bộ nhân viên bỏ phiếu, cuối cùng chọn màu được nhiều người “vote” nhất.

Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp khác thì chọn may đồng phục áo thun theo màu sắc chủ động trong bộ nhận diện thương hiệu, một số khác thì chọn màu theo phong thủy…

mẫu áo thun đồng phục công ty

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định thì có thể liên hệ với nhân viên của công ty may đồng phục uy tín để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời bởi những người có kiến thức chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

bài viết liên quan