“Hot” Các mẫu in thêu chuyên nghiệp nhất.

Hiện nay với nhu cầu đồng phục và phát triển thương hiệu của các công ty doanh nghiệp thì vai trò của in thêu đồng phục đang được chú trọng và phát triển mang lại các mẫu in thêu đồng phục đẹp nhất. Tạo phong cách riêng cho các công ty phát triển thương hiệu. Đồng bộ với logo thương hiệu của từng công ty doanh nghiệp tại Việt Nam.

Các phương pháp in thêu tại hợp phát.

Hãy cùng đồng phục hợp phát tham khảo các loại hình in thêu phổ biến và các ưu nhược điểm để mang lại cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất. Nhằm mang lại giải pháp đồng phục chuyên nghiệp nhất cho các công ty doanh nghiệp

Các mẫu in thêu chuyên nghiệp nhất.

In thêu đồng phục công đoạn quan trọng nhất khi may đo đồng phục.

Các mẫu in thêu chuyên nghiệp nhất.

Với sản phẩm chúng tôi cung cấp mang nên niềm tự hào cho người việt. Mang lại các mẫu đồng phục chuyên nghiệp phục vụ cho sự phát triển mạnh mẻ của các công ty doanh nghiệp tại việt nam. Với logo thương hiệu mà đã được nhiều công ty khách sạn nhà hàng lựa chọn may đo tại Việt Nam.

Các mẫu in thêu chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi cung cấp giải pháp và dịch vụ may đo in thêu chuyên nhiệp nhất hiện nay.

Cam kết mang mại chất lượng và uy tín hàng đầu tại việt nam. Với các kiểu in chuyển nhệt và in nước in lụa. Với các giải pháp hàng đầu mang lại sự tiện lợi nhất cho các doanh nghiệp các công ty.

Với 15 kinh nghiệp trong lĩnh vực may đo đồng phục và thiết kê in thêu đồng phục chúng tôi cam kết đặc biệt.

Hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng nếu vi phạm các yếu tố sau.

✅ Sai Vải ✅ Sai Mẫu ✅ Sai thiết Kế ✅ Sai Hẹn ✅ Trễ Hẹn

Các mẫu in thêu chuyên nghiệp nhất.

Các kiểu in thêu phổ biến hiện nay.

Tùy từng mẫu in áo đồng phục, số lượng màu sắc và chất liệu vải Để chọn những kiểu in phù hợp. Dưới đây là một số kiểu in áo đồng phục phổ biến tại hợp phát mà khách hàng có thể tham khảo. Để chọn mình kiểu in thêu phù hợp nhất cho công ty doanh nghiệp hay văn phòng.

☛ In nổi hay “In Cao”

Là kiểu in chuyên nghiệp nhất hiện nay với kiểu in này chữ hay logo công ty được nổi trên bề mặt vải và lớp chữ này rất mềm mại vì nguyên liệu chính của loại mực này làm dàng cao su. Đây là lại hình in phổ biến hiện nay với kiểu dánh và mẫu đẹp chuyên nghiệp.

Các mẫu in thêu chuyên nghiệp nhất.

Với kiểu in này chất liệu vải không bị lem màu. Lem mực in đặc biệt là các chữ nổi rất đẹp không nứt. Về mặt hạn chế rất kén logo và kén chữ khi in.

☛ Thiêu vi tính.

Thiêu vi tính được xếp và kiểu phổ biến nhất và khách hàng thường chọn với các thiết kế logo chính xác và thiêu chữ nổi trên mặt vải. Chi phí hơi cao nhưng mang lại cho khách hàng các mẫu thêu đẹp. Với các phương pháp in khó thì phương pháp thêu vi tính là phương án thay thế tốt nhất vì thêu vi tính chạy được trên tất cả các loại vải và chạy được tất cả các màu sắc logo.

Các mẫu in thêu chuyên nghiệp nhất.

Được thực hiện bằng máy thêu vi tính chuyên dụng, phương án thay thế in tại. Hiện nay thêu vi tính đang rất được ưa chuộng. Do độ bền vượt trội, có thể chịu được nhiệt độ của bàn ủi. Và do được thêu bằng các loại chỉ tốt nhất nên không bị lem màu như in hay phai màu khi giặt tẩy. Trong một số trường hợp, thêu có thể thực hiện được các dự án mà in rất khó hoặc gần như không thể in được.

☛ In Chuyển nhiệt “In kts”

Với các thiết kế trên máy tính lựa chọn màu sắc và sau đó in ra giấy để kiểm tra mực in. Khi đã đạt tiêu chuẩn thì tiến hành in thành phẩm trên sản phẩm.

in

In chuyển nhiệt còn có tên gọi khác là in KTS, do phương pháp in sử dụng máy in kỹ thuật số để thực hiện hình in, nhờ đó cho độ phân giải cao, chi phí in thấp và không phụ thuộc vào số lượng màu in.

In chuyển nhiệt là công nghệ trên máy tính kết hợp với máy in chuyển nhiệt. Có thể đáp ứng các mẫu in thiêu khó nhất. Các hình in thiêu nhiều màu sắc. Đặc biệt các hình in khó hoặc hình có hiệu ứng chuyển màu.

☛ In dẻo

Kỹ thuật in dẻo được phát triển từ in lụa, độ bền mực cao, in được trên vải sáng và tối màu. Mực in dẻo sẽ được kéo nhiều lớp nhằm tạo độ dày cho mẫu in, bề mặt in dày và mịn. Tuy nhiên, độ bền của kiểu in này không được cao, đôi khi xuất hiện tình trạng rạn nứt bề mặt.

Các mẫu in thêu chuyên nghiệp nhất.

Ưu điểm hạn chế ửng màu trên vải. Độ bền màu khi in là tuyệt đối vì in dẻo mực in gần như thấm sâu và nguyên liệu. Khi giặt tẩy không bị ảnh hưởng.

☛ In nước

Mực in thấm vào sớ vải, không để lại cảm giác cộm khi sờ lên bề mặt in, cho độ nét rất cao và cảm giác thoải mái khi mặt. Mực in dạng nước chủ yếu dành in các hình có màu tối, kích thước hình lớn.

Các mẫu in thêu chuyên nghiệp nhất.

In nước là phương pháp phổ biến trên chất liệu cotton 100% điều mà khi in chuyển nhiệt hay các phương pháp rất khó thực hiện được. Thì in nước làm được điều này.

☛ In 3D

Một số kỹ thuật in khác ( in áo thun 3D, in nhũ vàng, in nhũ bạc, in hình lớn tràn áo, thêu logo 3D, in chuyển nhiệt trên nền tối…),

Các mẫu in thêu chuyên nghiệp nhất.

Các kỹ thuật trên ít được sử dụng hơn. Nhưng chúng tôi vẫn nhận đơn hàng nếu khách hàng đặt hàng, ngoài ra, chúng tôi có nhận in theo các mẫu có sẵn hoặc kiểu in đặc biệt theo yêu cầu.

In 3d là kiểu in phổ biến để in các hình lớn và số lượng màu sắc nhiều cùng với các hình khó nhất điều được thực hiện bởi kỹ thuật in này. Hiện nay kỹ thuật này rất phong phú về mẫu mã và tính năng phù hợp.

bài viết liên quan