Đồng phục y tế các mẫu y tá bác sĩ đẹp nhất ở cần thơ

Đồng phục y tế trường cao đẳng y tế cần thơ

Đồng phục trường cao đẳng y tế cần thơ không chỉ có áo khoác blouse trắng như mọi người vẫn tưởng, mà còn có cả những chiếc áo phông năng động, đầy cá tính.

Quy định về đồng phục có thể bạn chưa biết

Đồng phục bệnh viện là trang phục được sử dụng cho toàn bộ học sinh, sinh viên của một trường mặc khi đến trường nhằm thể hiện sự bình đẳng giữa các học sinh, sinh viên, đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm, danh dự, khơi dậy lòng tự hào với truyền thống của nhà trường trong lòng mỗi người, qua đó góp phần xây dựng môi trường học tập, nếp sống văn hoá.

đồng phục bác sĩ nữ

Đồng phục có thể bao gồm áo, quần đồng màu, phù hiệu, giày dép, hoặc cũng có thể chỉ mặc áo đồng phục, tùy thuộc vào quy định mỗi trường. Tuy nhiên, đối với các trường mang tính đặc thù như Cao đẳng Y tế Cần Thơ thì cần trang bị thêm đồng phục bộ quần áo blouse trắng hoặc xanh theo đúng quy định của ngành Y tế.

đồng phục y tế

Bên cạnh đó, các nam sinh, nữ sinh của trường cũng gây ấn tượng tốt với mọi người với mẫu đồng phục năng động, là chiếc áo phông cổ đức màu trắng, viền xanh kết hợp với logo của trường được thêu bên ngực trái. Đây cũng là mẫu đồng phục được nhiều trường sử dụng.

Nguyên tắc mặc đồng phục cần lưu ý

Khi may trang phục cho học sinh, sinh viên nhà trường cần chú ý các tiêu chí sau:

– Bảo đảm tính thẩm mỹ, phù hợp với độ tuổi, giới tính của sinh viên cũng như phù hợp với bản sắc văn hóa của dân tộc, của địa phương.

– Học sinh, sinh viên cần thể hiện được nét văn hóa truyền thống của nhà trường nhưng vẫn nên có những điều chỉnh qua từng năm cho hợp với xu hướng chung, nhằm tạo tâm lý thoải mái, hứng thú cho người mặc.

áo đồng phục y tế mẫu hàn quốc

– Phù hợp với điều kiện thời tiết (nên có đồng phục mùa hè và mùa đông riêng) nhằm tạo thuận lợi cho sinh viên trong các hoạt động ở trường cũng như hoạt động xã hội.

ao blue dep

– Đảm bảo tiêu chí tiết kiệm, phù hợp với điều kiện tài chính của sinh viên, tránh đầu tư lãng phí. Đây cũng vấn đề mà khách hàng quan tâm nhiều nhất giá thành rẻ mà đồng vẫn có chất lượng tốt.

Để có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí kể trên, hãy nhớ lựa chọn một công ty may đồng phục uy tín, chất lượng nhé!

bài viết liên quan