đồng phục nhân viên nhà hàng

Đồng phục nhân viên nhà hàng các mẫu đẹp nhất

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế xã hội và lĩnh vực du lịch, lữ hành. Kinh doanh nhà hàng khách sạn là một lĩnh vực được nhiều doanh nghiệp chú trọng đầu tư. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đầu tư hệ thống khách sạn cùng các trang thiết bị tiện nghi. Thì các nhà lãnh đạo của doanh nghiệp còn chú ý nâng cao tính chuyên nghiệp trong công tác phục vụ. Và trang bị các mẫu đồng phục cho nhân viên nhằm quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp mình.

  1. Tầm quan trọng của việc May đồng phục nhân viên nhà hàng:

– Kinh doanh nhà hàng khách sạn là lĩnh vực có tính cạnh tranh cao.

Lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn đang rất phát triển và đem lại lợi nhuận cao. Tuy nhiên, với sự ra đời nhanh chóng của nhiều nhà hàng lớn nhỏ hiện nay tạo nên sự cạnh tranh cao trong kinh doanh. Khiến các nhà quản lý phải không ngừng đầu tư cơ sở vật chất cùng nâng cao chất lượng phục vụ để chiếm được thiện cảm và lòng tin của khách hàng.

dong phuc nhan vien nha hang

– Người lao động đóng vai trò quyết định trong sự thành công của doanh nghiệp.

Bên cạnh các yếu tố về phòng ốc và trang thiết bị cao cấp. Phong cách phục vụ của nhà hàng, khách sạn là yếu tố hết sức quan trọng. Chiếm 80% trong việc khách hàng có đưa ra quyết định quay lại sử dụng dịch vụ nữa hay không. Chính vì vậy, người lao động có vai trò rất quan trọng quyết định thương hiệu cũng như sự thành công của nhà hàng, khách sạn.

Ngày nay, các nhân viên luôn được chú trọng đào tạo bài bản hơn. Những người phục vụ không chỉ cần chuyên môn cao, thái độ phục vụ chu đáo, lễ phép mà còn cần vẻ ngoài sang trọng, lịch thiệp, bắt mắt, tự tin. Nhằm tạo ấn tượng tốt đối với mọi khách hàng.

dong phuc nhan vien nha hang

Các thiết kế đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn vừa tạo ra sự chuyên nghiệp. Và góp phần xây dựng hình ảnh, phong cách riêng của nhà hàng. Đồng thời giúp cho những người lao động luôn cảm thấy tự tin, tự hào hơn trong công việc của mình.

2. Các mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn thường được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

Các thiết kế đồng phục nhà hàng, khách sạn được sử dụng cho các bộ phận nhân viên khác nhau như: nhân viên quản lý, nhân viên lễ tân, nhân viên phục vụ, nhân viên nhà bếp, nhân viên kỹ thuật máy và hệ thống thiết bị…

May đồng phục nhằm trang bị những trang phục mang tính đồng bộ cho nhân viên, tạo tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Đồng thời còn giúp cho khách hàng dễ dàng phân biệt các bộ phận nhân viên khác nhau để dễ dàng khi nhờ sự giúp đỡ.

dong phuc nhan vien nha hang

– Đối với các nhân viên phục vụ bàn thường làm nhiệm vụ order. Phục vụ thức ăn đồ uống cho các thực khách. Vì vậy cần những mẫu đồng phục đẹp, lịch sự và tiện lợi trong công việc. Quần áo đồng phục dành cho các nhân viên phục vụ hiện nay thường được chọn là các mẫu áo phông đồng phục, áo sơ mi đồng phục kết hợp cùng tạp dề, quầy jeans, quần tây hoặc chân váy dành cho nữ. Ngoài ra còn có thiết kế áo phông, áo sơ mi tay dài dành cho nhân viên nhà hàng phù hợp vào mùa đông và khi thời tiết chuyển lạnh.

dong phuc nhan vien nha hang

– Các mẫu đồng phục nhà hàng dành cho nhân viên lễ tân luôn được thiết kế sao cho sang trọng, thanh lịch và thể hiện tính chuyên nghiệp. Giúp người mặc tự tin trong công việc giao tiếp và hướng dẫn khách hàng.

Các mẫu đồng phục dành cho bộ phận lễ tân thường là áo sơ mi mặc cùng với Áo vest hoặc áo gile kết hợp với quần tây hoặc chân váy. Tạo phong cách sang trọng và chuyên nghiệp. Bên canh đó, một số nhà hàng khách sạn còn trang bị trang phục áo dài truyền thống dành cho nhân viên nữ làm công việc lễ tân. Vừa đẹp vừa thể hiện nét văn hóa truyền thống của dân tộc.

dong phuc nhan vien nha hang

– Các mẫu đồng phục dành cho đầu bếp và nhân viên phục vụ bếp thì không cần quá chú trọng đến tính thẩm mỹ. Mà cần đảm bảo an toàn lao động. Có độ rộng vừa để giúp người mặc thoải mái hơn trong công việc bếp cũng như nghỉ ngơi.

– Đồng phục dành cho nhân viên tạp vụ thường được thiết kế nguyên bộ. Kiểu dáng đơn giản thích hợp với đặc thù công việc. Đồng thời lựa chọn loại vải thoáng mát, ít bám bẩn và hút ẩm tốt như kate, cotton, kaki. Tiện lợi trong công việc của người lao động.

– Còn các thiết kế đồng phục dành cho nhân viên kỹ thuật, bảo trì máy thường được thiết kế đơn giản. Với form dáng hơi rộng và may bằng loại vải tĩnh điện, cách nhiệt tốt giúp đảm bảo an toàn trong công việc.

dong phuc nhan vien nha hang

Công ty TNHH sản xuất và dịch vụ may đồng phục Hợp Phát nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục. Chúng tôi tự hào cung cấp cho các công ty, doanh nghiệp những giải pháp đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn đạt chất lượng cao. Với giá thành hợp lý nhất. Tư vấn thiết kế đồng phục theo yêu cầu. Chúng tôi có năng lực sản xuất đồng phục với số lượng lớn từ 100-100000 bộ trong khoảng thời gian nhanh chóng. Mà vẫn đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng sản phẩm.

bài viết liên quan