Đồng phục nhà hàng tiệc cưới

Đồng phục nhà hàng tiệc cưới. được xem là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự chuyên nghiệp của nhà hàng cũng như hình ảnh của buổi tiệc cưới. Do đó, chọn đồng phục cho nhân viên phục vụ rất được chú trọng. Để chọn được đồng phục phù hợp, đừng bỏ qua bài viết sau đây.

May đồng phục phục vụ nhà hàng tiệc cưới dựa vào chất liệu vải may đồng phục.

Đã là nhân viên phục vụ nhà hàng tiệc cưới thì cần phải thường xuyên di chuyển để phục vụ thực khách. Những người tới tham gia tiệc cưới, chung vui cùng cô dâu chú rể. Do đó, đồng phục nhà hàng tiệc cưới cần phải đảm bảo.

Đồng phục nhà hàng tiệc cưới

Và mang đến sự thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình di chuyển. Và những chất liệu vải có thể đáp ứng được yêu cầu này thuộc về các loại vải mỏng. Và cũng như có khả năng thấm hút mồ hôi tốt có thể kể đến như là vải kate, vải lanh hoặc là cotton

Dựa vào kiểu dáng chọn đồng phục nhà hàng tiệc cưới.

Kiểu dáng của đồng phục nhà hàng tiệc cưới khá là đa dạng và phong phú. Vì vậy, có thể căn cứ vào phong cách riêng của từng nhà hàng để có thể lựa chọn được mẫu đồng phục phù hợp.

đồng phục lễ tân nhà hàng

Một số mẫu đồng phục phổ biến được sử dụng trong nhà hàng tiệc cưới hiện nay. Như áo dài gồm phong cách truyền thống và cách tân, áo sơ mi kết hợp với một chiếc tạp dề ngắn và quần đen, áo sơ mi trắng kết hợp với áo ghile.

Cách chọn đồng phục phục vụ nhà hàng tiệc cưới dựa vào màu sắc.

Điều quan trọng khi chọn màu sắc cho mẫu đồng phục phục vụ nhà hàng tiệc cưới. Do đó là phải tạo nên sự đồng nhất với không khí và màu sắc của buổi tiệc cưới.

đồng phục phục vụ nhà hàng tiệc cưới

>>> Xem thêm các mẫu đồng phục nhân viên nhà hàng đẹp may đo theo bộ phận.

Trong trường hợp, phong cách của nhà hàng tiệc cưới . Là sự trẻ trung thì chúng ta có thể lựa chọn những gam màu sáng như màu đỏ. Hoặc màu xanh hoặc là màu trắng cho áo đồng phục. Còn quần hay chân váy thì nên lựa chọn gam màu đen.

đồng phục phục vụ nhà hàng tiệc cưới

   Đồng phục phục vụ nhà hàng tiệc cưới

Còn nếu phong cách của nhà hàng tiệc cưới là sự sang trọng. Thì tốt nhất nên chọn đồng phục có gam màu tối. Có thể ưu tiên màu đen vì nó thể hiện được sự sang trọng, lịch sự và hiện đại.

Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể chọn được mẫu đồng phục phục vụ nhà hàng tiệc cưới. Sao cho phù hợp nhất với phong cách của nhà hàng mình đang theo đuổi.

bài viết liên quan