Đồng phục may sẵn

Dịch vụ cung cấp đồng phục may sẵn TP HCM

Ngày nay, Trên thị trường đồng phục đã có rất nhiều công ty may cung cấp các sản phẩm đồng phục may sẵn. Như đồng phục công sở may sẵn, đồng phục học sinh may sẵn, đồng phục bảo vệ may sẵn, đồng phục spa may sẵn, đồng phục bệnh viện may sẵn, đồng phục bảo hộ lao động may sẵn…Với rất nhiều mẫu mã khác nhau. Phong phú về màu sắc cũng như các chất liệu vải. Nhằm đáp ứng nhu cầu may đồng phục của các cơ quan, tổ chức.

dich vu cung cap dong phuc may san

Dịch vụ cung cấp các sản phẩm đồng phục may sẵn hiện nay. Nhằm phục vụ tốt hơn các đối tượng sử dụng là cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp. Đáp ứng nhanh nhất nhu cầu cần mua đồng phục trong thời gian ngắn. Đồng phục may sẵn giúp Khách hàng sử dụng có thêm nhiều trải nghiệm trong việc sử dụng dịch vụ đồng phục.

dich vu cung cap dong phuc may san

Đồng phục may sẵn- bạn thỏa sức lựa chọn:

Tìm đến các sản phẩm đồng phục may sẵn. Bạn có thể trực tiếp chọn, thử mẫu tất cả các mẫu đồng phục mà nhà sản xuất hiện có. Nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu đồng phục phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và màu sắc thương hiệu của doanh nghiệp mình.

Sau khi lựa chọn được mẫu đồng phục bạn ưng ý. Nhà sản xuất đồng phục sẽ giúp bạn in hoặc thêu logo thương hiệu công ty lên từng mẫu đồng phục trong khoảng thời gian nhanh nhất.

dich vu cung cap dong phuc may san

Những ưu điểm vượt trội mà đồng phục may sẵn mang đến:

Đáp ứng được kiểu dáng sang trọng. Mẫu mã đa dạng. Khá phù hợp làm đồng phục cho các cơ quan, công ty, doanh nghiệp.

Các loại vải được chọn để may đồng phục đã được chọn kỹ càng. Chất liệu mềm mại, thoáng mát, bền đẹp, không ra màu.

Bạn hoàn toàn yên tâm vì đã có dịch vụ in hoặc thêu logo thương hiệu công ty lên đồng phục theo yêu cầu mà bạn đưa ra.

dich vu cung cap dong phuc may san

Các sản phẩm đồng phục bán sẵn đều có mức giá khá phù hợp nhưng vẫn đáp ứng được chất lượng tốt nhất.

Nếu không hài lòng, bạn có thể đổi hoặc trả hàng. Hoặc yêu cầu đổi size số đồng phục nhanh chóng. Chính sách đổi trả sản phẩm linh hoạt. Giao hàng nhanh chóng.

Tất cả các mẫu đồng phục may sẵn đều có các thiết kế. Mẫu mã cũng như chất lượng đều giống như đồng phục đặt may.

dich vu cung cap dong phuc may san

Một số mẫu đồng phục may sẵn phổ biến hiện nay:

Áo sơ mi đồng phục may sẵn

Các mẫu áo sơ mi đồng phục may sẵn hiện nay đều có thiết kế đơn giản. Thường là mẫu áo sơ mi theo kiểu cổ điển đơn giản nhưng rất thanh lịch.

Những mẫu phổ thông như áo sơ mi ngắn tay, dài tay. May túi trước ngực, hoặc có mẫu không có túi. Form dáng thường có các kiểu chính là: dáng rộng hoặc dáng ôm… Tất cả các loại áo sơ mi công sở may sẵn đều có đủ size, cũng như kiểu dáng, màu sắc cho bạn lựa chọn.

dich vu cung cap dong phuc may san

Áo thun đồng phục may sẵn

Áo thun đồng phục thường được các công ty mua với mục đích sử dụng cho các buổi lễ hoặc những sự kiện. Những buổi sinh hoạt, tham quan, du lịch…

Các kiểu dáng áo thun đồng phục may sẵn rất đa dạng như: Kiểu áo cổ tròn, kiểu áo cổ trụ, áo thun trơn, áo thun thể thao, áo tay raglan…

dich vu cung cap dong phuc may san

Mẫu áo vest công sở may sẵn

Áo vest là loại áo đồng phục cao cấp phù hợp với giới văn phòng, công sở.

Các công ty may đồng phục thường may sẵn một số mẫu áo vest để các cơ quan, đơn vị mua về làm đồng phục. Ngày nay, các mẫu áo vest được may theo xu hướng thời trang Hàn Quốc nên rất trẻ trung, thanh lịch. Tạo tác phong chuyên nghiệp, sang trọng cho người mặc.

dich vu cung cap dong phuc may san

Quần tây may sẵn:

Các mẫu quần tây đồng phục cũng như quần tây thời trang may sẵn được sản xuất và bán phổ biến ở nhiều hãng thời trang. Việc này đáp ứng được nhu cầu mua đồng phục quần tây một cách nhanh chóng. Và phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

Đồng phục học sinh may sẵn:

Đồng phục học sinh là mặt hàng may sẵn rất phổ biến. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua đồng phục kịp thời. Cho các em học sinh và các bậc phụ huynh vào đầu mỗi năm học.

dich vu cung cap dong phuc may san

Đồng phục bảo vệ, vệ sĩ may sẵn:

Các mẫu đồng phục bảo vệ và vệ sĩ được may sẵn. Nhằm cung cấp cho các công ty, đơn vị có nhu cầu về đồng phục bảo vệ. Các mẫu đồng phục bảo vệ được thiết kế gần theo thiết kế của các trang phục lực lượng an ninh nên được nhiều công ty cũng như cơ quan, công ty bảo vệ, vệ sỹ ưa chuộng.

Đồng phục ngành y tế, bệnh viện may sẵn:

Các sản phẩm đồng phục y tế may sẵn bao gồm: Áo blouse Bác sĩ, đồng phục điều dưỡng, đồng phục hộ lý, đồng phục nhân viên, đồng phục phòng mổ, đồng phục bệnh nhân…

dich vu cung cap dong phuc may san

Đồng phục bảo hộ lao động may sẵn:

Các mẫu đồng phục bảo hộ lao động may được may sẵn. Nhằm phục vụ nhu cầu mua đồng phục bảo hộ lao động kịp thời cho các công ty, doanh nghiệp.

dong phuc bao ho lao dong

Đồng phục công nhân may sẵn:

Các mẫu đồng phục công nhân may sẵn hiện nay gồm: áo thun đồng phục công nhân, áo sơ mi đồng phục công nhân, đồng phục ngành chế biến thực phẩm, đồng phục công nhân ngành xây dựng, khai khoáng… Và nhiều mẫu đồng phục khác.

dich vu cung cap dong phuc may san

Lựa chọn được mẫu đồng phục may sẵn đẹp, phù hợp. Sẽ giúp các cơ quan, công ty, doanh nghiệp có được mẫu đồng phục hoàn hảo cho nhân viên mình. Một cách kịp thời và nhanh chóng nhất.

 

bài viết liên quan