Đồng Phục Khách Sạn Nhà Hàng

Ngày nay, Đồng Phục Khách Sạn Nhà Hàng không những là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp. Mà còn gây được ấn tượng đẹp trong lòng tất cả các khách hàng. Chính vì vậy, Các nhà quản lý luôn chú trọng việc đầu tư trang phục cho nhân viên trong nhà hàng, khách sạn của mình. Đây là một việc cần thiết và có giá trị lâu dài trong kinh doanh.

Ngành nghề kinh doanh dịch vụ nhà hàng khách sạn hiện nay rất phát triển. Không chỉ trên thế giới, lĩnh vực kinh doanh khách sạn nhà hàng đang phát triển rất mạnh mẽ ở nước ta. Khi ngành du lịch trong nước ngày càng phát triển. Lĩnh vực nhà hàng, khách sạn thu hút được nhiều sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước.

Đồng phục khách sạn, nhà hàng

Hơn nữa, với sự phát triển ồ ạt và sự cạnh tranh khốc liệt giữa các nhà hàng, khách sạn hiện nay. Thúc đẩy chủ các doanh nghiệp phải tìm cách nâng cao chất lượng dịch vụ. Nâng cao loại hình sản phẩm. Bên cạnh đó, việc quảng bá giới thiệu hình ảnh là điều mà các nhà đầu tư đặt lên hàng đầu.

Ngành nghề có tính cạnh tranh cao:

Nhà hàng, khách sạn tuy là loại hình kinh doanh có triển vọng lớn. nhưng  cũng gặp phải nhiều thách thức khó khăn bởi mức độ cạnh tranh rất cao. Để có thể phát triển trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ này. đòi hỏi chủ các doanh nghiệp và các nhà quản lý phải không ngừng thay đổi. Nâng cao chất lượng dịch vụ kinh doanh nhằm đáp ứng một cách tốt nhất những nhu cầu thiết yếu của mọi đối tượng khách hàng.

may dong phuc nha hang

Nâng cao chất lượng phục vụ cho người lao động:

Ngoài việc chú trọng nâng cao cơ sở vật chất, trang thiết bị. Thì người lao động chính là yếu tố quan trọng tạo nên tất cả các sản phẩm dịch vụ đạt chất lượng. Thành công trong kinh doanh nhà hàng, khách sạn không chỉ cần chuyên môn thành thạo, thái độ ân cần, đúng mực. Mà còn cần có vẻ ngoài lịch sự, đẹp mắt, chuyên nghiệp để gây ấn tượng đối với tất cả khách hàng.

Nhân việc mặc những bộ đồng phục đẹp không những tạo nên phong cách sang trọng, chuyên nghiệp mà còn tạo được lòng tin đối với khách hàng. Đồng phục nhân viên đẹp, gọn gàng, tinh tươm sẽ tạo nên một phong cách phục vụ chu đáo, chất lượng cũng như đảm bảo vấn đề vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm.

may dong phuc nha hang

Hơn nữa, việc trang bị đồng phục cho nhân viên phù hợp. Sẽ giúp người lao động tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc may trang phục phục vụ công việc. Đồng thời tiết kiệm thời gian cũng như đồng bộ hóa phong cách ăn mặc. Người lao động sẽ cảm thấy tự tin, nhiệt tình hơn trong khi làm việc.

Thiết kế đồng phục nhà hàng khách sạn có nhiều mẫu mã khác nhau. Bởi vì trong một nhà hàng, khách sạn luôn có các bộ phận nhân viên khác nhau như:

-Đồng phục nhân viên quản lý.

-Đồng phục lễ tân.

-Đồng phục nhân viên phục vụ.

-Đồng phục nhân viên tạp vụ.

-Đồng phục nhà bếp.

-Đồng phục nhân viên bảo trì máy…

Một số điểm lưu ý khi lựa chọn đồng phục cho nhân viên:

Trong những loại đồng phục trên, thiết đồng phục dành cho nhân viên phục vụ bàn luôn được chọn sao cho gọn gàng mà không kém phần thẩm mỹ. Thiết kế có độ rộng vừa phải không những tôn dáng người mặc mà còn thể hiện sự thoải mái trong vận động cũng như giao tiếp. Loại vải thường được chọn để may đồng phục nhân viên phục vụ thường là cotton, kate hoặc kaki mềm. Ngày nay, các loại vải thun cotton, thun cá sấu, thun mè, thun lạnh cũng thường được chọn để may áo đồng phục nhân viên nhà hàng.

may dong phuc nha hang

Bên cạnh phận phục vụ, bộ phận lễ tân cũng rất quan trọng. Lễ tân là nơi đầu tiên tiếp xúc và có chức năng hướng dẫn khách hàng. Vì vậy trang phục của nhân viên lễ tân không những cần đáp ứng tính sang trọng. Mà còn phải lịch thiệp trẻ trung để các nhân viên luôn cảm thấy tự tin trong việc giao tiếp và chăm sóc khách hàng.

may dong phuc nha hang

Ngoài các bộ phận trên, đồng phục dành cho đầu bếp và các nhân viên phụ bếp, cũng rất quan trọng. Các mẫu quần áo đồng phục dành cho nhân viên nhà bếp luôn được may sao cho phù hợp với tính chất công việc. Đồng thời tạo nên tính chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ cho người mặc. Loại vải được chọn may đồng phục bếp thường là vải kate, kaki với tính thoáng mát và độ bền cao, phù hợp với mọi độ tuổi người mặc.

Chất liệu thường được sử dụng trong việc thiết kế trang phục dành cho nhân viên nhà hàng khách sạn thường là kate, kaki, cotton. Các loại vải này không những đẹp, hợp thời trang mà còn mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc trong vận động và làm việc.

may dong phuc nha hang

Tất cả các bộ phận nhân viên trong nhà hàng khách sạn đều chịu trách nhiệm về các công việc khác nhau. Chính vì vậy, để xây dựng sự chuyên nghiệp các nhà hàng cần đầu tư đồng bộ ở tất cả các bộ phận nhân viên. Việc này không những tạo nên phong cách phục vụ chuyên nghiệp mà còn tạo dựng được thương hiệu bền vững của doanh nghiệp.

Công ty may đồng phục Hợp Phát với đội ngũ công nhân may có tay nghề cao. Với hệ thống nhà xưởng hiện đại. Sử dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất. Các đối tượng khách hàng của chúng tôi là các công ty, doanh nghiệp, các nhà hàng, khách hàng, trường học…

may dong phuc nha hang

Tất cả các sản phẩm đồng phục mà chúng tôi cung cấp đều có kiểu dáng đẹp, sang trọng và đa dạng về mẫu mã. Với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ, tâm huyết và sáng tạo và tận tình với công việc. Chúng tôi đã cho ra mắt những sản phẩm áo đồng phục nhà hàng đẹp, có chất lượng cao. Luôn đáp ứng được các tiêu chí khắt khe của khách hàng.

 

bài viết liên quan