Đồng phục học sinh tiểu học

ĐỒNG PHỤC HỌC SINH TIỂU HỌC VIỆT NAM NĂM 2022

1.Đồng phục học sinh tiểu học là gì?

Đồng phục học sinh là trang phục học sinh mặc khi đến tới trường. Đồng phục học sinh tiểu học dành cho các em lớp 1- lớp 5. Đối với lứa tuổi tiểu học các em còn khá nhỏ vì vậy đồng phục không chỉ tạo thuận tiện cho các em mà còn thể hiện nề nếp cũng như hình thành tính kỷ luật đạo đức cho các em.

dong phuc hoc sinh tieu hoc

Đồng phục học sinh là trang phục học sinh mặc khi đến tới trường

2.Lý do chọn mua đồng phục học sinh tiểu học hiện nay

Đồng phục học sinh thể hiện truyền thống cũng như nét đặc trưng của các trường. Việc mặc đồng phục không những làm tăng vẻ đẹp của lứa tuổi học trò mà còn nâng cao tính đoàn kết của một tập thể lớp, tiết kiệm được chi phí cho gia đình, tạo môi trường học tập nghiêm túc, đặc biệt là tránh phân hóa giàu nghèo trong môi trường học đường

dong phuc hoc sinh tieu hoc

Lý do chọn mua đồng phục học sinh tiểu học hiện nay

3. Đồng phục học sinh tiểu học đang ngày càng phổ biến trong xã hội, được nhiều người quan tâm

Ở đâu giờ đây chúng ta cũng bắt gặp những bóng những bé học sinh mặc đồng phục, chỉ cần nhìn qua cũng biết được đó là học sinh của trường nào. Các trường học đều yêu cầu học sinh sử dụng đồng phục, không những vậy các em còn có cả đồng phục lớp riêng nữa.

dong phuc hoc sinh tieu hoc

Đồng phục học sinh tiểu học đang ngày càng phổ biến trong xã hội, được nhiều người quan tâm

4. Mẫu mã đa dạng phong phú , giá thành đồng phục học sinh tiểu học khá mềm

Nhờ quá trình hội nhập, đồng phục học sinh Việt Nam ngày càng tinh tế hơn với thiết kế khá hiện đại, bắt kịp xu hướng của các nước phát triển trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản…vv. Ví dụ các nam sinh thường mặc quần tối màu với áo sơ mi sáng màu. Phụ kiện đi kèm thường là cà vạt hay nơ trong khi đó Đồng phục trường học cho các bạn nữ thường là áo sơ mi phối cùng chân váy hoặc quần dài.

dong phuc hoc sinh tieu hoc

Mẫu mã đa dạng phong ph , giá thành đồng phục học sinh khá mềm

5.Thiết kế đồng phục học sinh tiểu học phù hợp nhất

Những mẫu đồng phục cấp 1 phải được thiết kế đẹp mắt nhưng không quá cầu kì. Kiểu dáng và màu sắc phải tạo được sự ngây thơ trong sáng của tuổi học trò và phải thể hiện nét đặc trưng riêng của từng trường.

dong phuc hoc sinh tieu hoc

Thiết kế đồng phục học sinh tiểu học phù hợp nhất

Chất liệu để may đồng phục cấp 1 cũng phải thật thoáng mát vì các em hoạt động khá nhiều, ví dụ: vải cotton, vải kaki, vải kate,…

bài viết liên quan