Đồng phục học sinh nữ cấp 2

May đồng phục học sinh nữ cấp 2 đẹp

Đồng phục học sinh nữ cấp 2 có nhiều điểm cần lưu ý, bởi độ tuổi này các em đã có ý thức về vẻ bề ngoài của mình. Chính vì vậy, để các bạn học sinh nữ cấp 2 tự tin trong bộ đồng phục, nhà trường cần lựa chọn nhà sản xuất uy tín và có kinh nghiệm.

Đồng phục nữ cấp 2 đẹp sẽ đem lại niềm vui mỗi ngày tới trường

1. Độ bền của vải, màu sắc đẹp là yêu cầu hàng đầu của đồng phục học sinh nữ cấp 2

Đồng phục cho các em học sinh cấp 2 sẽ được sử dụng suốt bốn năm học liên tiếp. Chính vì thế yêu cầu khi may đồng phục học sinh nữ cấp 2 vải cần có độ bền. Để các em mặc nhiều khi đến trường mà không hề bị rách hay cũ đi nhiều. Vì là đồng phục dành cho học sinh nữ nên cũng yêu cầu màu sắc phù hợp với lứa tuổi để các em tự tin trong bộ đồng phục của mình mỗi khi đến trường.

Độ bền của vải là yếu tố quan trọng khi may đồng phục học sinh nữ cấp 2

2. Đồng phục học sinh nữ cấp 2 với những thiết kế đơn giản, đẹp

Đã có thời gian dài gắn bó với công việc tạo nên những bộ đồng phục học sinh đẹp, chúng tôi rất tự tin với các mẫu đồng phục học sinh mà mình cung cấp.

Đồng phục học sinh nữ cấp 2 cần có màu sắc tươi sáng phù hợp lứa tuổi

Trước hết, cơ sở sẽ đến lấy số đo chi tiết từng học sinh, để may chính xác, vừa vặn với vóc dáng cơ thể của từng bạn. Mẫu thiết kế ban đầu sẽ gửi về nhà trường lấy ý kiến của Thầy, Cô, phụ huynh và chính các em. Khi thống nhất được mẫu đồng phục học sinh nữ cấp 2 với nhà trường thì chúng tôi mới tiến hành may theo số lượng hàng được đặt.

Chúng tôi sử dụng đội ngũ công nhân có tay nghề cao, trên cơ sở máy may công nghiệp hiện đại. Nên sản phẩm cung cấp có chất lượng tốt, đường kim mũi chỉ được may chắc chắn bảo đảm bộ bền cho từng bộ đồng phục của các em.

Hãy để các em học sinh nữ cấp 2 luôn tự tin với bộ đồng phục của mình

Để giúp các em đẹp hơn, tự tin hơn mỗi ngày đến trường. Sản phẩm phải đáp ứng những lưu ý về chất vải, màu sắc và kiểu dáng đồng phục. Để các em thêm yêu những bộ đồng phục gắn bó suốt 4 năm học của mình.

bài viết liên quan