đồng phục học sinh đẹp nhất

Những bộ đồng phục học sinh đẹp nhất mà bạn nên biết

Một trong những điều đáng nhớ của nhiều người khi nhắc đến thời học sinh là bộ đồng phục. Vậy bạn đã biết đến những bộ đồng phục học sinh đẹp nhất trên thế giới chưa. Sau đây hãy cùng chúng tôi khám phá nét văn hóa đặc biệt này nhé.

Đồng phục học sinh ở Tây Ban Nha

dong phuc hoc sinh dep nhat

dong phuc hoc sinh dep nhat

Đồng phục học sinh ở Tây Ban Nha

Đồng phục học sinh ở Tây Ban Nha từ lâu được xem như một loại trang phục truyền thống của đất nước này. Đồng phục cho nữ sinh là sự kết hợp độc đáo giữa váy và áo sơ mi ngắn tay còn của nam sinh là áo sơ mi trắng cùng quần short hoặc quần âu. Bên ngoài phối thêm một chiếc áo khoác len mỏng màu đỏ tạo vẻ tinh tế và nổi bật hơn cho bộ trang phục.

Đồng phục học sinh ở Hàn Quốc

Hàn Quốc nổi tiếng là xứ sở của ngành giải trí. Nền văn hóa của nước này được rất nhiều bạn trẻ của các nước trên thế giới quan tâm và học hỏi. Đây cũng được biết đến là nước có đồng phục học sinh đẹp nhất.

Bộ đồng phục học sinh đẹp của Hàn Quốc

Nó là sự kết hợp đặc biệt giữa văn hóa phương Đông và phương Tây. Sơ mi, váy ngắn cho nữ và quần âu cho nam mix cùng cà vạt hoặc nơ, bên ngoài khoác thêm áo blazer phong cách.

Đồng phục học sinh ở Thái Lan

 Đồng phục của nữ sinh Thái

Nếu bạn là một mọt phim thì hẳn cũng biết đến những bộ đồng phục học sinh đặc biệt của học sinh, sinh viên Thái Lan. Dù mỗi trường mỗi bộ đồng phục khác nhau đồng phục luôn là trang phục bắt buộc với học sinh khi đến trường. Đồng phục cho nữ sinh là áo sơ mi trắng bó sát cùng chân váy ngắn màu tối kết hợp cùng thắt lưng. Bộ đồ của nam là sơ mi ngắn tay kèm quần âu ngắn trên gối và cà vạt.

Đồng phục học sinh ở Việt Nam

Giữa những nét pha trộn và học hỏi của thời trang thế giới, đồng phục học sinh ở Việt Nam hiện nay cũng có những thiết kế hiện đại. Song song đó ở nước ta vẫn giữ được nét truyền thống khi duy trì đồng phục áo dài cho nữ sinh. Bắt đầu vào tuần học mới hay những ngày lễ lớn, tà áo dài nữ sinh luôn làm say đắm lòng người.

 Áo dài học sinh

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những bộ đồng phục học sinh đẹp nhất của các nước trên thế giới. Bạn ưng ý với kiểu đồng phục nào nhất, hãy tham khảo các mẫu trên nhé.

bài viết liên quan