Đồng phục giá rẻ mà chất lượng tốt

Nhu cầu may áo đồng phục hiện nay rất lớn. Và thực tế bạn cũng có thể dễ dàng mua, may, in bất cứ khi nào muốn. Tuy nhiên vấn đề đặt ra là làm thế nào để vừa có được đồng phục đáp ứng các tiêu chí lại vừa tiết kiệm chi phí. Một vài mẹo mua áo đồng phục giá rẻ dưới đây của chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho bạn.

dong phuc gia re ma chat luong tot

xuong may dong phuc gia re tphcm

Vì sao nên sử dụng áo đồng phục.

Hiện nay nhu cầu sử dụng áo đồng phục là rất lớn. Không chỉ các bạn học sinh, viên viên mà còn các công ty, văn phòng, các hội, nhóm… Đối tượng sở hữu đa dạng, chất liệu, mẫu mã kiểu dáng áo cũng phong phú không kém. Bạn có thể chọn áo thun, áo sơ mi… làm đồng phục.

Thế nhưng đã bao giờ bạn thắc mắc sao thiên hạ cứ thi nhau may đồng phục thế nhỉ. Trước đây chỉ công an, quân đội mới thấy đồng phục, mà nay đi đâu cũng thấy. Dễ hiểu thôi bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích mà chính bạn cũng không ngờ tới.

đồng phục công sở đẹp nhất

– Đồng phục thể hiện tinh thần công đồng, tính thống nhất, giúp xóa bỏ ranh giới, khoảng cách giữa mọi người để tạo nên một khối đoàn kết vững chắc và là sức mạnh tạo nên sự thành công.

somi trắng đồng phục công sở

-Đồng phục thể hiện đặc thù của ngành nghề, đơn vị công tác.

-Đồng phục ngày nay có có ý nghĩa PR, quảng cáo thương hiệu khá hiệu quả.

Mẹo mua áo đồng phục giá rẻ đảm bảo chất lượng.

Ý nghĩa của đồng phục là vậy, tuy nhiên không phải công ty, đơn vị nào cũng dư giả về tài chính để có thể thoải mái lựa chọn.

may đồng phục

Vì thế vấn đề đặt ra là tiết kiệm được tối đa chi phí nhưng vẫn đáp ứng được những tiêu chí cơ bản của đồng phục. Và sau đây là một số gợi ý.

Chọn chất liệu vải.

Đối với bất kỳ món quần áo nào thì yếu tố quyết định lớn nhất đến giá cả đó chính là chất liệu vải. Do đó để giảm giá thành bạn có thể chọn các loại vải tương đối phổ thông chứ đừng chọn các loại vào cao cấp.

vải may đồng phục đẹp

Bởi giá cả của vải cao cấp sẽ cao hơn 2-3 lần so với vải thường. Tuy nhiên  cũng đừng vì ham rẻ mà chọn các loại vải quá bèo nhèo làm ảnh hưởng tới thành phẩm nhé.

Chọn kiểu dáng áo.

Sau chất liệu thì kiểu dáng áo chính là yếu tố tiếp theo ảnh hưởng tới giá cả. Bạn nên nhớ muốn sở hữu áo đồng phục giá rẻ thì hãy nói không với những kiểu dáng áo quá nhiều chi tiết phức tạp như có nhiều nét phối, in thêu nhiều chi tiết.

mẫu đồng phục công sở

Bởi kiểu dáng càng phức tạp thì thời gian may càng lâu cùng với đó giá ra rập mẫu cũng cao và do đó giá thành sẽ đội lên. Đó là chưa nói tới kiểu dáng phức tạp, quá nhiều chi tiết trang trí lại không phù hợp với số đông.

đồng phục somi nữ

Bởi vậy lựa chọn tối ưu để tiết kiệm kinh phí là chọn những chiếc áo có kiểu dáng đơn giản nhưng đủ độ thanh lịch. Chúng vừa tiết kiệm chi phí lại phù hợp với tiêu chí của áo đồng phục.

Số lượng may.

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng tới giá thành của áo đồng phục đó là số lượng. Thông thường khi mua, may với số lượng lớn bạn sẽ được giảm giá đáng kể so với việc may số lượng ít. Tìm được đơn vị đáp ứng nhu cầu may đo nhanh chóng nhất.

nhanh chóng nhất

Bởi khi bạn đặt may đồng phục và mua số lượng lớn thì đơn vị đối tác cũng tiết kiệm được chi phí khi mua vải, chi phí làm khung bản in, chi phí ra rập mẫu. Và các chi phí in thêu thết kế mẫu áo đồng phục.

Lựa chọn phương án in thêu hiệu quả.

Thông thường áo đồng phục đều sẽ có in logo hoặc slogan… Nhưng bạn biết không số việc in thêm cũng ảnh hưởng tới giá cả đấy.

  • In, thêu với diện tích nhiều, số màu nhiều, chi tiết rườm rà thì chi phí sẽ càng cao hơn.
  • In, thêu 3D giá cao hơn in lụa.
  • In thêu chữ sẽ rẻ hơn in thêu hình
  • In sẽ rẻ hơn so với thêu.

Bạn hãy cân nhắc các yếu tố trên để có sự lựa chọn phù hợp khi may đồng phục giá rẻ nhé.

Thời gian đặt may, mua áo đồng phục.

Tốt nhất chúng ta nên có kế hoạch sớm, chủ động về thời gian. Nếu bạn đòi hỏi gấp gáp về thời gian thì giá thành sẽ tăng lên ngoài ra còn sẽ dễ xảy ra lỗi trên sản phẩm.

kinh nghiệm chọn đồng phục

Bởi cần số lượng lớn trong thời gian ngắn đồng nghĩa với việc công nhân may, cán bộ quản lý tăng ca nên giá thành sẽ đội lên.

Tối giản dịch vụ sử dụng.

Giá của một chiếc áo đồng phục không chỉ là giá nguyên liệu và may mà thường nó sẽ đi kèm với các dịch vụ khác như thiết kế, giao hàng…Do đó để có áo đồng phục giá rẻ bạn có thể xem xét cắt bỏ các khoản dịch vụ không cần thiết.

Thoa khảo giá cả kỹ càng trước khi đặt may hoặc mua áo đồng phục.

Trước tiên bạn cần tìm hiểu tham khảo để tìm được một số địa chỉ uy tín, chất lượng để đặt may đo. Nhưng cũng đừng vội quyết định sớm hãy xin báo giá của ít nhất 3 cơ sở may đo đồng phục và so sánh. Nhớ xem thật kỹ chi tiết báo giá có sự so sánh chính xác nhất.

tư vấn may đồng phục

Ngoài những mẹo nhỏ trên bạn cũng cần lưu ý làm việc cẩn thận với đơn vị hợp tác may áo đồng phục để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất có thể.

bài viết liên quan