Dong phuc cong so nu dep

Tiêu chuẩn về đồng phục công sở nữ đẹp

Đồng phục công sở dành cho nữ có vô vàn kiểu dáng, cũng như có vô vàn các cơ sở chuyên may. Thế nhưng, để chọn được một mẫu đồng phục đẹp ưng ý, lại phù hợp với cả văn hóa công ty hay doanh nghiệp, thì là điều vô cùng khó khăn. Nếu doanh nghiệp của bạn cũng đang băn khoăn trong cách chọn lựa đồng phục công sở nữ đẹp, thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây về các tiêu chuẩn của loại đồng phục này để thoát khỏi băn khoăn.

Kiểu dáng hiện đại

Đã xa lắm rồi cái thời nhân viên công ty mặc kiểu đồng phục truyền thống: áo trắng và chân váy đen. Các kiểu đồng phục cũ như vậy sẽ không thể hiện được sự trẻ trung, năng động, cũng như sức sáng tạo vô bờ bến của các nữ nhân viên. Điều này làm hình ảnh chung của công ty bị xấu đi muôn phần trong mắt các đối tác và khách hàng.

Đồng phục công sở nữ đẹp thời giờ phải là kiểu đồng phục hiện đại. Đó là các kiểu đồng phục cách tân từ đồng phục truyền thống. Hoặc các kiểu du nhập từ nước ngoài, nhưng cải biến, chỉnh trang sao cho phù hợp với phông văn hóa, thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

Kiểu dáng hiện đại là tiêu chí đầu tiên của một bộ đồng phục dành cho nhân viên nữ đẹp.

Mang đến sự thoải mái

Nhiều bộ đồng phục hiện nay ôm quá sát cơ thể của nhân viên nữ, khiến họ bất tiện và khó chịu trong mọi hoạt động. Điều này sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến năng suất làm việc của nhân viên nữ, làm doanh số công ty xuống dốc một cách không phanh.

cua hang chuyen may dong phuc cong so

Do vậy, dong phuc cong so nu dep là vừa phải đẹp, nhưng quan trọng hơn cả là phải mang đến sự thoải mái cho người mặc. Để có được sự thoải mái này, đồng phục đẹp có thể may bằng vải lụa sang trọng, hay vải cotton thấm hút mồ hôi. Điều này sẽ giúp nhân viên thật sự dễ chịu khi mặc, tăng khả năng hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

Phù hợp với văn hóa doanh nghiệp

Tiêu chí cuối cùng của một bộ dong phuc cong so nu dep đó là phải phù hợp với văn hóa doanh nghiệp.

cua hang chuyen may dong phuc cong so

Chẳng hạn, như hãng hàng không quốc gia Việt Nam Airline, hãng này là hãng hàng không tiêu biểu của một đất nước, cho nên trang phục sẽ phải là áo dài – trang phục truyền thống của nước đó. Màu sắc áo dài cũng phải là màu xanh để thể hiện sự bay lượn trên bầu trời.

Đồng phục công sở thể hiện được văn hóa doanh nghiệp là điều vô cùng quan trọng.

Trên đây là ba tiêu chí để doanh nghiệp lựa chọn những mẫu đồng phục dành cho nhân viên nữ đẹp. Nắm vững các tiêu chí này, doanh nghiệp sẽ khỏi băn khoăn trong việc chọn lựa.

cua hang chuyen may dong phuc cong so

bài viết liên quan