đồng phục công sở mùa hè

Lựa chọn chất liệu khi may đồng phục công sở mùa hè

Mùa hè ở nước ta khá là oi bức, nhất là đối với mùa hè miền Bắc thì mọi người phải đối mặt với cái nóng như đổ lửa. Bởi vậy, khi may đồng phục công sở mùa hè thì nên chọn chất liệu phù hợp để mang đến những gì thoải mái nhất cho nhân viên.

1.Chọn chất liệu thấm mồ hôi khi may đồng phục công sở mùa hè

Mồ hôi ra nhiều là điều không thể nào tránh khỏi trong những ngày làm việc nắng nóng. Điều đó đòi hỏi khi may đồng phục công sở mùa hè thì nên chọn những chất liệu có thể thấm được nhiều mồ hôi nhất.

dong phuc cong so mua he

Bạn sẽ thấy thật bất tiện khi mồ hôi ở vùng cánh tay luôn ra làm bạn thiếu tự tin khi giao tiếp. Đặc biệt là đối với những mẫu đồng phục màu trắng thì vùng nhạy cảm này sẽ phản bạn nhiều nhất khi ra mồ hôi.

Điều này bắt buộc khi lựa chọn chất liệu vải cần tìm hiểu thật kỹ. Loại vải nào có thể hút được mồ hôi tốt nhất vào mùa hè mà vẫn đem lại cảm giác thanh lịch cho nhân viên.

2. Chọn màu sắc đồng phục khi may đồng phục công sở mùa hè

Bạn nghĩ sao khi mùa hè đã phải đối mặt với cái nắng chói chang rồi lại phải thường xuyên nhìn những con người mặc áo đồng phục xanh, đỏ, tím, vàng lòe loẹt đi qua trước mặt.

Thật sự là không hề dễ chịu chút nào đâu nhé. Khi lựa chọn màu sắc cho đồng phục công sở mùa hè thì bạn nên chọn những màu đơn giản, không gây chói mắt và đặc biệt là tạo cho người nhìn sự mát mẻ khi nhìn vào.

dong phuc cong so mua he

Bạn nên tiết chế độ trắng của đồng phục lại thì sẽ dễ nhìn hơn rất nhiều.

dong phuc cong so mua he

Hoặc nếu chọn màu vàng thì cũng không sao. Nhưng tuyệt đối nên tránh xa màu vàng chanh và vàng chói để có thể dễ nhìn hơn nhé.

3. Lựa chọn vải co giãn thay cho vải thô

Có không ít công ty lựa chọn chất liệu vải thô để may đồng phục cho nhân viên của mình. Điều này giúp công ty tiết kiệm được không ít chi phí nhưng lại làm cho nhân viên cực kỳ khó chịu vào mùa hè.

Chắc chắn gương mặt của nhân viên sẽ không tươi tỉnh nổi đâu nhé.

Bởi vậy, tốt nhất là nên chọn vải co giãn 4 chiều để mang đến sự thoải mái nhất cho những nhân viên khi làm việc.

dong phuc cong so mua he

Với những chia sẻ như trên thì hi vọng nhân viên của bạn sẽ có những mẫu đồng phục công sở mùa hè đạt chuẩn nhất.

Đồng phục công sở mùa hè cần lựa chọn kỹ càng về chất liệu cũng như màu sắc để đem đến sự thoải mái nhất cho nhân viên và những khách hàng đến với công ty.

dong phuc cong so mua he

vay dong phuc cong so

 

bài viết liên quan