đồng phục bầu công sở

Những mẫu đồng phục bầu công sở

Đồng phục bầu công sở là loại đồng phục đặc biệt dành cho phụ nữ trong thời gian mang bầu. Hiện nay có những loại đồng phục bầu công sở nào? Hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Song song với những bộ đồng phục làm việc thường ngày, đồng phục bầu công sở dành cho những nhân viên nữ mặc trong giai đoạn mang thai được nhiều doanh nghiệp, công ty quan tâm.

dong phuc bau cong so

Trong giai đoạn mang thai, phụ nữ sẽ lên cân nhanh hơn đặc biệt vùng bụng lớn sẽ gây khó khăn cho chị em trong lựa chọn trang phục. Vì vậy khi công ty có thiết kế đồng phục riêng cho các bà bầu thì sẽ giúp chị em cảm thấy được quan tâm nhiều hơn, không còn cảm thấy quá tự ti khi phải diện đồ bầu riêng một mình trong công ty.

Mẫu đồng phục bầu đầm yếm và áo công sở

dong phuc bau cong so

Mẫu đầm yếm công sở đẹp

Thiết kế đơn giản và phổ biến nhất dành cho các bà bầu là đầm yếm kết hợp cùng áo sơ mi công sở. Thiết kế này giúp các mẹ dễ dàng hoạt động hơn trong thời gian mang bầu. Chỉ cần sử dụng vải may đầm yếm có màu sắc hay chất liệu gần giống với bộ đồng phục hàng ngày với áo sơ mi có form dáng rộng hơn là đã ra đời mẫu đồng phục bầu công sở giống với các nhân viên khác trong công ty.

Mẫu đồng phục bầu gồm quần, váy lưng thun cùng áo sơ mi

Diện mẫu đồng phục bầu công sở này các mẹ bầu sẽ không có sự khác biệt quá nhiều với các nhân viên nữ bình thường. Thiết kế này gồm quần hoặc váy có lưng thun tạo độ co giãn thoải mái cho người mặc khi phần bụng lớn lên kết hợp cùng áo sơ mi form dáng rộng hơn. Để bộ đồng phục trở nên thời trang hơn nên thêm một chút nhấn nhá trên chiếc áo sơ mi.

dong phuc bau cong so

Tự tin với đồ bầu công sở

Mẫu đồng phục đầm bầu công sở

Mẫu đồng phục bầu công sở được chị em ưa chuộng hơn cả là đầm bầu liền. Phần cổ tròn, tay áo lửng hoặc ngắn, phần ngực ôm cùng váy suông dài bên dưới rất phù hợp cho các bà bầu. Thiết kế này tạo ra sự thoải mái và tiện dụng nhưng cũng không kém phần thanh lịch và trang trọng cho môi trường công sở.

dong phuc bau cong so

Đầm bầu thời trang

Đồng phục bầu công sở không chỉ là sự quan tâm mà công ty dành cho nhân viên nữ trong công ty mà còn thể hiện văn hóa công ty và hình ảnh công ty đẹp hơn. Với những thông tin trên đây, bạn hãy chọn cho mình bộ trang phục bầu phù hợp và thoải mái khi làm việc.

dong phuc bau cong so

bài viết liên quan