Đồng phục bảo hộ lao động

May đồng phục bảo hộ lao động TP HCM

Đồng phục bảo hộ là trang phục không thể thiếu được đối với các công ty, doanh nghiệp nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động. Mỗi công ty, hay xưởng sản xuất đều đều đặt may cho đơn vị mình một mẫu đồng phục bảo hộ riêng. Phù hợp với từng tính chất công việc khác nhau. Nhằm mục đích bảo vệ an toàn trong lao động. Thể hiện tính chuyên nghiệp. Đồng thời nâng cao uy tín của đơn vị mình.

may dong phuc bao ho lao dong

Lợi ích của việc may quần áo bảo hộ lao động:

Đồng phục bảo hộ lao động là  trang phục giúp đảm bảo an toàn trong lao động sản xuất cho con người. Đây là trang phục rất cần thiết trong các công ty, doanh nghiệp. Nhằm thể hiện trường làm việc chuyên nghiệp. Và uy tín của công ty sản xuất.

Bên cạnh các yếu tố an toàn lao động. Đồng phục bảo hộ còn tạo nên một môi trường làm việc an toàn, thân thiện. Thể hiện sự gắn bó, đoàn kết, kỷ luật. Tạo nên sự tự tin, và sức mạnh cho tập thể người lao động.

may dong phuc bao ho lao dong

Đồng thời, đồng phục bảo hộ còn thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp. Thương hiệu và nét văn hóa riêng của mỗi công ty, doanh nghiệp sản xuất. Nhằm thể hiện uy tín của mình trong mắt tất cả các khách hàng và đối tác.Mặc trên mình bộ đồng phục bảo hộ chất lượng. Có khả năng bảo vệ cơ thể khỏi một số yếu tố tác động của môi trường. Sẽ giúp người lao động yên tâm hơn, tự tin hơn. Khi được công ty quan tâm cũng như đảm bảo sức khỏe trong công việc.

Ngoài ra, đồng phục bảo hộ là trang phục rất cần thiết khi làm việc trong những môi trường làm việc độc hại, có tính nguy hiểm cao như:

Xưởng sản xuất, khai thác khoáng sản, dầu khí, công trường xây dựng, hóa chất… Nhất là khi phải tác nghiệp với các sản phẩm độc hại.

may dong phuc bao ho lao dong

Lúc này đồng phục bảo hộ sẽ phát huy được tối đa tác dụng mà chúng mang lại. Bộ trang phục bảo hộ sẽ bảo vệ cơ thể, làn da tránh khỏi những yếu tố độc hại hay tác động của môi trường. Đồng thời đảm bảo sức khỏe của người lao động.

 

Việc này không những giúp tăng năng suất lao động. Mang lại hiệu quả và lợi ích to lớn cho người lao động. Cũng như chính doanh nghiệp của bạn. năng suất lao động cao và đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển, lớn mạnh.

Ngoài các lợi ích trên, trang phục bảo hộ lao động còn giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty bạn. Một thương hiệu chuyên nghiệp, an toàn sẽ được mọi khách hàng và các đối tác ghi nhận. Doanh nghiệp của bạn sẽ được coi trọng bởi các đối tác hay các khách hàng lớn.

may dong phuc bao ho lao dong

Các mẫu quần áo bảo hộ lao động phổ biến hiện nay:

Các mẫu đồng phục bảo hộ lao động thường được may theo kiểu dáng công nghiệp. Trên trang phục thường được may kiểu túi hộp thuận tiện cho người mặc đựng các loại đồ, thiết bị, linh kiện nhỏ. Bởi vì người lao động làm trong các ngành kỹ thuật, xây dựng, môi trường…thường phải mang theo nhiều loại đồ để hỗ trợ cho quá trình làm việc.

Các mẫu trang phục bảo hộ lao động ngày nay đã được thiết kế phù hợp với xu hướng thời trang hiện đại. Mang đến những bộ trang phục đẹp. Giúp người mặc tự tin hơn, yêu thích mặc đồ bảo hộ lao động hơn trong công việc.

– Đồng phục bảo hộ dành cho công nhân vệ sinh môi trường, vệ sinh công nghiệp,

– Đồng phục bảo hộ ngành điện lực.

– Đồng phục bảo hộ dành cho công nhân ngành chế tạo máy.

– Đồng phục bảo hộ dành cho công nhân chế biến thực phẩm.

– Đồng phục bảo hộ ngành thủy hải sản.

– Đồng phục bảo hộ ngành giày da, may mặc.

– Đồng phục bảo hộ ngành chế tạo linh kiện điện tử.

– Đồng phục bảo hộ dành cho công nhân các khu công nghiệp, xí nghiệp.

– Đồng phục bảo hộ cho công nhân ngành hóa chất.

– Đồng phục bảo hộ lao động ngành xây dựng, cơ khí,

– Đồng phục bảo hộ lao động công nhân môi trường.

may dong phuc bao ho lao dong

Các loại vải may đồng phục bảo hộ lao động thường là:

Vải kaki Thành Công, vải kaki Nam Định, vải kaki liên doanh Hàn Quốc, vải kaki pangzim Hàn Quốc…

 

Cách lựa chọn mẫu đồng phục bảo hộ lao động đạt chất lượng:

– Đối với các mẫu quần áo bảo hộ lao động. Các tiêu chuẩn thường đặt ra là độ bền đẹp, tính tiện dụng và bảo đảm sự an toàn lao động.

– Mẫu đồng phục bảo hộ lao động được đánh giá là tốt khi đảm bảo các yếu tố về chất liệu vải và kiểu dáng, thiết kế phù hợp.

may dong phuc bao ho lao dong

– Đường may chắc chắn (thường trong 1cm đường may có 4 mũi chỉ).

– Tùy vào từng tính chất công việc khác nhau mà nhà sản xuất sẽ tính toán. Lựa chọn chất liệu vải và thiết kế kiểu dáng đồng phục bảo hộ phù hợp. Như các loại vải chống thấm dành cho công nhân ngành nước, thủy hải sản… Hoặc các loại vải có khả năng cách nhiệt, tĩnh điện. Các loại vải dày dặn, chống thấm các loại hóa chất độc hại tiếp xúc với cơ thể người lao động…Ngoài ra, thiết kế đồng phục bảo hộ còn được trang bị thêm một số phụ kiện đi kèm như: dây phản quang, đai an toàn, móc nối, một số thiết bị chuyên dụng… Phù hợp với từng ngành nghề khác nhau.

may dong phuc bao ho lao dong

– Đồng thời, sản phẩm có thể được gia cố ở một số vị trí như nách áo, đáy quần, gấu quần… để đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng sản phẩm.

may dong phuc bao ho lao dong

Đồng phục Hợp Phát với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục. Chúng tôi có khả năng cung cấp tất cả các loại đồng phục. Đặc biệt là đồng phục bảo hộ lao động. Với các mẫu mã đẹp, tiện dụng, chất lượng cao. Và luôn đảm bảo giá cả phù hợp nhất với khả năng tài chính của quý công ty, doanh nghiệp.

 

bài viết liên quan