đồng phục áo thun nam

đồng phục áo thun nam và Các loại vải may đồng phục  phổ biến hiện nay

Đồng phục áo thun nam ngày càng được sự quan tâm của  các công ty hay doanh nghiệp lớn. Có khá nhiều loại vải may áo thun đa dạng trên thị trường hiện nay để các bạn tha hồ lựa chọn. Và hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số loại vải may đồng phục áo thun nam phổ biến nhất hiện nay nhé!

ao thun dong phuc nam

ao thun dong phuc nam

Áo thun đồng phục nam với chất liệu đẹp

1. Vải thun cá sấu giải pháp hợp lý để May đồng phục áo thun nam

Với chất liệu chính được làm từ cotton nhưng đối với vải thun cá sấu thì các mắt vải sẽ được dệt to hơn so với thông thường. Hiện nay trên thị trường có 3 loại thun cá sấu chính đó là:

– Thun cá sấu 100% cotton

– Thun cá sấu 65/35 cotton

– Thun cá sấu PE

Vải thun cá sấu với ưu điểm mặc thoáng mát, thấm mồ hôi tốt rất thích hợp cho may đồng phục áo thun nam. Tùy thuộc vào tỉ lệ thành phần cotton mà chất lượng và giá thành cũng theo đó mà tăng cao.

ao thun dong phuc nam

ao thun dong phuc nam

Áo thun đồng phục nam may bằng vải thun cá sấu

2. Ưu điểm của vải cotton khi dùng May áo thun đồng phục nam

Vải cotton là chất liệu vải phổ biến nhất hiện này trong công nghệ may mặc. nó có ưu điểm là dày và mịn, thích hợp với mọi vóc dáng cũng như có thể mặc trong mọi loại môi trường thời tiết khác nhau.

Loại vải này có khả năng hút ẩm, thấm mồ hôi hiệu quả, giảm nhiệt độ, dễ giặt, nhanh khô nên nó trở thành một trong những loại vải được nhiều người ưa chuộng để may đồng phục áo thun nam mang lại cảm giác dễ chịu khi mặc.

ao thun dong phuc nam

ao thun dong phuc nam

Vải cotton được sử dụng phổ biến may áo thun đồng phục nam

3. May áo thun đồng phục nam với vải thun lạnh

Với thành phần 100% là chất liệu polime cùng bề mặt bóng láng, vải thun lạnh mang lại cảm giác cực mát mẻ cho người mặc. Vải có ưu điểm là ít nhăn, có độ bền cao và không bị xù lông khi giặt. Tuy nhiên, khi lựa chọn loại vải này bạn nên cân nhắc kĩ vì độ co dãn của vải không được nhiều như các loại vải thun khác.

ao thun dong phuc nam

ao thun dong phuc nam

Vải thun lạnh dùng để may áo đồng phục mang lại cảm giác mát mẻ

Trên đây là những loại vải được sử dụng để may đồng phục áo thun nam phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may đồng phục cho doanh nghiệp của mình thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này.

ao thun dong phuc nam

ao thun dong phuc nam

Mong rằng với những điều mình vừa chia sẻ sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất nhé!

bài viết liên quan