đồng phục áo thun đẹp

Quy trình nhận đặt may đồng phục áo thun đẹp của các cơ sở uy tín

Để sở hữu những bộ đồng phục áo thun đẹp, giờ đây bạn sẽ không phải mất quá nhiều công sức tìm kiếm hay đến trực tiếp như trước đây. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ đã giúp ích rất lớn cho con người trong việc mua sắm online, tiến hành trao đổi và giao dịch các sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa. Cả bên mua và bên bán đều được hưởng những quyền lợi rất đặc biệt. Cùng khám phá quy trình nhận đặt may đồng phục áo thun qua bài viết sau để hiểu rõ hơn về những lợi ích này.

My dong phuc ao thun

may dong phuc ao thun

Các bước nhận đặt may đồng phục áo thun đẹp như thế nào?

1. Tiếp nhận yêu cầu từ đơn đặt hàng

Hầu hết những xưởng sản xuất, cửa hàng hay đơn vị cung cấp đồng phục áo thun đẹp đều có cho mình những trang website, fanpage riêng với đầy đủ các thông tin liên lạc. Việc của người mua là chỉ cần nhấc máy lên gọi đến đơn vị mình đặt hàng để được nhận sự hỗ trợ tốt nhất.

may dong phuc ao thun

may dong phuc ao thun

Địa chỉ cung cấp tiếp nhận và xử lý yêu cầu từ phía khách hàng

Đối với bên cung cấp, họ tiếp nhận đơn đặt hàng, cung cấp đầy đủ các thông tin về mẫu, chất liệu, cho đến những chi tiết cụ thể đi kèm để làm căn cứ cho khách hàng, bên cạnh những yêu cầu từ phía người đặt. Nhân viên tại cơ sở sẽ tư vấn, đưa ra bảng giá tham khảo cho khách. Khi nhận được sự đồng ý thì tiến tới ký kết hợp đồng.

2. May áo đồng phục

may dong phuc ao thun

may dong phuc ao thun

Công đoạn may áo thun đồng phục được tiến hành

Đây là quá trình mà đã nhận được sự đồng thuận và nhất trí từ cả hai bên. Trong một số trường hợp, khách hàng yêu cầu may mẫu áo thử để kiểm nghiệm và xem trước thì bên xưởng sản xuất cũng sẽ hoàn toàn đồng ý với yêu cầu này. Họ nhận may mẫu trước, sau đó tiếp nhận các góp ý để hoàn thiện sản phẩm cuối cùng.

3. Giao hàng và nhận thanh toán

may dong phuc ao thun

may dong phuc ao thun

Bên cung cấp giao hàng, khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán sản phẩm

Bước cuối cùng của quá trình đặt may đồng phục áo thun đẹp chính là giao hàng, kiểm tra chất lượng và hoàn thành nốt mức phí như bản hợp đồng ban đầu. Khách hàng nhận sản phẩm, sau đó kiểm tra xem có đúng với mẫu thiết kế ban đầu, từ họa tiết, chất liệu cho đến một số lỗi nhỏ về đường may trước khi thanh toán.

Với quy trình đặt may đồng phục áo thun đẹp nhanh gọn thì dịch vụ này đang ngày càng nhận được sự tin cậy và sử dụng nhiều từ phía khách hàng, nhất là với những đơn vị uy tín thì quy trình này càng được đảm bảo hơn.

bài viết liên quan