đặt may đồng phục áo thun

Những lưu ý khi đặt may đồng phục áo thun

Bạn là cán bộ đặt hàng. Bạn đang được công ty giao trọng trách đặt may đồng phục áo thun cho công ty, nhà hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lưu ý khi đặt may đồng phục áo thun cho công ty để có những mẫu thiết kế đẹp nhất trong bài viết sau.

1. Tham khảo những mẫu thiết kế có sẵn khi đặt may đồng phục áo thun

dong phuc ao thun

Mẫu thiết kế đồng phục có sẵn

Trước khi đặt may bạn cần bớt chút thời gian tìm hiểu thêm những mẫu thiết kế có sẵn để phác họa tổng thể lên mẫu thiết kế cho đồng phục áo thun công ty bạn. Bạn có thể kết hợp những mẫu thiết kế đẹp với những đặc điểm phù hợp với công ty, cửa hàng bạn để lên ý tưởng cho 1 thiết kế áo thun đồng phục đẹp nhất cho công ty bạn.

Bạn nên tìm hiểu một số xưởng may đồng phục áo thun đẹp, tham khảo những mẫu sẵn có, kết hợp ý tưởng cá nhân để nhờ xưởng may chuyên nghiệp tư vấn để bạn có được mẫu may hoàn chỉnh nhất.

2. Tham khảo địa chỉ đặt may đồng phục áo thun từ người thân quen

dong phuc ao thun

Thông qua việc tìm hiểu địa chỉ may đồng phục áo thun từ người thân quen bạn sẽ tìm ra địa chỉ ma

y chất lượng nhất tới 90%. Những người có kinh nghiệm đặt may đồng phục họ sẽ tìm ra được nơi nào may tốt, nơi nào may không tốt. Như vậy bạn sẽ hạn chế được phần lớn rủi ro trong việc chọn phải một đơn vị may không uy tín và thiếu chuyên nghiệp.

3. Tìm địa chỉ may đồng phục áo thun uy tín

dong phuc ao thun

Đồng phục giúp mọi người gần gũi nhau hơn

Bạn hãy thống kê lại các xưởng may. Tìm ra một vài các xưởng may tên tuổi có uy tín. Tìm hiểu chính sách giá cả cạnh tranh giữa các xưởng. Bạn đừng nên ham giá rẻ quá vì tiền nào của nấy. Bạn nên chọn các đơn vị có hợp đồng làm việc rõ ràng, tư vấn hoàn hảo, đội ngũ thiết kế và công nhân chuyên nghiệp, địa chỉ cụ thể rõ ràng. Như vậy bạn mới có thể yên tâm đặt may cho công ty, cửa hàng mình.

4. Lên ý tưởng và đưa ra yêu cầu cụ thể cho xưởng may

dong phuc ao thun

Thiết kế ý tưởng cho đồng phục trở nên độc đáo

Để đảm bảo có được những chiếc áo thun đồng phục hài lòng nhất, bạn cần lên ý tưởng và duyệt market cụ thể, rõ ràng. Đưa ra yêu cầu càng chi tiết càng tốt để hạn chế những điểm không hài lòng khi giao toàn quyền cho xưởng may.

5. Làm hợp đồng với báo giá đầy đủ rõ ràng

dong phuc ao thun

Đồng phục thể hiện sự bình đẳng giữa tất cả mọi người

Trước khi đặt may bạn cần hoàn thiện hợp đồng cụ thể rõ ràng về market, chất liệu vải, kích thước, phụ kiện rõ ràng, chi tiết để tránh xảy ra những khúc mắc về sau. Thời gian giao hàng và phí vận chuyển được tính thế nào, trách nhiệm khi hàng bị lỗi sẽ xử lý ra sao? Tất cả cần được đưa cụ thể vào hợp đồng để tránh xảy ra sai sót hoặc phát sinh thêm các chi phí không cần thiết.

Trên đây là một số lưu ý khi đặt may đồng phục áo thun cho công ty. Bạn cần nghiên cứu kỹ trước khi quyết định nhà cung cấp để tránh xảy ra những lỗi sai phạm không cần thiết, giúp cho công ty bạn có được những chiếc áo thun đồng phục hoàn hảo nhất.

bài viết liên quan